Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Hải Phòng là một trong những nơi sân số có mức sống cao nhất cả nước. Các hoạt động giải trí như mua sắm, xem phim, ăn uống, hát karaoke,… diễn ra sôi động. Thay vì ra rạp chiều phim và phải lựa chọn khung giờ, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một dàn xem phim tại gia. Dàn âm thanh này sẽ giúp bạn chủ động chọn phim và xem phim mọi lúc mọi nơi. Cùng tham khảo tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng của Việt Mới Audio để có lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng

Nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế – văn hoá – giáo dục – thương mại lớn của Việt Nam. Với quy mô dân số hơn 2 triệu dân, thành phố Hải Phòng được xếp là đô thị loại 1, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Thành phố này là nơi đặt nhiều trung tâm thương mại lớn. Có thể kể đến như Aeon Mall Hải Phòng, Vincom Hải Phòng, Vincomplaza Ngô Quyền Hải Phòng, TTTM Nguyễn Kim Hải Phòng, TTTM Parkson Hải Phòng. Đây là nơi có hệ thống rạp chiếu phim lớn. Ngoài ra, còn có các cụm rạp chiếu phim ngoài và các hệ thống rạp đang xây dựng. Có thể nói, nhu cầu về hệ thống âm thanh xem phim của thành phố này là rất lớn.

Ngoài ra, người dân Hải Phòng cũng khá thoáng trong việc “chi tiền”. Vậy nên việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho giải trí nâng cao chất lượng cuộc sống là xứng đáng. Nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại đây cũng khá nhiều.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng

Dàn âm thanh xem phim cho rạp chiếu phim

Âm thanh xem phim cho rạp chiếu phim là một hệ thống âm thanh lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Do vậy, bạn không thể tự lắp đặt mà cần sự tư vấn, lắp đặt của đơn vị cung cấp. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người đánh giá cao để có được dàn âm thanh chất lượng cho rạp phim.

Dàn âm thanh xem phim phục vụ kinh doanh nhỏ

Đối với các hộ kinh doanh nhỏ như cafe phim, dàn âm thanh sử dụng thường là 5.1 và 7.1. Nếu có điều kiện, bạn có thể lắp đặt dàn âm thanh 9.1. Loại dàn này có chất lượng đỉnh cao nhưng giá thành đắt và cần phòng có diện tích lớn.

âm thanh xem phim vietmoiaudio
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng

Dàn âm thanh xem phim gia đình

Dàn âm thanh gia đình cũng gần tương tự như dàn âm thanh kinh doanh nhỏ. Dàn 5.1 và 7.1 là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, nếu không có điều kiện kinh tế hoặc phòng diện tích hẹp, bạn có thể chọn dàn 2.1. Loại dàn này chỉ có 2 thiết bị âm thanh cơ bản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh trung bình.

Để được tư vấn kỳ hơn, quý khách vui lòng liên lạc với Việt Mới Audio. Với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng châu Âu và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dàn âm thanh xem phim chất lượng sống động.

Rate this product
1 đánh giá cho Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Hải Phòng
  1. Mai Hinh Đã mua tại vietmoiaudio.com

    Báo giá mình với ạ

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook