Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh BOSCH

Âm thanh BOSCH

Giảm -26%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

/ 6 đã bán
Giảm -26%
Giảm -26%
/ 6 đã bán
Giảm -26%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000


Xếp hạng: 4,8 – ‎189 phiếu bầu – Giá ‎35.000.000 ₫ – 98.000.000 ₫

Amply Bosch, micro hội nghị, hội họp, cổ ngỗng Bosch nhập khẩu giá rẻ

Hệ thống âm thanh amply Bosch, micro hội nghị, hội họp là thương hiệu đến từ Đức đi đầu trong thiết kế hệ thống âm thanh hội trường hội nghị phục vụ cho mục đích dẫn truyền thông tin đến bất cứ đâu theo đường dẫn hệ thống, có thể kể đến như hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống âm thanh thông báo khu vực.

Hệ thống âm thanh hội  nghị Bosch đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trao đổi thông tin cơ bản như nghe, nói, phát biểu. Chất lượng âm thanh của thiết bị đạt chuẩn, rõ ràng, trung thực đến cao cấp hơn như âm thanh kỹ thuật số, micro hội nghị.  quản lý điều khiển tập trung, hội thảo đa phương tiện multi media, kết nối camera auto-tracking, biểu quyết, xác thực đại biểu…

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về một hệ thống âm thanh Bosch là như thế nào. 

MỤC LỤC:

1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống

2. Hệ thống âm thanh Bosch được sử dụng phổ biến hay không, cho không gian như thế nào?

3. Tại sao chúng tôi khuyên chọn hệ thống âm thanh Bosch

4. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Việt Mới làm nhà cung cấp uy tín cho bạn

Việt Mới với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không chỉ riêng Bosch , âm thanh Toa mà nhiều thương hiệu khác sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nếu có ý định sử dụng sản phẩm và dịch vụ âm thanh chất lượng cao. 

1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống

Một hệ thống âm thanh thông báo nói chung và hệ thống Bosch nói riêng đều được cấu tạo bởi nhiều thiết bị chuyên dụng khác nhau được kết nối với nhau nhằm phục vụ một mục đích giống nhau đó là thông báo.

Trong đó mỗi thiết bị sẽ đảm nhận một chức năng khác nhau, hỗ trợ và không thể thiếu.

Chúng giúp truyền tải thông tin đến vị trí đặt loa, có thể một hoặc nhiều loa ở một hoặc nhiều vùng khác nhau giúp âm thanh truyền đến một vùng không gian rộng lớn, khoảng cách xa một cách nhanh chóng nhất.

>> Để chi tiết hơn, một hệ thống bosch sẽ có những bộ phận chính sau:

Hệ thống loa Bosch: 

Hệ thống bao gồm các loa, các loa này được phân vùng cụ thể: vùng 1, vùng 2, vùng 3… thường dễ dàng bắt gặp ở các tòa nhà công trình lắp loa thông báo. Ở các vùng loa khác nhau, các loa được đấu nối song song với nhau. Trong đó từ thiết bị khuếch đại tín hiệu phân vùng Bosch, chúng tiếp nhận tín hiệu như nhau và sau đó phát ra công suất tương tự nhau. Tùy vào điều khiển của người giám sát tại trung tâm điều khiển mà các vùng loa có thể hoạt động độc lập hoặc đồng thời. 

Có thể kể đến như: 

Loa gắn trần (6W): được lắp đặt dọc hành làng tại các tòa nhà, công ty, hay văn phòng. Thiết bị được dùng phát nhạc nền hoặc các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống. 

Tên một số loại loa gắn trần bạn nên biết: 6W Bosch LBC 3087/41, Bosch LBC 3086/41, Bosch LBC 3090/01,…

Loa nén (15W):  được lắp tại các khu vực có tiếng ồn cao như nhà xưởng, khu vực công cộng, bãi xe…

Các thiết bị ngoại vi: 

Ở đây được hiểu là nguồn âm thanh đầu vào, có thể là 1 chiếc micro để bàn, micro phân vùng, micro linh động. File âm thanh được thu âm ghi âm và lưu trữ trong bộ nhớ máy tính, USB… Đây chính là nguồn thông tin được truyền tải đến trung tâm hệ thống, sau đó được tiếp nhận và phát ra loa khi hoạt động. 

Ví dụ: 

Bàn gọi vùng: Micro điện động độ nhạy cao dạng cổ ngỗng với kiểu lắp đặt để trên bàn. Thiết bị có nút chọn vùng và các bàn gọi được nối với nhau được lắp đặt tại  các vị trí như phòng bảo vệ, quầy tiếp tân hay phòng chờ và phòng điều khiển. Mục đích là để thực hiện tin thông báo nhanh chóng đến các khu vực của hệ thống.

Micro thông báo khẩn: thiết bị dùng để thông báo khẩn khi xảy ra các trường hợp như hoả hoạn hoặc những tin khẩn đến các khu vực của hệ thống. Thiết bị có thể mang theo bên người rất linh hoạt

Bộ điều khiển trung tâm:

Bộ điều khiển trung tâm có khả năng phát tín hiệu thông qua phương thức IP không dây tới thiết bị amply phân vùng Bosch. Thực hiện kết nối đến loa và các vùng loa, cùng với đó là lưu trữ các tin thông báo với dung lượng lớn cũng như tiếp nhận tín hiệu đầu vào, dẫn ra tín hiệu đầu ra, kết nối ổn định.

Ứng dụng cho các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại… tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng. 

Thiết bị tăng công suất:

Đây là thiết bị để tăng công suất cho toàn hệ thống, vận hành mạnh mẽ. Thiết bị đảm bảo công suất hoạt động ổn định, bảo vệ các thiết bị âm thanh tránh khỏi hiện tượng quá tải có thể gặp sự cố như đoản mạch, cháy nổ. 

Âm thanh qua bộ tăng công suất sẽ cho ra âm lượng lớn hơn cùng với chất âm tốt hơn.

2. Hệ thống âm thanh Bosch được sử dụng phổ biến hay không, cho không gian như thế nào?

Hệ thống âm thanh Bosch được sử dụng với mục đích thông báo, các cuộc hội thảo, hội nghị và có thể có một vài tác dụng nữa như thư giãn tùy thuộc vào người điều hành. Để ý các bạn sẽ thấy tại các trung tâm thương mại như siêu thị sẽ có âm thanh thông báo các quầy hàng của siêu thị phát ra và những lúc rảnh sẽ là các bản nhạc nền.

Những địa điểm thường được lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo Bosch như: cơ quan nhà nước, văn phòng, các tòa nhà chung cư, khu kí túc xá, trung tâm thương mại…

Lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch không có nhiều yêu cầu vì âm thanh thông báo thường như lời nói thường ngày, chỉ cần: là nơi mọi người dễ tiếp nhận thông tin nhất, tiếp cận được nhiều người nhất trong mọi tình huống, không gian yên tĩnh, dễ dàng tập trung tiếng thông báo. 

3. Tại sao chúng tôi khuyên chọn hệ thống âm thanh Bosch 

Âm thanh Bosch, micro hội nghị được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhiều tiêu chuẩn phức tạp về cấu hình và công năng nhưng vẫn phải đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng: dễ sử dụng, hoạt động tốt, độ bền cao và có tính thẩm mỹ.

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống âm thanh Bosch đã từ lâu luôn hướng tới sản xuất những sản phẩm hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công tiêu chuẩn EN 54 cho hệ thống báo động bằng giọng nói.

Hệ thống âm thanh Bosch được đánh giá là một thương hiệu uy tín có tiếng tại Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu có giá cả vừa phải so với thị trường, đã được các cơ quan chính phủ tin dùng. 

4. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Việt Mới làm nhà cung cấp uy tín cho bạn

Sau khi đã chọn được sản phẩm chất lượng, việc quan trọng tiếp theo là bạn cũng nên lựa chọn một nhà cung cấp tối ưu nhất cho những mong muốn, yêu cầu về sản phẩm của mình.

Chúng tôi, Việt Mới Audio với hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, tự tin chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi đến với chúng tôi. Với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO-CQ cùng chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm.