Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Du lịch phát triển đã mang lại cho thành phố này một số lượng khách lớn và chất lượng dân số cao. Nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim tại đây ngày càng tăng. Không chỉ để phục vụ du khách mà còn để phục vụ cho cuộc sống của chính người dân. Dưới đây là tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng.

Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng

Với sự ưu đãi của thiên nhiên và sự đầu tư phát triển du lịch, Đà Nẵng đã dần đổi mình, trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với mức chi tiêu cao của du khách, mức sống cao của người dân, nhu cầu về xem phim chất lượng là rất lớn. Thay vì ra rập xem phim, nhiều người còn muốn tạo cho mình một phòng xem phim riêng. Phòng xem phim này vừa tạo sự riêng tư, vừa hạn chế di chuyển. Chất lượng âm thanh có thể đạt đến bằng hoặc cao ơn ngoài rạp. Hơn nữa, thế giới đó là của riêng mình bạn và gia đình.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng

Một số người có nhu cầu tạo phòng kết hợp như xem phim – nghe nhạc, xem phim – đọc sách, xem phim – hát karaoke,… Nên nhu cầu về âm thanh xem phim ở đây dường như là vô tận.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim cho gia đình

Đối với các hộ gia đình tại Đà Nẵng, việc lựa chọn và lắp đặt dàn âm thanh gia đình còn tuỳ thuộc vào nhà ở và phòng lắp đặt. Diện tích phòng lắp đặt và cách bài trí phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng và cách bố trí thiết bị. Bạn có thể lựa chọn dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1. Đây là 2 loại dàn phổ biến nhất. Ngoài ra còn có dàn 2.1 và 9.1. Tuy nhiên, dàn 2.1 quá ít thiết bị và không tối ưu. Còn dàn 9.1 thì ngược lai, hơi nhiều thiết bị và khá đắt. Dàn 9.1 cũng quá khổ với phòng có diện tích tầm trung.

Tư vấn lắp dặt dàn âm thanh xem phim kinh doanh

Âm thanh xem phim cho phòng kinh doanh nhỏ

Đối với phòng chiếu phim nhỏ, hệ thống nên sử dụng cũng chỉ là bộ dàn 5.1, 7.1 hoặc 9.1. Sử dụng loại nào còn tuỳ thuộc vào diện tích phòng và khả năng kinh tế của bạn.

âm thanh xem phim vietmoiaudio
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng

Âm thanh xem phim cho rạp chiếu phim

Đối với rạp chiếu phim, hệ thống âm thanh sử dụng phải là loại chuyên dụng. Số lượng thiết bị nhiều hơn, cấu hình và công suất thiết bị cũng lớn hơn. Bạn không thể tự lắp đặt hệ thống âm thanh cho rạp chiếu phim mà chỉ có thể nhờ đến sự tư vấn và lắp đặt của bên cung cấp. Do vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lắp đặt miễn phí. Việt Mới Audio cam kết mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ hiện đại và giá thành phải chăng nhất

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Đà Nẵng”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook