Bàn Mixer Behringher X32 Compact (Mixer Digital, 25 kênh)

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

52.990.000
Giá cũ: 55.990.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Thông số kỹ thuật của Mixer Digital Behringher X32 Compact

Có hình dáng nhỏ gọn với 40 cổng vào, 25-Kênh chuyển đổi Bàn Mixer Console với 16 lập trình MIDAS tiền khuyếch đại, 17 động cơ Faders, Channel LCD, 32-Channel Audio Interface và kết nối với iPad / iPhone để điều khiển từ xa.

mixer analog
Bàn mixer Behringher X32 Compact

Chi tiết thông số: 

 • 32 Đầu vào micrô / đường truyền XLR
 • 8 trả về Stereo FX
 • 16 bus hỗn hợp
 • 6 bus ma trận có chèn
 • 6 nhóm Tắt tiếng
 • 8 nhóm DCA
 • 16 đầu ra XLR
 • 6 đầu vào AUX: giắc cắm 6,3 mm (tùy chọn 2 qua RCA)
 • 6 AUX Out: 6,3 mm Jack (tùy chọn 2 qua RCA)
 • Đầu ra kỹ thuật số âm thanh nổi AES / EBU
 • 2 đầu ra tai nghe: giắc cắm 6,3 mm
 • Màn hình âm thanh nổi / đầu ra phòng điều khiển với chức năng mờ và đơn âm
 • 32 Đầu vào / 32 Đầu ra Giao diện âm thanh USB
 • Bộ điều chỉnh động cơ 100 mm
 • Màn hình màu TFT 7 “
 • Màn hình LCD trên mỗi kênh
 • EQ tham số đầy đủ 4 băng tần trên mỗi kênh
 • Có thể điều chỉnh độ trễ trên tất cả các kênh
 • Giá đỡ hiệu ứng ảo với 8 khe FX
 • Tích hợp đầu ghi âm thanh nổi USB
 • Điều khiển từ xa bằng USB hoặc Ethernet
 • Tương thích với hệ thống giám sát cá nhân Behringer P-16
 • Triển khai MIDI đầy đủ
 • Kích thước (W x D x H): 900 x 550 x 230 mm
 • Cân nặng: 20 kg

Nhờ chức trên máy động cơ hỗn hợp X32, các X32 COMPACT có thể xuất sắc giao diện ghi âm studio của bạn ngày hôm nay, kiểm soát sản xuất nhà hát phức tạp ngày mai, hoặc ngồi một cách an toàn ở phụ rack của bạn trong khi bạn kết hợp câu lạc bộ biểu diễn của ban nhạc của bạn từ iPad của bạn. X32 COMPACT kết hợp tương tự tốt nhất I / O và kết nối kỹ thuật số mạnh mẽ với sự phong phú cho 40 kênh đầu vào, 25 kênh chuyển đổi và lên đến 152 nguồn tín hiệu.

Tính năng của Mixer Digital Behringher X32 Compact

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông số của sự pha trộn trực tiếp trên X32 COMPACT bằng cách sử dụng giao diện người dùng đồ họa 800 x 480, nhưng sự linh hoạt tuyệt vời của điều khiển từ xa nối mạng nghĩa mở ra một thế giới tuyệt vời của khả năng. Sử dụng X32-EDIT PC / Mac / Linux ứng dụng của chúng tôi, X32-MIX cho iPad, X32-Q cho iPhone / iPod touch và X32-Q cho Android để kiểm soát sự pha trộn từ bất cứ nơi nào trong phòng. Bạn thậm chí có thể chạy nhiều mục đích sử dụng của các ứng dụng mạnh mẽ cùng một lúc, cho biểu diễn của bạn khả năng trộn màn hình của riêng cá nhân của họ trên-the-fly!
Với 16 MIDAS của nó Thiết kế tiền khuyếch đại mic và cổng AES50 kép, X32 COMPACT có thể hỗ trợ lên đến sáu S16 hộp giai đoạn kỹ thuật số cho lớn kết nối I / O. tùy chọn định tuyến cực kỳ linh hoạt và 8 cơ stereo FX mạnh mẽ làm cho X32 COMPACT sự lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý âm thanh bây giờ – và như nhu cầu của bạn phát triển.
Game 2.0 Reloaded
BEHRINGER X32 đã thay đổi cách điều khiển bằng cách hoàn toàn suy nghĩ lại những gì có thể từ một máy trộn kỹ thuật số – và hàng chục ngàn người sử dụng mới đang được hưởng kết quả. Một công việc chất lỏng cùng với một giao diện người dùng tương tác đầy đủ đảm bảo sự quen thuộc ngay lập tức và thấm nhuần sự tự tin. Nâng cao kỹ thuật và thiết kế tỉ mỉ cung cấp hiệu suất âm thanh xuất sắc ở một mức giá rất phải chăng – thay đổi các chương trình hoàn toàn.
Ba công ty chia sẻ một tầm nhìn chung – để thiết kế và xây dựng các âm rất chạy nhất, sản phẩm âm thanh kỹ thuật tiên tiến cho các chuyên gia sành điệu. Các sản phẩm X32 Digital Mixer là kết quả của kỹ thuật, sản xuất và ứng dụng chuyên môn của các nhà sản xuất console huyền thoại MIDAS, mang tính biểu tượng thiên tài xử lý tín hiệu của khả năng độc đáo Klark Teknik và BEHRINGER để cung cấp một đề xuất giá trị vượt trội.
Sự kết hợp giữa ba công ty lớn chạy sâu vào X32. Từ nguyên sơ, MIDAS Được thiết kế tiền khuyếch đại mic để, độ trễ công nghệ Klark Teknik của rock-rắn cực thấp SuperMAC mạng và thuật toán xử lý hoàn toàn tái thiết kế sản phẩm BEHRINGER của, X32 tăng thanh trên những gì một máy trộn kỹ thuật số có thể được. Một niềm đam mê đặc biệt đối với việc cung cấp công nghệ tiên tiến, khả năng sử dụng và đúng đường xứng đáng vô địch đã giúp chúng tôi thiết kế một giao diện điều khiển kỹ thuật số đó là chiếc xe lý tưởng cho thể hiện sáng tạo của bạn. Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu!

Workflow Enhanced & Multi-Channel Networking
Workflow Enhanced & Multi-Channel Networking

Với việc giới thiệu mới firmware phiên bản X32 2.0 của chúng tôi, chúng tôi đã không chỉ tăng cường đáng kể các công việc, mà còn bổ sung toàn mới khả năng bao gồm cả “Acoustic hội nhập” cho tổng số kết nối và điều khiển các loa của bạn và In-Ear hệ thống Monitor (IEM). Sau đó chúng tôi lại hoàn toàn tưởng tượng hơn 50 onboard FX “Plug-Ins” và nói thêm ví dụ bộ xử lý cổ điển dựa trên “Physical Mô hình True”. Chúng tôi cũng đã làm cho X32 thậm chí linh hoạt hơn, có thẻ mở rộng có thể thay thế cho việc kết nối mạng âm thanh đa kênh khác thông qua giao thức USB, ADAT, MADI và Dante, ngoài Ultranet và AES50 kết nối trên bo mạch. Trên tất cả, X32 đặt sức mạnh của kỹ thuật số trong tay của bạn – mà không có sự thỏa hiệp.

Trực quan. Ngay lập tức. Tự nhiên

X32 COMPACT là giao diện tâm đến âm thanh của bạn … giao lộ của sự sáng tạo và sản xuất. Cho dù bạn đang quen với máy trộn kỹ thuật số hay không, giao diện người dùng trực quan các X32 COMPACT cung cấp một kinh nghiệm pha trộn chất lỏng ngay lập tức cảm thấy như đang ở nhà.
Và sau đó là mới nhất phiên bản firmware 2.0 X32 COMPACT của. Chúng  tôi đã thêm tính năng quản lý cảnh mới và chức năng EQ, bao gồm một 100-band Real Time Analyzer, linh hoạt nhập thư viện khả năng / xuất khẩu và chỉnh sửa FX nhanh hơn.
Chúng cũng bao gồm 16 FX mới “Plug-Ins” mà là dựa trên Đúng Physical Mô hình hóa các phần cứng âm thanh cổ điển nổi tiếng. Quá trình này có nghĩa là chúng ta về cơ bản “xây dựng lại” thiết bị analog cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số.
Và sau đó chúng tôi đã thêm các mạng kỹ thuật số tuyệt vời nhất mà cho phép bạn để kết nối với loa TURBOSOUND iQ mới thông qua kết nối CAT5 đơn giản. Chúng tôi gọi nó là “Acoustic hội nhập”.
Điều này hiệu suất cao iQ Series cũng bao gồm các mô hình âm thanh đích thực của một số các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới – tất cả từ xa điều khiển từ X32 COMPACT của bạn.
Đây là giải pháp tổng thể bạn đã được chờ đợi.
X32 COMPACT phục vụ người sử dụng bổ sung đầy đủ của 17 dài ném, 100 mm cơ faders servo để điều khiển kết hợp chính. Làm việc trong buổi hòa nhạc với Strips Scribble LCD và màn hình TFT hiển thị, faders phục vụ nhiều chức năng trong khi luôn luôn giữ cho bạn thông báo.
phần fader riêng cho đầu vào và nhóm / xe buýt cho phép tập thuận tiện từ đầu vào cho các nhóm / xe buýt.
Với khả năng lưu trữ lên đến 100 cảnh, faders cơ X32 COMPACT của nhảy vào cuộc sống thời điểm một cảnh được nhắc lại.

