Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt âm thanh hội trường uy tín, chuyên nghiệp

Lắp đặt âm thanh hội trường là một khâu quan trọng để hoàn thiện các công trình hội trường, sân khấu, phòng hát, quán bar,… Chính bởi quy mô lớn mà dàn âm thanh được đánh giá là hệ thống âm thanh phức tạp. Vì vậy việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường đòi hỏi sự tính toán sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, kinh phí bỏ ra và điều kiện không gian.

Việc lắp đặt cũng cần được phụ trách bởi một đơn vị uy tín. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình cụ thể, hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm lắp đặt âm thanh hội trường và trách nghiệm làm nên thương hiệu Việt Mới Audio

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và lắp đặt âm thanh hội trườngChúng tôi tự hào là cơ sở lắp đặt dàn hệ thống hội trường ở nhiều quy mô. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Các dàn âm thanh sân khấu, hội họp được tư vấn và thiết kế bởi Việt Mới Audio ở nhiều quy mô từ nhỏ tới lớn. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dựa trên yêu cầu khách hàng và tính hợp lí về mặt kĩ thuật. Với kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt cùng sản phẩm chất lượng, Việt Mới Audio đặt mục tiêu mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường xuất hiện cùng với nhu cầu sử dụng âm thanh ở quy mô lớn trong không gian rộng, phục vụ nhiều người. Tùy theo mục đích như hội trường trong nhà, sân khấu ngoài trường, sân khấu biểu diễn, tiệc cưới, quán bar, karaoke,… mà dàn âm thanh được thiết kế sao cho phù hợp. Sự lắp đặt và sắp xếp và phối hợp giữa các thiết bị âm thanh nhằm khai thác tốt đa hiệu quả các thiết bị.

Một số công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Lắp đặt âm thanh hội trường
Lắp đặt âm thanh hội trường
lắp đặt âm thanh hội trường
Lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng cao

Dự án lắp đặt phòng karaoke cao cấp Vertu tại TP Vinh

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới – Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, đám cưới giá 350tr cho khách ở Nghệ An

Vì sao nên lựa chọn Việt Mới Audio lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Với sự uy tín đã được nhiều khách hàng công nhận trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng.  Trong hơn một thập kỉ qua, Việt Mới Audio đã dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng, lauwj chọn Việt Mới Audio là giải pháp hàng đầu cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Trang webhttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Comments are closed.