Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh hội nghị

Âm thanh hội nghị

/ 4 đã bán
/ 3 đã bán
Giảm -20%
2.500.000 1.990.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 12 tháng.

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 12 tháng.

/ 1 đã bán
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 12 tháng.

/ 5 đã bán
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 12 tháng.

/ 5 đã bán
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

Lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp giá rẻ

Lắp đặt dàn âm thanh hội nghị giúp không gian văn phòng của bạn trở nên hiện đại hơn. Đặc biệt là dàn âm thanh phục vụ rất nhiều cho công việc. Là yếu tố không thể thiếu trong các buổi họp, hội thảo, đàm phán,…

Dàn âm thanh hội nghị hội thảo có những đặc điểm khác so với các dàn âm thanh karaoke hay âm thanh sân khấu. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị.

MỤC LỤC

1. Hệ thống âm thanh hội nghị là gi?

2. Ứng dụng hệ thống âm thanh hội nghị trọng cuộc sống

3 Các thiết bị cần thiết cho hệ thống âm thanh hội nghị

4. Tiêu chuẩn cho dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

5. Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

============================================================

Hệ thống âm thanh hội nghị là gì?

Hệ thống âm thanh hội nghị là gì?

Hệ thống âm thanh hội nghị là: dàn âm thanh bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội nghị Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại. Ngoài ra còn một số các thiết bị điển tử khác.

Các thiết bị được dùng trong các buổi hội nghị với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự. Tùy từng dàn âm thanh mà có sự khác nhau về các thiết bị. Các thiết bị trong hệ thống mang đặc điểm riêng so với các dàn âm thanh sân khấu.

Tùy từng quy mô phòng hội nghị mà hệ thống âm thanh có sự thay đổi về các loại thiết bị và số lượng thiết bị.

Ứng dụng hệ thống âm thanh hội nghị trong cuộc sống

Ứng dụng hệ thống âm thanh hội nghị trong cuộc sống

Phục vụ cho mục đích công việc tại các cơ quan

Hệ thống âm thanh hội nghị được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, trường học,… Nói chung bất kì không gian nào cần hội họp thì đều cần hệ thống âm thanh hội nghị.

Nếu như các dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu,…phục vụ cho mục đích giải trí. Thì dàn âm thanh hội thảo phục vụ cho mục đích công việc.

Thiết bị góp phần tạo nên thành công cho các buổi hội họp

Trong một cuộc họp thì việc trao đổi thông tin là quá trình xuyên suốt. Kết quả của cuộc họp là kết quả của quá trình trao đổi thông tin. Nếu quá trình trao đổi thông tin diễn ra thuận lợi, ý kiến của các thành viên được đem ra bàn bạc đi đến thống nhất thì buổi họp thành công. Dàn âm thanh hội nghị đóng vai trò quan trọng trong quá trình đó. Nhờ dàn âm thanh hội nghị mà quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi.

Dàn âm thanh hội nghị mang lại không gian hiện đại chuyên nghiệp cho văn phòng

Chắc chắn rồi, không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn rất nhiều với một dàn âm thanh hội nghị. Không chỉ về hình thức mà những trải nghiệm với bộ dàn âm thanh sẽ giúp mang lại không khí làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Trong các buổi kí hợp đồng, bàn bạc công việc với đối tác dàn âm thanh hội thảo chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng với khách hàng.

Các thiết bị cần thiết cho hệ thống âm thanh hội nghịCác thiết bị cần thiết cho hệ thống âm thanh hội nghị

Một dàn âm thanh hội nghị bao gồm sự hoạt động của nhiều thiết bị. Tùy từng quy mô không gian sử dụng mà có sự khác nhau về các thiết bị và số lượng các thiết bị trong bộ dàn.

Một bộ thiết bị âm thanh phòng họp bao gồm tối thiểu sự xuất hiện của các thiết bị:

+ Hệ thống loa cột, loa hộp treo tường, hoặc tai nghe.

+ Hệ thống loa sân khấu, hội trường

+ Thiết bị micro hội nghị. Bao gồm micro cổ ngỗng và micro đại biểu, chủ tọa,… micro cho người thuyết trình,

+ Các thiết bị amply, cục đẩy công suất để khuếch đại âm thanh

Ngoài ra các bộ dàn hiện đại còn bao gồm hệ thống phiên dịch, hệ thống ngôn ngữ hồng ngoại và các thiết bị điển tử khác.

Micro hội nghị

Micro sử dụng trong hội nghị thường là micro cổ ngỗng. Micro cổ ngỗng hỗ trợ khả năng giao tiếp giữa các đại biểu, người tham gia cuộc họp với nhau một cách tiện lợi nhất. Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội nghị.

Micro được thiết kế với một bàn micro để cố định.Thiết kế một phần cổ ngỗng cần kích thước dài dễ dàng điều chỉnh vị trí đầu micro thích hợp với vị trí miệng người nói. Người họp sẽ không cần cầm mic, thuận tiện để ghi chép, đánh máy.

Hệ thống loa hội nghị

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng bố trí cùng chất lượng âm thanh tốt loa hộp, loa âm trần được sử dụng rộng rãi. Mang lại âm thanh dễ chịu cho người nghe một sự thích thú không bị nhàm chán. Nó dóng vai trò quan trọng nhất nhất của hệ thống âm thanh hội nghị.

Tùy từng quy mô phòng hội thảo mà bạn cần lựa chọn công suất của loa sao cho phù hợp. Sao cho loa có thể phục vụ tất cả những đối tượng trong buổi họp. Với những cuộc họp có quy mô lớn, hệ thống loa cần thiết kế bố trí sao cho phù hợp nhất.

Amply hoặc cục đẩy công suất

Các thiết bị khuếch đại âm thanh đóng vai trò quan trọng trong mỗi dàn âm thanh. Nên chọn amply hoặc cục đẩy công suất có mức công suất lớn hơn tổng công suất của tất cả loa. Thiết bị sẽ giúp hạn chế tình trạng hú rít gây khó chịu cho người tham gia cuộc họp.

Tiêu chuẩn cho dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn cho dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Dàn âm thanh hội nghị có những yêu cầu riêng nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng. Khác với mục đích giải trí của các dàn âm thanh khác, dàn âm thanh hội thảo cần tuân thủ những yêu cầu phục vụ cho mục đích công việc.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

Dàn âm thanh hội nghị được lắp đặt phù thuộc vào nhu cầu sử dụng. Các phòng họp đơn giản sẽ có thiết kế đơn giản hơn những hội trường tọa đàm, các buổi diễn thuyết đông người. Dàn âm thanh phải đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…sao thuận tiện nhất cho người dùng.

Phục vụ tốt nhất tất cả đối tượng tham gia cuộc họp

Cần tính toán số lượng người sẽ tham gia sử dụng dàn âm thanh hội nghị để lắp đặt đủ số mic. Đảm bảo phụ vụ được hết các đối tượng tham gia cuộc họp. Nếu không chuẩn bị đủ micro cổ ngỗng cần chuẩn bị thêm micro không dây. Đảm bảo có thể khắc phục mọi vấn đề về âm thanh khi xảy ra cuộc họp.

Các thiết bị hoạt động tương thích, mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất

Các thiết bị âm thanh trong bộ dàn cần hoạt động tương thích với nhau để tạo nên chất lượng âm thanh tốt nhất. Sự phối hợp giữa các thiết bị giúp người dùng có thể thuận lợi theo dõi cuộc họp và đưa ra ý kiến đóng góp.

Cần kiểm tra sự hoạt động của mic cổ ngỗng, sao cho các phím bấm hoạt động bình thường. Hạn chế ảnh hưởng đến việc trao đổi thông tin của khách hàng.

Lựa chọn các thiết bị chính hãng với chất lượng và độ bền cao

Với một hệ thống âm thanh quan trọng như vậy thì việc lựa chọn các thiết bị chính hãng sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Độ bền của các thiết bị cũng phải được tính toán để không làm gián đoạn công việc, phát sinh thêm chi phí sau này.

Bố trí các thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian

Việc lắp đặt dàn âm thanh cần đảm bảo các yếu tố kĩ thuật. Tính toán vị trí loa hợp lí. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ là yếu tố cũng rất quan trọng. Cần chọn và lắp đặt các thiết bị sao cho phù hợp với văn phòng của bạn để tạo nên một không gian hiện đại. Từ đó sẽ mang lại cảm hứng làm việc cho mọi người.

Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp tối ưu cho hệ thống âm thanh hội nghị. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với âm thanh hoàn hảo nhất.

Liên hệ Việt Mới Audio

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoiaudio

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com

Việt Mới Audio tự tin với bộ phận kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, xử lý phát sinh các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.