Strips LCD Scribble

Bề mặt điều khiển tự động X32 COMPACT được thiết kế để giới thiệu bạn với các điều khiển bạn cần, khi bạn cần nó.
Tổng cộng có 17 LCD lập trình Strips Scribble cung cấp nhận dạng kênh / xe buýt phản ánh những gì đang được kiểm soát.
Sử dụng chúng để vào thẻ đầu vào / đầu ra, cộng thêm các biểu tượng bạn nhận ra tại-một-nháy mắt. Sau đó, gán màu sắc để tạo ra các nhóm hình ảnh cho mắt, on-the-fly công nhận các đầu vào tương tự.
Đơn giản, thanh lịch và hiệu quả – cộng với bạn sẽ không bao giờ cần băng keo lại.

Kênh Strip

Các X32 COMPACT Kênh Strip đặt các thông số xử lý kênh quan trọng nhất vào một phần vì vậy mà không có vấn đề mà kênh bạn đang làm việc, các điều khiển luôn luôn giống nhau.
bố trí hiệu quả cao này xuất phát từ nhiều thập kỷ của giao diện điều khiển thiết kế và đầu vào từ người dùng của chúng tôi BEHRINGER ‘s. Tối ưu hóa kiểm soát chiếu sáng đảm bảo một dấu hiệu rõ ràng về mức độ hay trạng thái từ bất kỳ góc nhìn.
Illuminated mã hoá quay và chuyển mạch cung cấp cho bạn kiểm soát cài đặt preamp, tần số kệ, động lực học phần kép, cũng như nhiều chế độ EQ đầy đủ tham số, xe buýt sẽ gửi, chính, mono và stereo panning.

Hiển thị chính 7 inch

7 “ngày có thể xem màu TFT (Thin-Film Transistor) hiển thị X32 COMPACT cho thấy các thông số thiết lập bạn cần khi bạn cần chúng.
Chọn để thực hiện có độ tương phản cao và hiển thị ngoài trời, màn hình TFT là lý tưởng cho các buổi hòa nhạc và các địa điểm lễ hội ngoài trời. Hai bên có độ chính xác cao, bộ mã hóa xúc giác bối cảnh nhạy cảm, màn hình đi vào cuộc sống và ngay lập tức báo cáo trong định nghĩa cao tất cả các điều chỉnh áp dụng cho một loạt các thông số.
Thiết kế thông minh đặt kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, đo sáng, định tuyến và nhiều hơn nữa ép 1 hoặc 2 nút.

Lưu trữ Fader

X32 COMPACT mang lại sự tiện lợi của trộn kỹ thuật số để Aux của bạn và xe buýt đầu ra trộn quá, nhờ tích hợp của nó Gửi về tính năng Fader. chức năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn xây dựng mạnh mẽ, chuyên phụ hỗn hợp cho màn hình, vùng phụ cấp dữ liệu, và nhiều hơn nữa, tất cả mà không ảnh hưởng đến mặt trước của hỗn hợp nhà ở, các cấp.
Các X32 COMPACT cho phép bạn gửi bạn lựa chọn các tín hiệu cho bất kỳ Aux hoặc xe buýt đầu ra và sau đó quay số trong sự pha trộn hoàn hảo thông qua faders kênh.
Giao diện điều khiển nhớ được nơi bạn thiết lập các faders và ngay lập tức nhớ lại chúng khi bạn chọn một chiếc xe buýt để điều chỉnh nhanh chóng.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những kinh nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy MUSIC Nhóm của chúng ta sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật tự động hóa, tăng cường quy trình công việc sản xuất và các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng với các thiết bị kiểm tra tinh vi nhất hiện có trên thế giới.
Kết quả là, chúng tôi có một trong những tỷ lệ thất bại sản phẩm thấp nhất trong ngành công nghiệp, và chúng tôi tự tin trở lại nó lên với một chương trình bảo hành 3 năm hào phóng.

DCA Groups

DCA (Digitally Controlled Amplifier) nhóm cho phép kiểm soát một số tín hiệu cùng một lúc mà không thực sự pha trộn chúng vào một xe buýt phân nhóm. 8 nhóm DCA X32 COMPACT của phép bạn kiểm soát nhiều tín hiệu thông qua một cần gạt duy nhất, chẳng hạn như toàn bộ hỗn hợp trống, phần sừng, hoặc những ca sĩ sao lưu, vv
DCA kiểm soát ảnh hưởng đến sự pha trộn FOH, trong khi cho phép các xe buýt cá nhân không thay đổi. Kết quả là một công việc tùy biến cung cấp sự linh hoạt tối đa, nhưng vẫn cho phép xe buýt cá nhân và các nhóm con để phục vụ mục đích họ đã dành cho, chẳng hạn như khu vực gửi, phát thức ăn, vv
DCA (Digitally Controlled Amplifier) nhóm cho phép kiểm soát một số tín hiệu cùng một lúc mà không thực sự pha trộn chúng vào một xe buýt phân nhóm. 8 nhóm DCA X32 COMPACT của phép bạn kiểm soát nhiều tín hiệu thông qua một cần gạt duy nhất, chẳng hạn như toàn bộ hỗn hợp trống, phần sừng, hoặc những ca sĩ sao lưu, vv
DCA kiểm soát ảnh hưởng đến sự pha trộn FOH, trong khi cho phép các xe buýt cá nhân không thay đổi. Kết quả là một công việc tùy biến cung cấp sự linh hoạt tối đa, nhưng vẫn cho phép xe buýt cá nhân và các nhóm con để phục vụ mục đích họ đã dành cho, chẳng hạn như khu vực gửi, phát thức ăn, vv

Mục Assign

Phần Assign X32 COMPACT cho phép bạn thiết lập đường tắt để xem hoặc các thông số yêu thích của bạn.
Các nút có thể được xác định để chuyển đổi các thông số trên / tắt, điều chỉnh thời gian của các hiệu ứng bằng cách khai thác, hoặc nhảy để xem màn hình cụ thể.

 "Acoustic hội nhập" - Live Sound Cách mạng
“Acoustic hội nhập” – Live Sound Cách mạng

Huyền thoại 40 tuổi công ty của Anh TURBOSOUND, nổi tiếng với sản xuất một số các hệ thống loa tốt nhất thế giới, đã hợp tác với BEHRINGER để tích hợp liền mạch hệ thống máy trộn và loa. Chúng tôi gọi nó là “Acoustic hội nhập”.
xe buýt Ultranet Các X32 COMPACT của phép truyền lên đến 16-kênh âm thanh kỹ thuật số nguyên sơ với một mảng của loa iQ TURBOSOUND – tất cả trên một cáp CAT5 duy nhất, cùng với các dữ liệu điều khiển để thiết lập cài đặt trước âm thanh từ xa.
Hơn nữa, các Dòng iQ tính năng “Physical Modeling True” của một số diễn giả nổi tiếng nhất mà có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua X32 COMPACT, cho phép các kỹ sư âm thanh để áp dụng mô hình loa khác nhau trong thời gian thực sự thoải mái của bàn trộn từ.
“Acoustic hội nhập” là cuộc cách mạng âm thanh sống tiếp theo.

100-Band RTA cho tất cả / Kênh chuyển đổi EQ của kênh

Các X32 COMPACT hiện nay bao gồm độ phân giải cao 100-band Real Time Analyzer (RTA), với đầy đủ quan điểm Bar và quang phổ. Điều này có độ phân giải cao RTA hiển thị sự phân bố năng lượng âm thanh trong dải tần số 100 theo thời gian – chụp một cửa sổ siêu âm của một đầy đủ 10 giây.
Chuyển đổi giữa các điểm RTA lớn, hiển thị bất kỳ tín hiệu có sẵn ở độ phân giải đầy đủ màn hình, hoặc xem Kết hợp với quan điểm RTA hiển thị ở trên mỗi đường cong EQ kênh và xe buýt.
Xem các kết quả của sự lựa chọn lọc của bạn trong phổ âm thanh trực tiếp. Ngoài ra, các RTA có thể được hiển thị trên đầu trang của EQS đồ họa 31-band trong rack FX.
Giám sát và kiểm soát tần số chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

16 FX Ngoạn “Plug-Ins” Dựa trên mô hình vật lý thật

Chúng tôi đã thêm 16 FX mới “Plug-Ins” vào X32 COMPACT, cho bạn truy cập vào một tổng cộng 50 hiệu ứng mà nếu không sẽ có chi phí hàng chục ngàn đô la trong phần cứng.
Đây là thế hệ mới cao cấp FX “Plug-Ins” dựa trên vật lý thật Mô hình hóa các phần cứng âm thanh cổ điển. Chúng tôi về cơ bản “xây dựng lại” thiết bị analog cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số và bao gồm các mô hình xử lý huyền thoại như 1176 *, Teletronix LA-2A * Urei và Fairchild 670 * nén khí cũng như các huyền thoại Pultec * EQP-1a và EQ5 bộ cân bằng, vv Chúng tôi cũng thêm vào một cạnh cắt máy nén nhiều băng 5-band.
Cuối cùng nhưng không kém, X32 COMPACT bây giờ có thể chạy 4 hồi âm thanh stereo chất lượng studio cùng với 8 kênh 31-band EQ đồ họa. Điều này cho phép bạn thay thế thiết bị cũ của bạn phía ngoài với một giải pháp tích hợp đầy đủ recallable.

Đạt được cắt và điều khiển từ xa cho FOH và Giám sát

Một chế độ Gain chia tách mới tăng kênh (cắt) từ tăng amp đầu, cho phép cả FOH và / hoặc các kỹ sư giám sát để điều chỉnh cắt địa phương kỹ thuật số – và độc lập với lợi preamp.
Ngoài ra, HA Gain tùy chọn Remote mới cho phép điều khiển lợi ích có được điều khiển từ xa bởi một giao diện điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như khi sử dụng các RACK X32 như một hộp sân khấu.

Nhiều tuyến và xử lý linh hoạt

Định tuyến X32 COMPACT của trở nên linh hoạt hơn với bản nâng cấp firmware mới này. tín hiệu đầu ra và đầu ra XLR đang xử lý riêng, cho phép các tín hiệu từ các nguồn AES50 hoặc thẻ mở rộng để được chuyển trực tiếp đến kết quả đầu ra analog của X32 COMPACT của.
Ví dụ, bây giờ bạn có thể sử dụng các kết quả đầu ra từ một X32 COMPACT để trực tiếp định tuyến lại PA hay theo dõi tín hiệu từ một chính hoặc FOH console. điểm đầu ra vòi nước mới có thể được thiết lập như là trước hay sau câm cho khả năng sử dụng lớn hơn với P16 trộn giám sát cá nhân của bạn. Điều này là rất hữu ích trong trường hợp bạn không muốn nhóm câm để làm gián đoạn dòng chảy tín hiệu của bạn.

Công cụ Mighty mới cho Cảnh và Quản lý Hiện

Giới thiệu về Danh sách Cue, một cách sáng tạo để tự động tải của cảnh và “Snippets” mới tại các điểm khác nhau trong một chương trình. Mỗi phòng trong số các mục Cue 500 có thể tải bất kỳ của 100 Scenes hoặc Snippets riêng rẽ hoặc cùng một lúc. Điều này cung cấp cho bạn một tổng tuyệt vời của 500 Cues x 100 x 100 Cảnh Snippets!
Ví dụ, lưu trữ các thiết lập EQ yêu thích của bạn để làm trống trên kênh 1-8 là một số câu liên quan, recallable ngay lập tức như cài đặt trước của riêng mình, hoàn toàn độc lập với cảnh tổng thể của giao diện. Nó giống như lấy một bản chụp của một tham số vào một đầu vào, trở lại, khe cắm FX, xe buýt, Matrix, Main hoặc DCA nhóm – và lưu nó để truy cập nhanh mỗi khi bạn cần nó.

5/5 - (1 bình chọn)
1 đánh giá cho Bàn Mixer Behringher X32 Compact (Mixer Digital, 25 kênh)
 1. Dang 0789125***

  Chất lượng sản phẩm tốt

  thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook