Dự án lắp đặt phòng hội nghị cho công ty cổ phần VASECO

Hiện nay việc tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp là mong muốn hàng đầu của các công ty. Chính vì vậy, việc đầu tư cho cở sở vật chất công ty ngày càng được quan tâm đặc biệt là nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo. Thấu hiểu nhu cầu của các cơ quan doanh nghiệp, Việt Mới Audio trở thành đơn vị đi đầu trong việc cũng cấp những giải pháp tối ưu cho hệ thống hội nghị, phòng họp tại các doanh nghiệp. Dự án công ty cổ phần VASECO là một điển hình.

Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng hội nghị của công ty cổ phần VASECO

VASECO với quy mô công ty lớn, bao gồm các phòng hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy việc lắp đặt một hệ thống âm thanh hội thảo là rất cần thiết. Hệ thống âm thanh đặc thù này sẽ là giải pháp giúp quá trình trao đổi thông tin được diễn ra thuận lợi. Từ đó phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp, bàn bạc dự án, tổng kết, gặp gỡ khách hàng,…

Việt Mới Audio đã tìm hiểu về đặc điểm không gian lắp đặt, mục đích sử dụng, quy mô sử dụng và các mong muốn của doanh nghiệp để thiết kế nên một hệ thống âm thanh tôi ưu. Chúng tôi luôn đề cao giá trị mang lại cho các doanh nghiệp.

Chi tiết dự án lắp đặt phòng họp cho công ty cổ phần VASECO

VASECO có hệ thống các cơ sở ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc họp trao đổi công việc giữa các nhân viên và quản lý diễn ra thường xuyên. Chính vì vậy mà VASECO mong muốn thiết kế một hệ thống âm thanh phục vụ cho cả việc trao đổi trực tuyến. Bên cạnh đó việc hợp tác với các đối tác ở nhiều quốc gia cũng yêu cầu hệ thống âm thanh hội nghị cần có hệ thống dich để thuân lợi cho việc trao đổi thông tin. Với 2 yêu cầu cụ thể trên, chúng tôi đã mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh, giải quyết được những mong muốn cần thiết này.

Thời gian tiến hành dự án vô cùng gấp rút bởi gần đến cuộc họp quan trọng. Các chuyên gia về âm thanh đã nhanh chóng lên bản vẽ và lựa chọn thiết bị. Các kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt theo đúng tính toán. Chỉ sau thời gian ngắn dự án đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Các hình ảnh dưới đây về dự án chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần VASECO
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần VASECO
Ảnh thực tế Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần VASECO
Dự án âm thanh hội nghị tại phòng họp lớn

Dù quá trình tiến hành dự án diễn ra nhanh chóng nhưng chất lượng của hệ thống được phía doanh nghiệp đánh giá cao. Dự án đi vào hoạt động trở thành một phần quan trọng đóng góp vào hiệu quả công việc của công ty. Nếu bạn đang đi tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh phòng họp thì các giải pháp âm thanh hội nghị từ Việt Mới Audio sẽ là gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook