Dự án lắp đặt thiết bị hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Bởi vậy, các thiết bị âm thanh phục vụ hội thảo, hội nghị cũng đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong công việc. Các công ty không thể tổ chức Hội nghị, hội thảo nếu thiếu đi micro hoặc loa để truyền âm thanh. Các thiết bị này đặc biệt quan trọng ở những phòng họp, hội nghị lớn. Từ nhu cầu này, công ty An Phú đã liên hệ với Việt Mới Audio để lắp đặt một bộ âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống hội họp cho công ty An Phú

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị, hội thảo cho công ty An Phú

– Địa điểm: thành phố Hà Nội

– Yêu cầu dự án: Dự án yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Các thiết bị âm thanh không cần quá hiện đại nhưng phải có chất lượng âm thanh rõ ràng, không hú rít. Việc lắp đặt cũng phải đảm bảo tiến độ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Dự án âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú
Dự án âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú

Cách bố trí thiết bị âm thanh cho phòng họp hội nghị của Công ty An Phú

Cách bố trí thiết bị trong dự án âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú
Cách bố trí thiết bị trong dự án âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú

Mỗi một phòng họp, phòng hội nghị có cách bố trí thiết bị âm thanh khác nhau. Cách bố trí này còn dựa trên diện tích, không gian và nội thất căn phòng. Phòng họp và hội nghị của công ty An Phú là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ, đồng thời cũng là nơi đón tiếp khách, bàn giao và ký kết các hợp đồng quan trọng.

Phòng họp của công ty này là kiểu phòng kín, nội thất bàn tròn, người nói có thể nhìn thấy mặt nhau trong quá trình trao đổi.

Sau quá tình nghiên cứu, Việt Mới đã quyết định lắp một hệ thống micro TOA cổ ngỗng có dây. Hệ thống mic này đảm bảo cho người nói có thể ngồi tại vị trí phát biểu ý kiến.

Ngoài ra, còn có hệ thống loa treo tường ở các vị trí khác nhau của phòng và hệ thống loa âm trần để âm thanh có thể phát ra từ cả vị trí giữa phòng. Amply, mixer cũng được trang bị đầy đủ để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Quá trình lắp đặt và bàn giao dự án

Sau khi thông qua ý kiến của lãnh đạo công ty, Việt Mới Audio nhanh chóng tiến hành lắp đặt dự án. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng chỉ trong một ngày. Sau đó chúng tôi tiến hành chạy thử và bàn giao dự án.

bàn giao âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú
Bàn giao âm thanh hội nghị hội thảo cho Công ty An Phú

Là một trong những đơn vị lớn mạnh về thiết bị âm thanh tại Việt Nam, Việt Mới Audio đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đạt thiết bị âm thanh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe nhu cầu của quý khách, tư vấn và hỗ trợ láp đặt để quý khách có được thiết bị âm thanh phù hợp.

5/5 - (100 bình chọn)