Thiết bị xử lý âm thanh

Hiển thị 1–20 của 99 kết quả

Bán chạy
5/5 5 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá

Vang số Lynz LX9000+

10.500.000
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
30 - 35 m2
-5%
5/5 14 đánh giá
-5%
5/5 6 đánh giá
-0%
5/5 12 đánh giá
5/5 5 đánh giá
5/5 20 đánh giá
5/5 11 đánh giá
Bán chạy
5/5 14 đánh giá
5/5 12 đánh giá
5/5 9 đánh giá

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp tại Việt Mới

Bài viết hôm nay Việt Mới Audio sẽ đề nói đến các thiết bị xử lý âm thanh tuyệt vời, được dùng nhiều thời gian này. Nhiều thành phần setting âm thanh (effect) được xem dừng như không thể thiếu trong 1 hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

3 thiết bị xử lý âm thanh tuyệt vời cho dàn âm thanh nhà bạn

Nhu cầu dùng sản phẩm âm thanh của người dùng ngày càng cao, kéo theo nhiều yêu cầu về mặt chất lượng của thiết bị âm thanh phải tuyệt vời hơn, chất lượng nhiều hơn. Chính vì vậy mà hiện giờ có cực lắm thành phần điều chỉnh âm thanh âm thanh xuất hiện nhằm giới thiệu cho nhu cầu tùy chỉnh dữ liệu âm thanh của người áp dụng.

Nó bao gồm khá rất nhiều ảnh hưởng giúp người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn, với mục đích duy nhất đó dừng như làm sao để âm thanh truyền đến tai người thưởng thức là hay nhất, tốt nhất. Sau nó là những sản phẩm lắp đặt dữ liệu được dùng phổ biến l này:

1. Echo, delay:

Thiết bị âm thanh karaoke này có lẽ là loại phổ biến & được biết đến cực nhiều nhất. Không nhất thiết là kỹ thuật viên âm thanh mà các người có mong muốn ca hát, hay hát karaoke hay hát tại các bữa tiệc, sự kiện nhỏ cũng sẽ biết đến tác dụng echo & delay.

Thành phần này sẽ giúp tạo ra cực nhiều hiệu ứng như tiếng echo (tiếng vọng lại), delay (tiếng lập lại), reverb (tiếng vang), chorus (đồng ca) và có thể có thêm rất nhiều hiệu ứng khác cho giọng ca của người hát.Echo của thương hiệu Alesis được nhiều bộ dàn âm thanh rất ưa chuộng

– Lúc này thì Echo & delay được xem dừng như sản phẩm không thể thiếu trong 1 bộ dàn âm thanh trình diễn (sân khấu hoặc khá nhiều sự kiện). Nó sẽ góp phần giúp cho tiếng hát của ca sĩ trở nên hay, đầy đặn cũng như thưởng thức hoàn hảo lớn hơn.

– Không chỉ vậy trong các hệ thống âm thanh chất lượng thì luôn luôn phải có bộ trộn âm (mixer) để trộn tất cả các nguồn âm. Trên các mixer cũng có những cần chỉnh để có thể setting âm thanh âm thanh dựa trên nhiều tần số high, low… hay còn gọi là rất nhiều tiếng bass, mid, treble… sao cho âm thanh thưởng thức vừa tai nhất.

Thời điểm này các loại effect cũng đã được tích hợp trên một số mixer như echo, delay, reverb… cho quyền người sử dụng có thể dùng chính rất nhiều bộ lắp đặt tích hợp này cho các nhu cầu đơn giản. Đương nhiên hiệu quả của khá nhiều tác dụng này không thể nào so sánh được với việc sử dụng thiết bị echo, delay rời được. (xem thêm về bài viết: Tìm hiểu về nhiều tính năng của mixer)
hai.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: 10 thiết bị thu âm chuyên nghiệp tại nhà mà bạn nên đầu tư

2. Compressor (Bộ nén tiếng)

– Nó cũng dừng như một thành phần lắp đặt nguồn âm âm thanh rất rất dễ gặp đối với nhiều người chơi audio, nhưng để lắp đặt và điều chỉnh chất lượng nó thì là cả một vấn đề. Chính vì vậy mình chỉ giới thiệu về khái niệm cũng như rất nhiều chức nay chính của nó trong bài viết này, còn về kỹ thuật chỉnh xin được hẹn trong các bài viết sau.

Thiết bị xử lý âm thanh tuyệt vời
Thiết bị xử lý âm thanh tuyệt vời

– Compressor được sử dụng trong hệ thống thanh âm hiện nay chủ yếu với mục đích hạn chế rất nhiều nguồn âm âm thanh vượt quá mức cho quyền, đặc biệt đối với những tiếng bass. thời gian 1 nguồn âm âm thanh hoạt động, được ampli khuếch đại để truyền đến loa phát ra thì thường sẽ bị biến dạng trong một khoảng nhất định, gây ra những tiếng rền nghe rất khó chịu.

Bởi thế compressor ra đời khắc phục rất nhiều trường hợp như vậy, cắt một số tần số vượt ngưỡng âm thanh mà người dùng cho phép.

– Nhiều thuật ngữ phải tìm hiểu qua khi áp dụng compressor đó là: Attach (tấn công), Release (thải), Threshold (ngưỡng), Limit (hạn chế).

3. BBE (tên hãng sản xuất) hoặc Contour:

– Nó cũng là 1 mặt hàng chuyên xử lý âm thanh thanh âm. Nó sẽ tác động làm nở ra hay co vào bảy cạnh của đường biểu diễn hình sin, làm cho ta cảm nhận âm thanh có vẻ dầy lớn hơn hoặc mỏng nhiều hơn ở rất nhiều dải tần định trước. Cách điều chỉnh nguồn âm âm thanh của compressor và BBE sẽ được minh họa qua đồ thị sau:

– cho dù thế hãy tưởng tượng nếu một hệ thống âm thanh áp dụng cả 3 mặt hàng trên, chắc chắn sẽ có nhiều bất tiện xảy ra lúc phải thay thế quá nhiều thành phần, và việc phối ghép, setup dây cho cả hệ thống âm thanh cũng gây ra cực nhiều bất tiện.

– Chính tại thế ngày nay cũng có rất nhiều các linh kiện tích hợp bao gồm tất cả một số thành phần này, mang lại việc tiện dụng trong quá trình xử lý tín hiệu âm thanh. 1 trong số đó là một số mặt hàng lắp đặt tín hiệu âm thanh kỹ thuật số, series AP của nhà sản xuất Soundking, được chế tạo theo phương pháp Đức.

– đây là một số thành phần xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số thế hệ mới, chuyển đổi tín hiệu từ 24bit/48KHz & cho quyền lưu với 50 bộ lưu khác nhau. các thành phần này có tất cả một số tính năng như delay, nén tín hiệu, cũng như giúp đỡ phân tần đảm bảo loa trong quá trình dùng. người sử dụng có thể kết nối mặt hàng với máy tính để setting 1 cách đẳng cấp, tiện lợi & hiệu quả nhiều hơn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com/

Chat Facebook