Tư vấn giải pháp cho các dự án hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới – 0977 38 9999

VIỆT MỚI AUDIO rất tự hào khi trở thành đơn vị tiên phong cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường ba nước Đông Dương Việt Nam, Laos, Campuchia trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, thi công các hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp.

Vừa qua công ty chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và bàn giao một hệ thống âm thanh sân khấu , hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn, hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới thông minh Bluetooth hiện đại cho chuỗi nhà hàng Hoàng Gia tại Hưng Yên, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN

Các Dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới của Việt Mới Audio

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay khách hàng ngày càng có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh được sử dụng trong tiệc cưới. Vì thế đặt ra yêu cầu đòi hỏi chủ nhà hàng phải có những giải pháp thích hợp để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đó. Để giải quyết được những vấn đề mà chủ đầu tư yêu cầu, Việt Mới Audio đã mất tới nhiều ngày để trao đổi cùng chủ đầu tư và tiến hành khảo sát nhu cầu của người dân tại khu vực. Mục đích là đưa ra cấu hình âm thanh ánh sáng tối ưu nhất cho chủ đầu tư của chuỗi âm thanh nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia và từ đó giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài viết dưới đây, Việt Mới Audio xin giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết dự án, về những thiết bị âm thanh hiện đại được sử dụng trong dự án âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp cho nhà hàng Hoàng Gia. Cùng với đó là những hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại được trong quá trình lắp đặt và chủ cơ sở cung cấp trong quá trình sử dụng hệ thống. 

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SUNSHINE TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Tại thành phố Đà Nẵng, Việt Mới Audio đã thực hiện nhiều công trình hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Các dự án sau khi đi vào hoạt động đã nhận được sử đánh giá cao từ phía khách hàng.

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SUNSHINE TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG PANDORA THÀNH PHỐ NHA TRANG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG PANDORA THÀNH PHỐ NHA TRANG

Các dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới tại Nha Trang được thiết kế âm thanh phù hợp với thị yếu âm nhạc của người dân nơi đây. Các dự án sau khi đi vào hoạt động trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho hoạt động của các cơ sở kinh doanh.

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG PANDORA THÀNH PHỐ NHA TRANG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG PANDORA THÀNH PHỐ NHA TRANG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG PANDORA THÀNH PHỐ NHA TRANG

LẮP ĐẶT TẠI TIỆC CƯỚI HẢI NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nhà hàng sau khi sử dụng hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới được thiết kế bởi Việt Mới Audio đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trở thành điểm đến của rất nhiều cặp đôi trong ngày vui.

LẮP ĐẶT TẠI TIỆC CƯỚI HẢI NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

LẮP ĐẶT TẠI TIỆC CƯỚI HẢI NAM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

LẮP ĐẶT âm thanh nhà hàng tiệc cưới TIẾN THÀNH TỈNH THÁI NGUYÊN

Chuỗi nhà hàng cao cấp Tiến Thành tại Thái Nguyên đã tin tưởng để Việt Mới Audio thực hiện các công trình thiết kế âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp cho các nhà hàng trong hệ thống. Chúng tôi hân hạnh khi mang đến cho các cơ sở kinh doanh những giải pháp hiệu quả.

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG TIẾN THÀNH TỈNH THÁI NGUYÊN

LẮP ĐẶT Âm thanh nhà hàng tiệc cưới HẢI VÂN TỈNH PHÚ THỌ

Sau nhiều công trình thực hiện ở Phú Thọ. Mới đây Việt Mới Audio đã thực hiện thiết kế hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới cho nhà hàn Hải Vân với sức phục vụ lên tới hàng nghìn khách.

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HẢI VÂN TỈNH PHÚ THỌ

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HẢI VÂN TỈNH PHÚ THỌ

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HẢI VÂN TỈNH PHÚ THỌ

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HƯƠNG SƠN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HƯƠNG SƠN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HƯƠNG SƠN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG VÂN LONG THÀNH PHỐ BẮC NINH

Đây là nhà hàng cao cấp tại Bắc Ninh. Sự góp mặt của hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới được thiết và lắp đặt bởi Việt Mới Audio đã làm hài lòng hơn những trải nghiệm của khách hàng khi đến Vân Long.

