Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Cần Thơ là đô thị loại 1 của cả nước. Nơi đây được xếp vào địa điểm mà người dân có lối sống “vương giả” nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là nơi toạ lạc của các Trung tâm thương mại lớn, với số lượng nhiều. Đi liền với các trung tâm thương mại quy mô lớn là các rạp chiếu phim với chất lượng âm thanh cực “đỉnh”. Ngoài ra, người dân thành phố Cần Thơ cũng bắt đầu có nhu cầu đầu tư phòng chiếu phim hoặc dàn âm thanh tại gia. Bạn đang muốn đầu tư một bộ dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ? Hãy tham khảo tư vấn lắp đặt của Việt Mới Audio.

âm thanh xem phim vietmoiaudio
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ

Nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ

Đến năm 2019, tỷ lệ đô thị hoá của Cần Thơ đã đạt 10%. Tức là mức sống của người dân gần như cao đồng đều. Khi không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề kinh tế, người ta bắt đầu quan tâm đến đời sống tinh thần nhiều hơn. Những bộ phim hay không chỉ là phương tiện giải trí. Cao hơn cả, nó nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người, nhất là trẻ nhỏ. Cho trẻ xem phim đồng thời cũng tăng khả năng ngôn ngữ cho bé.

Việc ra rạp xem phim thường xuyên rất tốn kém. Đôi khi còn bất tiện vì phải chọn khung giờ. Hơn nữa, nhiều bộ phim hay nhưng đã cũ không còn được chiếu ở rạp. Việc đầu tư một bộ dàn âm thanh xem phim tại gia mang lại giá trị lâu dài về nhiều mặt. Bao gồm cả kinh tế, giáo dục, tinh thần và tâm hồn. Do vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh xem phim gia đình ngày càng tăng.

Việc có rất nhiều trung tâm thương mại cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim kinh doanh rất lớn.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ

Đối với dàn âm thanh gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1. Đây là 2 loại dàn phổ biến nhất và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế tại Cần Thơ. Ngoài 2 loại bộ dàn này còn có loại 2.1 và 9.1. Dàn 2.1 hơi sơ sài, chỉ gồm 2 thiết bị đơn giản. Dàn này phù hợp với phòng hẹp và gia đình có điều kiện kinh tế ít. Còn dàn âmt hanh 9.1 thì có nhiều thiết bị hơn. Tuy nhiên giá thành cao và chỉ phù hợp với phòng có diện tích rộng.

âm thanh xem phim cần thơ vietmoiaudio
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ

Việt Mới Audio – đơn vị cung cấp dàn âm thanh xem phim uy tín

Việt Mới Audio tự hào là đon vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh nhập khẩu tạo Việt Nam. Chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Để tri ân khách hàng, Việt Mới luôn bảo hành sản phẩm đến 12 tháng. Dịch vụ tư vấn, vận chuyển avf lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng và lắp đặt.

Rate this product
1 đánh giá cho Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh xem phim tại Cần Thơ
  1. Minh Vương Đã mua tại vietmoiaudio.com

    good

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook