Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng

Còn Hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0922 74 5555

Miền Bắc

0985 049 638

Miền Nam

0922 74 5555

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI VIETMOIAUDIO?
Luôn có chính sách tốt nhất dành cho bạn

Sự thử thách bắt đầu từ ngay những input trên bàn mixer. Để đạt được những yêu cầu về chất lượng âm thanh, từng linh kiện, bộ nguồn, sơ đồ mạch, và vô số những chi tiết khác của giai đoạn âm thanh đầu vào phải được chọn lọc và thiết kế cực kỳ cẩn thận. Việc đánh giá bằng tai trở thành một phần quan trọng trong quy trình phát triển. Thậm chí việc thay đổi chỉ một linh kiện đơn giản cũng có thể làm thay đổi chất âm theo những hướng không mong muốn, và những sự dao động nhỏ nhất của được ghi chú và đánh giá.

Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng
Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng

Việc đo đạc cũng được thực hiện kỹ càng để tối đa hoá chất lượng chuyển đổi AD và DA, nhằm đạt đươc một âm thanh du dương và trung thực nhất. Một bộ phận then chốt khác của bất kỳ hệ thống âm thanh nào là bộ nguồn. Dĩ nhiên, công suất của bộ nguồn quan trọng, nhưng những tụ điện được sử dụng và việc nối đất cũng phải được sắp đặt một cách kỹ lưỡng để đảm bảo trở kháng ở mức thấp nhất. Và kết quả là tín hiệu đầu vào có được chất âm vô cùng trung thực, cung cấp một nguồn âm lý tưởng cho việc xử lý và những hiệu ứng để tạo nên những âm thanh tinh tế cho bản mix.

Một mixer nhạc sống hữu dụng là một mixer có thể bắt kịp với những nhu cầu thay đổi nhanh chóng và đột ngột từ những ứng dụng live sound. Cơ chế vận hành hiệu quả và thú vị là điều cần thiết. Khái niệm Centralogic của Yamaha là tâm điểm của giao diện được cải tiến, đưa hiệu quả hoạt động lên một tầm cao mới. Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng cũng được trang bị thêm những hệ thống điều khiển từ xa tiên tiến và chức năng chỉnh sửa offline với iPad hoặc máy tính. Hệ thống điều khiển dễ làm quen và trực quan, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi thao tác.

CL3 CL3 Mixer Digital
Một sự kết hợp lý tưởng giữa kích thước rút gọn và năng suất cho nhiều ứng dụng live sound khác nhau.

Input channels: 64 mono, 8 stereo.
Cấu hình fader: 16 fader bên trái, 8 fader Centralogic, 2 fader master.
Bệ đỡ bằng thép không rỉ cho iPad
Meter bridge có thể mua riêng.

Rate this product

Review Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bàn mixer Yamaha Digital CL 3 64 mono, 8 stereo chính hãng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào