Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng

/ 11 đã bán
 • #1 Bán Chạy
 • #2 Giá cực tốt
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  / 2 đã bán
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  / 11 đã bán
 • #1 Bán chạy
 • Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

 • #1 Thịnh hành
 • Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  / 7 đã bán
 • #1 Bán chạy
 • Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị | Việt Mới Audio

  Hệ thống âm thanh hội nghị đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Bởi dàn âm thanh với những đặc điểm đặc thù đóng vai trò quan trọng phục vụ cho công việc. Trong đó Micro cổ ngỗng là thiết bị không thể thiếu ở mỗi dàn âm thanh đặc biệt này.

  Nó thực hiện chức năng giúp người dùng tương tác dễ hơn trong các cuộc họp. Thiết bị cũng góp phần tạo nên không gian hiện đại chuyên nghiệp cho văn phòng công sở. Với những ưu điểm trên micro để bục là thiết bị được lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần sở hữu hệ thống âm thanh phòng học hoặc âm thanh tại các công ty, văn phòng.

  Micro cổ ngỗng để bục là gì?

  Micro để bàn cổ ngỗng hay còn gọi là micro hội nghị, micro để bục. Khác với mục đích sử dụng của các loại micro có dây hay không dây được sử dụng ở dàn âm thanh karaoke hay sân khấu. Micro để bục được người dùng truyền tải ý kiến trong các hội nghị, cuộc họp. Đảm bảo ý kiến được truyền đi rõ ràng, đầy đủ. Mỗi người tham dự cuộc họp sẽ được sử dụng micro riêng.

  Micro để bàn được tích hợp một bộ thu âm vô cùng chuẩn, có khả năng lọc tiếng ồn cực đỉnh. Thiết bị cho khả năng thu lại hoàn toàn âm và tiếng của người phát ngôn một cách tốt nhất.

  Sản phẩm với thiết kế đặc biệt và tính ứng dụng cao. Vì vậy micro để bục được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Micro để bàn cổ ngỗng để bục là thiết bị đầy tiện ích, hỗ trợ tối đa cho công tác hội họp, trao đổi thông tin giữa các thành viên trở nên đơn giản hơn.

  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị
  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

  Ưu điểm vượt trội micro cổ ngỗng để bục

  Cấu tạo đặc biệt với phần thân mic dài có thể điều chỉnh so với chiều cao của người dùng. Micro để bàn cổ ngỗng để bục không cần người dùng phải dùng tay cầm. Trong cuộc họp, người dùng có thể vừa sử dụng laptop hoặc ghi chép mà vẫn phất biểu được. Giúp người sử dụng làm tốt công việc

  Micro để bục cổ ngỗng không gặp phải vấn đề bị trùng tần số với những thiết bị điện tử khác. Đặc biệt là trong các sự kiện lớn trong môi trường có nhiều thiết bị âm thanh được sử dụng đồng thời. Các buổi hội nghị đông người cần số lượng micro không dây lớn.

  Với những hội nghị thường xuyên di chuyển hay có sự thay đổi vị trí micro để bàn cổ ngỗng không dây sẽ thuận lợi giải quyết vấn đề linh hoạt.

  Micro để bàn cổ ngỗng cho khả năng bắt sóng đa hướng. Vậy nên, chất lượng âm thanh phát ra đều được tối ưu dù người nói ở hướng nào thì

  Micro để bục cổ ngỗng cho khả năng hút âm vô cùng tốt,có thể đáp ứng được các dải tần số khác nhau.

  Khả năng lọc tiếng ồn của thiết bị cực đỉnh. Chức năng giảm hú, loại bỏ các tạp âm nên micro hội nghị cổ ngỗng sẽ giúp âm thanh phát ra chân thực, rõ nét.

  Ứng dụng của micro cổ ngỗng để bàn 

  Tại các cơ quan, công ty, trường học đều có phòng họp. Để phục vụ cho mục đích bàn bạc công việc, micro để bàn cổ ngỗng được sử dụng như một thiết bị âm thanh cần thiết. Thiết bị được sử dụng tại các hội nghị cấp cao, hội nghị bàn tròn, trong các đại hội tại giảng đường, các chương trình sự kiện, hay trong chính các cuộc họp công ty.

  Micro hội nghị cổ ngỗng mang đến tính tương tác cho cuộc họp

  Đối với các phòng họp kiểu hội trường sự kiện hay thông báo nhà xưởng, chỉ với một một người thuyết trình. Vì không đòi hỏi sự tương tác nên ta chỉ cần sử dụng micro thông thường. Thế nhưng với các cuộc hội nghị, cuộc họp cần ý kiến của mọi người. Cần sự bàn bạc trao đổi ý kiến giữa các thành viên. Vì vậy cần có hệ thống micro chuyên dụng. Sự tương tác giữa các thành viên giúp cuộc họp đi đến nội dung thống nhất. Hệ thống micro hội nghị là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của buổi họp.

  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị
  Micro hội nghị cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

  Micro hội nghị cổ ngỗng để bục phục vụ tối ưu công việc

  Trong một cuộc họp, sự đảm bảo tương tác giữa các thành viên sẽ mang đến hiệu quả thông tin ở mức tốt nhất. Từ đó các công việc được triển khai đến mọi người. Mọi người dễ dàng đóng góp ý kiến cho công việc. Sử dụng micro để bục cổ ngỗng không cần dùng tay cầm thiết bị. Các thành viên có thể ghi chép các công việc, sử dụng laptop mà vẫn có thể phất biểu ý kiến lập tức khi cần thiết. Công việc sẽ được trao đổi một cách thuận tiện nhất.

  Hệ thống micro cũng sẽ phục vụ tốt nhất các buổi gặp gỡ đối tác. Công việc sẽ được bàn bạc dễ dàng trong một không gian hiện đại.

  Micro hội nghị đóng góp vào thành công các buổi hội nghị, tọa đàm

  Âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các sự kiện. Trong đó sự tương tác giữa các thành viên tham gia hội nghị quyết định sự thành công của hội nghị đó. Vì vậy micro phục vụ yêu cầu trao đổi thông tin này. Một số loại micro cổ ngỗng còn tích hợp chức năng bỏ phiếu, trả lời trắc nghiệm.

  Một số dòng micro cổ ngỗng để bục được ưa chuộng hiện nay

  Hiện nay các nhà sản xuất thiết bị âm thanh hội nghị đều cho ra mắt thị trường các sản phẩm micro hội thảo cổ ngỗng được trau chuốt cả về chất lượng và hình thức. Có rất nhiều mẫu thiết bị phù hợp với người dùng ở nhiều phân khúc. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ra loại micro hội nghị phù hợp nhất. Lựa chọn các sản phẩm chính hãng sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Sự tương thích của thiết bị với người dùng và giữa các thiết bị với nhau sẽ cho ra chất lượng âm thanh hội nghị tốt nhất. Từ đó phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị micro để bàn cổ ngỗng. Từ đó gây nên sự phân vân cho người dùng khi lựa chọn các sản phẩm. Dưới đây là một số gợi ý từ Việt Mới Audio về các dòng micro để bàn hội nghị được ưa chuộng tại các văn phòng, cơ quan.

  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị
  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

  Micro hội thảo Bosch CCSD-DL cần dài

  Micro thảo luận BOSCH CCSD-DS-EU cần ngắn

  Micro Bosch CCS-CML cần dài

  Micro cổ ngỗng để bục cho hệ thống âm thanh hội nghị

  Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro cổ ngỗng để bàn cho hệ thống âm thanh hội nghị

  Việt Mới Audio với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị cho các cơ quan, văn phòng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm micro hội nghị chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh hội thảo.