Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống hội thảo, hội nghị cho công ty Công nghệ Sapo

Phòng họp, hội thảo, hội nghị đã trở thành cơ sở vật chất không thể thiếu tại hầu hết các cơ quan. Trong đó, hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị góp phần quan trọng làm nên một phòng họp hoàn chỉnh. Mới đây, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt cho công ty Công nghệ Sapo. Đây là một trong những công ty Công nghệ lớn hàng đầu Việt Nam. Do đó, yêu cầu về chất lượng hệ thống âm thanh cũng cao hơn và chuyên nghiệp hơn.

Thông tin dự án lắp đặt phòng hội nghị cho công ty Công nghệ Sapo

– Tên dự án: Dự án lắp đặt phòng họp cho công ty Công nghệ Sapo

– Địa điểm: Ba Đình – Hà Nội

– Yêu cầu: Hệ thống âm thanh đầy đủ thiết bị, chất lượng âm thanh tốt. Các thiết bị có độ ghép nối và tính ổn định cao, không hú rít. Đồng thời, bố trí và lắp đặt cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, chuyên nghiệp.

Âm thanh hội nghị cho công ty Công nghệ Sapo
Âm thanh hội nghị cho công ty Công nghệ Sapo

Quá trình triển khai dự án

Ngay sau khi Giám đốc Công ty Công nghệ Sapo liên hệ với Việt Mới Audio, chúng tôi đã cử những chuyên gia thiết bị âm thanh tốt nhất đến khảo sát thực tế để có một giải pháp âm thanh phù hợp. Sau quá trình khảo sát, chúng tôi nhận định đây là một dự án có yêu cầu cao. Các thiết bị phải đảm bảo chất lượng, độ bền và có tích hợp công nghệ hiện đại. Mẫu mã thiết bị cũng phải phù hợp với một không gian hiện đại và năng động.

Việt Mới đã đưa ra các giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo cao cấp như TOA, BOSCH,… cho Công ty lựa chọn. Sau một quá trình bàn bạc và cân nhắc, Công ty Sapo đã quyết định lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị Bosch. Đây là một hệ thống âm thanh chất lượng cao của Đức. Với công nghệ hàng đầu châu Âu, các sản phẩm thiết bị âm thanh của Bosch chưa bao giờ gây thất vọng với người tiêu dùng.

Các thiết bị được chúng tôi lựa chọn sử dụng trong dự án bao gồm:

+ Hệ thống MICRO BOSCH CCS-1000D

+ Hệ thống micro CCS900 Ultro

+ 1 đôi LOA HỘP BOSCH 6W LB1 UW06D1/L1

+ DCN kỹ thuật số

+ Dicentis có dây

+ Phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus

am thanh phòng họp Bosch

Chúng tôi mất 1 ngày để vận chuyển, lắp đặt, bàn giao dự án. Trước khi bàn giao, chúng tôi đã cho chạy thử và đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Dự án hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị công ty Công nghệ Sapo sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành lắp đặt các thiết bị âm thanh, về cơ bản phòng họp đã có thể sử dụng được. Đây có thể sử dụng làm địa điểm diễn ra các buổi workshop, hội nghị, hội thảo của Công ty. Hoặc đơn giản, có thể là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ, trao đổi công việc.

âm thanh phòng họp

Việt Mới Audio hân hạnh là đơn vị trang bị thiết bị âm thanh hội họp, hội nghị, hội thảo cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Các thiết bị được chúng tôi sử dụng đều là thiết bị âm thanh nhập khẩu cao cấp chính hãng. Khi đạt hàng với chúng tôi, quý khách còn được tư vấn và lắp đặt miễn phí, bảo hành lên đến 12 tháng và nhiều hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!