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG VÂN LONG THÀNH PHỐ BẮC NINH

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG SƯƠNG MAI TỈNH THANH HOÁ

Các sản phẩm sử dụng cho dự án đều được lựa chọn và tính toán kĩ càng. Từ đó cho ra một cấu hình bộ dàn hoàn hảo. Hệ thống hoạt động vô cùng hiệu quả, đô tương thích giữa các thiết bị tốt và thân thiện với người dùng.

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG SƯƠNG MAI TỈNH THANH HOÁ

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG SƯƠNG MAI TỈNH THANH HOÁ

LẮP ĐẶT TẠI NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN TỈNH NGHỆ AN

Việc lựa chọn những giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới cao cấp sẽ góp phần làm hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ của các nhà hàng tiệc cưới. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất trong ngày tọng đại.

MỤC LỤC

=======================================================

Tại sao cần phải lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới?

Kinh tế ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu về đời sống ngày càng cần cải thiện và nâng cao hơn. Con người cũng có rất nhiều hình thức giải trí để giúp con người giảm bớt căng thẳng, thư thái đầu óc hơn.

Các hoạt động như liên hoan, tiệc tùng, sinh nhật…Chắc hẳn đều không còn xa lạ với nhịp sống hiện đại ngày nay. Những hoạt động này đều là hoạt động tăng tính giải trí, tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ, gắn kết tình cảm. Đáp ứng nhu cầu này, hệ thống nhà hàng xuất hiện với mật độ khá dày. Vậy làm thế nào để cạnh tranh và tăng thêm tính thu hút? Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới chính là một trong những phương án đáng để lựa chọn.

Để một nhà hàng được khách hàng yêu thích và thường xuyên lui tới. Thì điều giữ chân họ lại không chỉ là món ăn ngon, phục vụ chu đáo mà còn là không gian âm thanh của nhà hàng đó. Tưởng tượng ngồi cùng gia đình hay bạn bè trong một nhà hàng có không gian thoáng đãng. Hoà mình vào dòng nhạc du dương, trữ tình chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, trong các cuộc liên hoan, giao lưu văn nghệ là hoạt động thường niên. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng.

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới bao gồm những thiết bị nào?

Để đảm bảo một hệ thống âm thanh đạt chuẩn và mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới cần phải bao gồm các thiết bị sau:

Hệ thống loa cần thiết trong âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng loa để người dùng lựa chọn. Nhưng làm sao để đưa ra được lựa chọn phù hợp thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Ví dụ hệ thống nhà hàng với thiết kế sang trọng mang tính tối ưu thì việc sử dụng loa âm trần sẽ là lựa chọn phù hợp. Hoặc nhà hàng có thiết kê dạng sân vườn thì có thể sử dụng loa sân vườn để chịu được tác động của thời tiết.

Thiết bị amply

Đây là thiết bị âm thanh đảm nhận vai trò khuếch đại âm thanh, truyền tín hiệu. Tín hiệu âm thanh sẽ được truyền qua loa rồi biến đổi tín hiệu điện năng thành tín hiệu cơ năng. Sau đó màng loa sẽ rung động và phát ra âm thanh đến tai người dùng. Nhờ có thiết bị này thì âm thanh mới được điều chỉnh linh hoạt và phù hợp được. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới.

Bộ điều khiển trung tâm

Đây là bộ phận đầu não của hệ thống dàn âm thanh. Nắm giữ chức năng điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới hay chuyển đổi chế độ sử dụng…

Bàn trộn mixer

Một thiết bị không thể không có trong hệ thống âm thanh. Đảm nhận chức năng nhận trộn và xử lý các tín hiệu đầu vào, giúp mang tới âm thanh trong sáng, loại bỏ các tạp âm.

Các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Để có thể đồng thời vừa biểu diễn ca nhạc, vừa hát karaoke, hay phát chiếu các sự kiện. Thì Crossover, Equalizer…là các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cần có đối với một dàn âm thanh yêu cầu chất lượng cao.

Micro

Đây là thiết bị đầu vào, thu lại âm thanh để truyền tới loa. Có các loại micro không dây, có dây. Người dùng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn được một chiếc micro ưng ý. Ngoài ra còn có một số các thiết bị khác cần có như jack cắm, dây loa…

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới Vietmoiaudio

Gợi ý một số loại loa nên lắp đặt trong hệ thống âm thanh nhà hàng

Sử dụng loa treo tường trong hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Loa treo tường là dòng loa được đánh giá cao bởi sự gọn nhẹ, tiện lợi, dễ lắp đặt. Do đó dòng loa này rất phù hợp với hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới và được rất nhiều nơi sử dụng. Theo thống kê thị trường hiện nay có tới 70-80% nhà hàng lựa chọn lắp đặt loa này.

Dòng loa này không chỉ tiện lợi mà còn có thiết kế sang trọng, đa dạng phong phú về mẫu mã. Chất lượng âm thanh loa mang lại đạt mức tiêu chuẩn theo yêu cầu về âm thanh. Một chất âm rõ ràng, sáng và mượt mà mang tới cho khách hàng sự thư giãn khi ngồi trong nhà hàng. Loa có thể lắp đặt ở ngoài trời với khả năng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, gia tăng được độ bền.

Sử dụng loa âm trần

Dòng loa âm trần này có cấu tạo khá nhỏ gon, được thiết kế hình tròn hoặc hình chữ nhật. Người mua nên chú ý đến thiết kế theo hình dạng này để lắp đặt trên trần thạch cao. Ngoài ra là quan tâm đến công suất của loa âm trần. Vì hiện nay có rất nhiều hãng loa với các mức công suất khác nhau. Nhằm mục đích đáp ứng cho việc lắp đặt trong âm thanh nhà hàng tiệc cưới và không gian lắp đặt rộng hay hẹp.

Dòng loa này thích hợp lắp đặt ở không gian nhà hàng có trần thạch cao hoặc trần gỗ. Trong không gian như vậy sẽ tạo ra chất lượng âm thanh trầm ấm, tạo cảm giác gần gũi, thư thái cho khách hàng. Kết hợp với không gian nhà hàng có tông màu sáng, thiết kế có cửa kính hoặc đèn chùm sẽ mang lại độ sang trọng và tính thẩm mĩ cực kì cao.

lắp đặt Âm thnah nhà hàng chuyên nghiệp

Loa sân vườn (Còn gọi là loa giả đá)

Thường được lắp đặt đối với các dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới có thiết kế dạng sân vườn. Những nhà hàng này sẽ mang phong cách thiên nhiên có nhiều cây cối, hoặc có nhà gỗ, ao cá. Thiết bị này có thiết kế khá là đẹp mắt, tiện lợi và đáng yêu. Đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tạo ra nét khác biệt, tăng thêm tính thú vị cho nhà hàng của bạn.

Phong cách nhà hàng sân vườn đòi hỏi diện tích phải đủ rộng. Lắp đặt loa sân vườn sẽ giúp nhà hàng trở nên tinh tế trong cách bài trí. Một điểm cộng nữa là ngoài tính năng trang trí, loa còn được làm từ chất liệu có độ bền cao. Nhờ vậy mà có khả năng chịu được tác động từ thời tiết và khả năng chống nước tuyệt đối 100%.

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng?

Đầu tiên chính là chú ý về nhu cầu và không gian sử dụng, là loại hình nhà hàng nào. Chi phí dự định đầu tư cho hệ thống âm thanh nhà hàng là bao nhiêu? Từ đó mới có thể cân nhắc, đưa ra phương án lựa chọn dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới phù hợp. Ngoài ra cần chú ý thêm một vài điểm sau:

+ Thiết kế hệ thống loa công suất với âm lượng vừa phải. Như vậy mới có thể đem lại âm nhạc bay bổng, du dương mà không gây khó chịu cho khách của nhà hàng.

+ Các thiết bị loa phải được bố trí, lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ, độ ổn định thiết bị cao. Đáp ứng vấn đề phù hợp kích thước, không gian nội thất của nhà hàng.

+ Hệ thống âm thanh phải lắp đặt phù hợp đối với nhiều thể loại nhạc. Mang tới âm sắc mới lạ, tạo nên nét đặc trưng cho nhà hàng của bạn.

+ Chú ý tới độ tương thích giữa các thiết bị trong hệ thống âm thanh.

+ Ngoài ra, nên chú ý thêm nội thất nhà hàng, các yếu tố như không gian sảnh, sân khấu nhà hàng, màu sắc thảm…Nhằm mục đích đem lại hiệu quả thẩm mĩ khi set up.

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Để đảm bảo một hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn, đảm bảo uy tín, chất lượng. Việt Mới Audio xin gửi tới quy trình lắp đặt như sau:

+ Gặp gỡ khách hàng và khảo sát khu vực nhà hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng.

+ Đưa ra phương án tư vấn, giải pháp lắp đặt dành cho khách hàng

+ Thiết kế sơ đồ lắp đặt âm thanh bằng bản vẽ và tiếp tục khảo sát thực tế.

+ Lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp, báo giá và tư vấn theo nhu cầu khách hàng

+ Sau khi quý khách hàng lựa chọn được hệ thống âm thanh, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh.

+ Kiểm tra chất lượng hệ thống âm thanh nhà hàng đã đạt theo tiêu chuẩn hay chưa.

+ Tiếp đến là nghiệm thu và bàn giao hệ thống âm thanh cho chủ nhà hàng. Đồng thời hướng dẫn sử dụng hệ thống để đảm bảo hệ thống ổn định và chất lượng âm thanh tốt nhất.

THAM KHẢO DANH SÁCH THIẾT BỊ LẮP ĐẶT

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới – Danh sách thiết bị cung cấp tại dự án nhà hàng Hoàng Gia Hưng Yên

Các sự kiện nghệ thuật hay các buổi biểu diễn luôn yêu cầu các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định với công suất cao. Đặc biệt, còn đòi hỏi độ chân thực về âm sắc mà bộ dàn cho ra. Một bộ dàn âm thanh tốt, hiệu quả là bộ dàn âm thanh có khả năng giúp người nghe đắm chìm trong thế giới âm nhạc một cách say đắm.

  • LOA FULL ĐƠN LYNZ FI 12

Đây dòng loa karaoke chuyên sử dụng trong các hoạt động ca hát biểu diễn trong nhà và ngoài trời. Thiết bị đem lại những hiệu quả về tiếng Vocal tốt nhất rất phù hợp cho hệ thống âm thanh.

  • LOA SUB SIÊU TRẦM LYNZ S18 

Subwoofer hay còn gọi là loa siêu trầm là thiết bị quan trọng trong mỗi bộ dàn. LYNZ S18 là dòng loa siêu trầm có cấu tạo 1 bass 18 inch thực hiện chức năng tái tạo lại những tần số thấp giúp căn phòng ngập tràn âm thanh.

  • BÀN MIXER DYNACORD CMS1000

Bàn trộn âm thanh Dynacord CMS 1000 là thiết bị thực hiện chức năng trộn âm thanh, tiếng hát thành 1 bản mix tốt nhất để từ đó đưa tới tai người nghe. Có thể coi đây là 1 phần quan trọng nhất không thể thiếu của các hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp.

  • CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT LYNZ RSX 4850

Cục đẩy 4 kênh LYNZ RSX 4850 với hệ số High damping factor tốt chuyên dùng cho loa full trong các phòng karaoke hay trong bộ dàn karaoke gia đình và giờ nó được sử dụng cho hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Với công suất đầu ra của thiết bị là 850W 1 kênh ở chế độ 8Ω.

  •  VANG SỐ LYNZ DK9000+

Là thiết bị vang số được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm với nhiều chế độ chống hú, tiếng sạch, âm sắc mềm mại từ đó dễ dàng sử dụng cho kỹ thuật viên khi hiệu chỉnh.

  • MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000

Đây là thiết bị micro không dây cao cấp hiện nay trên thị trường. Sản phẩm chuyên sử dụng trong karaoke, biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp. Được tích hợp chức năng dò sóng sạch tại điểm đặt đầu thu và đặc biệt là khả năng bắt sóng xa cho những chương trình biểu diễn.

Micro không dây karaoke LYNZ F6000

Bạn có thể tham khảo thêm chất lượng âm thanh bộ dàn hội trường mới được cập nhật năm 2021 tại Việt Mới:

Việt Mới Audio nhà cung cấp thiết bị âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh cho đám cưới, hội trường. Việt Mới Audio tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao, sẽ giúp tư vấn cho khách hàng việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của nhà hàng.

Hệ thống thiết bị âm thanh nhà hàng tiệc cưới từ Việt Mới Audio được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, từ đó giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết thi công nhanh chóng và chuẩn xác theo kế hoạch. Hỗ trợ bảo trì dự án, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh theo quy định của nhà sản xuất khi có sự cố từ nhà sản xuất.

FAQ:

Âm thanh nhà hàng cần có những thiết bị chuyên nghiệp gì?

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới bao gồm: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, crossover, equalizer, micro, dây giắc, tủ đựng thiết bị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết xin liên hệ VIỆT MỚI AUDIO

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, P.Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TP.HCM: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0977 38 9999

Xếp hạng: 4,6 – ‎31232 Đánh giá – Giá ‎49.000.000 ₫ – 300.000.000 ₫

Thiết kế dự án Âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

Tin Hot Nhất