Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị cao cấp cho văn phòng

TƯ VẤN ÂM THANH

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

Bàn Giao Hệ Thống Âm Thanh - Ánh Sáng

Bàn Giao Dàn Loa Array Hội Trường VIP .

Việt Mới Audio phân phối độc quyền Next Proaudio made in Portugal

Lắp đặt HT âm thanh ánh sáng Next CỰC ĐỈNH

Bàn Giao 20 phòng karaoke VIP Nguyễn Khang trị giá 8tỉ

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

Bàn Giao Hệ Thống Âm Thanh - Ánh Sáng

Bàn Giao Dàn Loa Array Hội Trường VIP .

Việt Mới Audio phân phối độc quyền Next Proaudio made in Portugal

Lắp đặt HT âm thanh ánh sáng Next CỰC ĐỈNH

Bàn Giao 20 phòng karaoke VIP Nguyễn Khang trị giá 8tỉ

Âm thanh hội thảo

Hiển thị 1–20 của 39 kết quả

-23%
Bán chạy
5/5 3 đánh giá
-23%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
80 - 100 m2
-15%
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
80-100m2
-15%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
80-100m2
-13%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
40-60m2
-17%
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
-14%
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
80-100m2
-15%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
40-60m2
-14%
Bán chạy
5/5 3 đánh giá
-15%
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
80-100m2
-12%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
-15%
Bán chạy
5/5 3 đánh giá
-15%
Bán chạy
5/5 3 đánh giá
-13%
Bán chạy
5/5 3 đánh giá
40 - 60m2
-11%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
80-100m2
-13%
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
-15%
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
80 - 100m2
-20%
Bán chạy
5/5 5 đánh giá
40-60m2
-19%
Bán chạy
5/5 6 đánh giá

Việt Mới Audio chuyên cung cấp âm thanh hội thảo, hội nghị, sân khấu… với các sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn nắm rõ về một bộ dàn âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ tìm ra một giải pháp cấu hình tối ưu, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

1. Tìm hiểu hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

1.1 Âm thanh hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo hay còn gọi là âm thanh hội nghị, là một hệ thống các thiết bị âm thanh chuyên dụng cho mục đích hội họp, phát biểu hay thuyết trình ở ban ngành, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Hệ thống hội thảo có chức năng tối ưu sự tiếp nhận và trao đổi thông tin của các cá nhận, tổ chức tham gia hội thảo. Ngoài ra, các thiết bị âm thanh này còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đóng góp vào sự thành công của cuộc họp.

Âm thanh hội nghị hội thảo là gì?
Âm thanh hội nghị hội thảo là gì?

1.2 Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo

Để thiết kế một dàn âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp thì cần có sự kết hợp hoạt động của nhiều thiết bị khác nhau như loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại hay hệ thống bỏ phiếu…

Loa hội nghị

Trong âm thanh hội nghị hay bất cứ sự kiện nào khác không thể thiếu hệ thống đầu ra âm thanh là loa. Nếu phòng họp có diện tích rộng thì bạn nên sửa dụng loa hội nghị có công suất lớn hoặc lắp đặt nhiều loa. Các mẫu loa treo tường, loa gắn trần… đang là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.

âm thanh hội thảo
Hệ thống loa

Micro hội nghị

Các loại micro hội nghị thường dùng trong âm thanh hội thảo là micro chủ tọa và hệ thống micro đại biểu. Micro chủ tọa thường được người điều hành cuộc họp, chủ tọa sử dụng để phân quyền phát biểu cho tất cả các thành viên khác nhờ hệ thống ngắt tự động. Ngoài ra, nhiều hội thảo hội nghị còn trang bị micro cổ ngỗng hoặc micro hội thảo không dây cho các khách mời tham gia hội nghị. Đối với vị trí bục phát biểu, bạn nên trang bị micro không dây để tránh làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

Dàn micro chuyên dụng cho hội nghị
Dàn micro chuyên dụng cho hội nghị

>>>> Tìm Hiểu Ngay: TOP sản phẩm micro hội nghị Bosch chất lượng đến từ Đức

Amply hội thảo

Amply cũng là một thiết bị không kém phần quan trọng trong dàn âm thanh hội nghị, hội thảo. Bạn nên chuẩn bị một chút kiến thức về Amply như cấu tạo, chức năng, công suất… để có thể lựa chọn được một dàn amply chất lượng. Ngoài ra, amply được lựa chọn phải có độ tương thích với bộ dàn thiết bị hiện tại để tránh việc sau khi lắp đặt, âm thanh sẽ bị rè rú, méo tiếng gây mất thiện cảm cho khách mời.

âm thanh hội nghị
Amply hội nghị TOA DA-550F CE301 đang được bán tại Việt Mới Audio

Bộ điều khiển trung tâm

Âm thanh đầu ra muốn đạt chất lượng tốt thì cần phải trả qua một bộ xử lý, lọc âm giúp tăng âm độ, âm sắc của âm thanh đầu vào. Vì vậy, việc trang bị một bộ điều khiển trung tâm để điều chỉnh âm thanh chưa bao giờ là dư thừa. Ngoài ra, bộ điều khiển này còn có khả năng điều khiển bật/tắt đồng loạt các micro cùng một lúc tương tự như nút chức năng trên micro chủ tọa. Nhờ đó, người điều khiển hội thảo có thể dễ dàng quản lý micro, tránh tình trạng hỗn loạn, ồn ào khi nhiều người nói cùng lúc.

am thanh hoi thao
Bộ điều khiển trung tâm

Thiết bị nâng cao

Một hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp sẽ cần có các thiết bị nâng cao sau đây:

 • Bàn mixer: Đây là một trong những thiết bị vô cùng quan trong trong các hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến. Bàn mixer sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được âm thanh đầu ra và đầu vào không bị vang vọng… Bạn có thể tham khảo sử dụng một số mẫu mixer dành cho phòng họp hội thảo, hội nghị đến từ các thương hiệu nổi tiếng Dynacord, Yamaha, Behringer…
 • Thiết bị xử lý tín hiệu: Đây là thiết bị có chức năng tăng độ nhạy của micro và cắt giảm các tần số dư thừa gây nên tình trạng hú rít. Thiết bị này còn có khả năng đo được dải tần số của loa để từ đó giúp bạn nắm được các tần số âm thanh bị thiếu, bị dư.

Tùy thuộc vào mục đích, nội dung của buổi hội thảo mà các thiết bị có thể có thêm hoặc bớt trong hệ thống âm thanh.

>>>> Đừng Bỏ Qua: Tư Vấn hệ thống truyền thanh không dây thông minh

2. Đặc điểm của dàn âm thanh hội nghị văn phòng

Hệ thống âm thanh hội nghị có đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn. Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh cho phòng họp hội nghị là để phục vụ cho các buổi họp của các đại biểu, cán bộ trong cơ quan để thảo luận về các vấn đề, công việc nội bộ…

Để phục vụ mục đích đó thì dàn âm thanh này phải được tạo nên bởi các thiết bị âm thanh chuyên dụng cho phòng họp hội thảo. Trong đó, micro để bục, loa âm trần là các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống âm thanh này.

3. Vì sao nên sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị?

Việc trang bị một hệ thống âm thanh hội thảo hiện đại, cao cấp sẽ giúp cho các buổi họp, hội nghị được diễn ra trơn tru hơn và giúp hạn chế tình trạng micro bị mất tiếng, loa bị rè trong quá trình diễn ra cuộc họp. Bên cạnh đó, sử dụng thiết bị âm thanh hội nghị chuyên nghiệp còn giúp những người tham gia cuộc họp có thể thuyết trình và phát biểu thuận lợi hơn. Nhờ đó, buổi hội nghị, hội thảo sẽ diễn ra thành công và chuyên nghiệp hơn.

Vì sao nên sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị?
Vì sao nên sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị?

4. Yêu cầu cơ bản của hệ thống âm thanh hội thảo

4.1 Đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn

Một bộ thiết bị âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phải bao gồm loa, amply, micro và bộ xử lý. Đây đều là những thiết bị cơ bản nhất mà phòng họp hội nghị cần phải có. Đối với những hệ thống âm thanh lớn hoặc cuộc họp trực tuyến thì sẽ cần sử dụng thêm một vài thiết bị chuyên dụng khác.

4.2 Sử dụng thiết bị âm thanh chất lượng

Giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng phải đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định. Ngoài ra, các thiết bị trong bộ dàn phải có độ tương thích tốt với nhau. Việc này sẽ giúp tín hiệu âm thanh được truyền đi tốt nhất và không gặp phải các vấn đề như âm thanh bị rè, chập chờn.

4.3 Dàn âm thanh được lắp đặt an toàn, thẩm mỹ

Hệ thống âm thanh cho hội nghị muốn đưa vào sử dụng thì cần phải đảm bảo về yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ. Đường dây kết nối của bộ dàn cũng cần phải được lắp đặt khoa học, đảm bảo được ghép nối chính xác.

4.4 Đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt trong buổi hội thảo

Yếu tố này chủ yếu tập trung vào bộ micro được sử dụng trong bộ dàn. Mỗi micro cần phải đảm bảo được đáp ứng được nhu cầu sử dụng chuyên biệt trong các buổi hội thảo.

5. Cách lựa chọn các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị

Tùy vào mục đích, nhu cầu, điều kiện và không gian lắp đặt mà khách hàng sẽ lựa chọn thiết bị âm thanh phòng họp, hội nghị tương ứng. Tuy nhiên, dưới đây vẫn là 3 cách phổ biến giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định nhất.

5.1 Lựa chọn theo giá tiền

Hiện nay trên thị trường có vô số loại thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, mức giá bán sản phẩm của nhiều đơn vị cũng có độ chênh lệch. Tùy vào ngân sách và mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp.

hệ thống âm thanh hội nghị
Lựa chọn dàn âm thanh hội nghị theo giá tiền

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm với giá cả thấp nhưng chất lượng không hề kém cạnh với các dòng cao cấp. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và so sánh thiết bị âm thanh từ các thương hiệu khác nhau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết với mức giá thấp nhất.

5.2 Lựa chọn theo thương hiệu

Cách chọn thiết bị cho hệ thống âm thanh hội nghị tiếp theo chính là lựa chọn theo thương hiệu. Đây là cách lựa chọn hệ thống âm thanh dễ dàng nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Bằng cách này, dù không quá rành về thông tin sản phẩm hay tính năng mà bạn vẫn có thể tự mình lựa chọn các thiết bị phù hợp.

Bạn có thể tham khảo 3 thương hiệu âm thanh hội nghị, hội thảo thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

 • Âm thanh hội nghị Bosch

Âm thanh hội thảo bosch là thương hiệu âm thanh đến từ Đức đã được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng hơn thập kỷ qua. Âm thanh Bosch là giải pháp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của một buổi hội thảo như nghe, nói, phát biểu. Đây là giải pháp giúp mang lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn, rõ ràng và cao cấp cho các buổi hội thảo. Đặc biệt, dàn âm thanh Bosch còn được tích hợp tính năng kết nối camera auto – tracking và biểu quyết, xác thực đại biểu.

hệ thống âm thanh hội nghị
Âm thanh hội nghị Bosch
 • Hệ thống âm thanh hội thảo Toa

Toa là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản đã được công nhận chuẩn quốc tế khi áp dụng công nghệ âm thanh thông báo khẩn cấp EN 54 bằng giọng nói. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh Toa còn được phát triển như là một bộ phận quan trọng của âm thanh thông báo sơ tán khẩn cấp dòng Venas.

hệ thống âm thanh hội thảo
Hệ thống âm thanh nghị thảo Toa
 • Âm thanh hội nghị Shure

Âm thanh hội nghị Shure là hệ thống thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Các thiết bị âm thanh của thương hiệu này đều được sản xuất bằng công nghệ cao của Mỹ nên chất lượng âm thanh đầu ra luôn trong trẻo, không lẫn nhiều tạp âm.

hệ thống âm thanh hội thảo
Âm thanh hội thảo Shure

>>>> Tham Khảo Ngay: 99+ Dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp, giá tốt

5.3 Lựa chọn theo nhu cầu

Ngay cả khi quyết định chọn dàn âm thanh hội nghị theo một trong hai lựa chọn theo hai cách trên, bạn vẫn cần biết nhu cầu của mình là gì để từ đó đưa ra những lựa chọn hoặc quyết định tốt nhất. Với cách chọn này, bạn cần xác định không gian sẽ sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo.

Lựa chọn hệ thống âm thanh theo nhu cầu
Lựa chọn hệ thống âm thanh theo nhu cầu

Nếu bạn chọn một thiết bị có công suất quá lớn để sử dụng trong một không gian nhỏ thì thật lãng phí. Đồng thời, nếu diện tích phòng họp rộng nhưng thiết bị của bạn có công suất nhỏ thì sẽ không thể tải và khuếch đại âm thanh ra khắp phòng. Ngoài ra, khi xác định được nhu cầu, bạn sẽ có thể lập kế hoạch, ước tính các chi phí liên quan và dễ dàng chọn các thiết bị phù hợp.

6. Một số hệ thống dàn âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp nổi tiếng

6.1 Dàn âm thanh Bosch CCS1000D

Âm thanh phòng họp, hội thảo Bosch CCS1000D hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Bosch CCS1000D có khả năng xử lý âm thanh cùng hiệu suất micro ưu việt. Ngoài ra, hệ thống âm thanh này còn được trang bị một cấu hình cao, dễ dàng điều khiển camera HD và khả năng tiết kiệm điện giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống.

âm thanh hội thảo
Âm thanh Bosch CCS1000D
Tên Thiết Bị Số Lượng
TS-780: Tăng âm trung tâm 1 chiếc – Toa/Vietnam
TS-781: Máy chủ tịch 2 chiếc – Toa/Vietnam
TS-782: Máy đại biểu 60 chiếc – Toa/Vietnam
TS-904: Cần micro hội thảo 62 chiếc – Toa/Vietnam
YR-780-10M: Cáp hội thảo 10m 2 chiếc – Toa/Vietnam
A-2240: Tăng âm truyền thanh 240W 1 chiếc – Toa/Indonesia
BS-1030W: Loa hộp 30W 8 chiếc – Toa/Indonesia

Để có thể biết giá chính xác của hệ thống âm thanh hội nghị này, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0977 38 9999 của Việt Mới Audio. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết giá của từng sản phẩm cho bạn.

5.2 Dàn âm thanh Toa TS-780

Toa TS-780 có khả năng kết nối với 64 máy hội thảo chủ tọa và đại biểu. Hệ thống âm thanh này cho phép người dùng có thể chọn số máy đại biểu có thể hoạt động cùng lúc. Micro cổ ngỗng đơn của dàn âm thanh này được thiết kế tối ưu hóa và khả năng tích hợp hiệu quả với loa. Nhờ đó, âm thanh sẽ được truyền tải rõ nét, chân thực nhất.

Giá của từng thiết bị trong hệ thống Toa TS-780 như sau:

 • Bộ điều khiển trung tâm: 22.490.000 VNĐ
 • Máy đại biểu TS-782: 3.700.000 VNĐ
 • Máy chủ tịch TS-781: 4.200.000 VNĐ
 • Loa hộp 30W: 1.625.000 VNĐ
 • Tăng âm truyền thanh A-2240: 7.690.000 VNĐ
âm thanh hội nghị
Âm thanh hội thảo Toa TS-780
Tên Thiết Bị Số Lượng
CCS 1000D CONTROL UNIT RECORDER DAFS (Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & chưc năng ghi âm) 1 chiếc – Toa/Vietnam
CCS 1000D DISCUSSION DEVICE LONG, EU Version (Hộp đại biểu/chủ tọa cần dài phiên bản châu Âu) 2 chiếc – Toa/Vietnam
EXTENTION CABLE ASSAY 10M (Cap nối dài chuyên dụng 10m) 60 chiếc – Toa/Vietnam
Mixer Amplifier 240w (amply kèm trộn công suất 240w) 62 chiếc – Toa/Vietnam
Cabinet Loudspeaker, 30w, white 2 chiếc – Toa/Vietnam

Bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0977 38 9999 để được nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio báo giá cho dàn âm thanh Toa TS-780 nhé! Ngoài ra, chúng tôi hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho nhiều sản phẩm âm thanh hội thảo. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline của chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhé!

7. Lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt dàn âm thanh hội nghị

Khi lựa chọn dàn âm thanh hội thảo, bạn cần lưu ý đến một vài yếu tố sau đây:

 • Mục đích sử dụng

Bạn cần phải xác định nhu cầu của mình cũng như mục đích sử dụng chính của hệ thống âm thanh. Điều này giúp tối ưu thời gian trong việc lựa chọn và tránh gây lãng phí không cần thiết. Ngoài ra, xác định đúng mục đích, nhu cầu còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và hệ thống âm thanh hội nghị đạt được chất lượng tốt nhất.

 • Không gian phòng họp hội nghị

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cần chú ý đến không gian phong họp, nơi tổ chức buổi hội nghị nhằm bố trí loa hợp lý, âm thanh tán đều mọi vị trí. Hơn nữa, nếu không gian quá rộng, có độ vang và dội âm cao, bạn cần cải tạo lại hệ thống loa, xử lý cách âm hoặc giảm tiếng ồn nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh chuẩn nhất, tránh để âm thanh lọt ra ngoài cửa.

 • Số lượng người tham gia cuộc họp

Việc xác định rõ số lượng người tham gia khá quan trọng. Điều này giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch tổ chức cũng như lựa chọn số lượng, loại thiết bị âm thanh phù hợp. Trong một buổi hội thảo có số lượng người tham gia đông đảo, các thiết bị như micro, loa, amply sẽ nhiều hơn so với một buổi hội họp ít người tham dự.

8. Cách bảo quản và sử dụng các thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo

Về cách sử dụng:

Yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm đó là thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các thông số sản phẩm ghép nối cần phải tương thích với nhau bởi nếu không có thể dẫn đến các hệ lụy như cháy loa, hư hỏng hệ thống. Nguy hiểm hơn là gây ra các vụ cháy nổ và hỏa hoạn.

Yếu tố thứ hai là không cắm các thiết bị âm thanh hội nghị chung với các đồ dùng khác trong một nguồn điện. Điều này là vô cùng nguy hiểm.

Về cách bảo quản:

Vệ sinh thiết bị, hệ thống âm thanh thường xuyên, tránh để tình trạng bám bụi quá nhiều. Bởi, chất lượng âm thanh sẽ bị giảm và có thể gây hỏng. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu sơ về cách vệ sinh thiết bị đúng.

Khi lau chùi thiết bị, cần chú ý ngắt nguồn điện và sử dụng khăn mềm lau một cách nhẹ nhàng.

Không lắp đặt hệ thống ở những nơi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp hoặc nhỏ mưa. Nếu tình huống là bắt buộc thì bạn cần che chắn sản phẩm kỹ lưỡng.

9. Đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị uy tín, chuyên nghiệp

Việt Mới Audio là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực âm thanh với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Việt Mới Audio được trao tặng chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2016”. Hiện đơn vị đang phân phối dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp đến các dàn âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị, hội thảo với giá thành cực ưu đãi. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như:

 • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các thiết bị do Việt Mới Audio phân phối
 • Giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ có tại Việt Mới
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình
 • Nhiều chính sách ưu đãi đi kèm khi mua hàng tại Việt Mới
âm thanh hội nghị
Việt Mới Audio – Đơn vị bán, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo

Thông tin liên hệ:

10. Một số dự án lắp đặt âm thanh hội thảo tiêu biểu của Việt Mới Audio

Sau là một vài hình ảnh của các dự án lắp đặt thiết bị âm thanh hội nghị mà Việt Mới Audio đã thực hiện:

 • Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp cho tập đoàn Laika Group
hệ thống âm thanh hội thảo
Dự án lắp đặt thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị cho tập đoàn Laika Group
 • Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam
hệ thống âm thanh hội nghị
Dự án lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam
 • Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Cung Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng
am thanh hoi thao
Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế, dự án lắp đặt âm thanh hội nghị hội thảo, phòng họp khác của Việt Mới Audio dưới đây:

Trên đây là những thông tin về âm thanh hội thảo mà bạn nên nắm rõ để giúp bản thân dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với mục đích. Việt Mới Audio mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định mua đúng đắn trong việc lựa chọn thiết bị cho hệ thống âm thanh hội nghị. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị âm thanh thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

>>>> Đừng Bỏ Qua: Hệ thống âm thanh phiên dịch chính hãng, cao cấp


Chat Facebook