Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Hà Nội được biết đến với hệ thống loa phường rộng khắp. Hệ thống truyền thanh không dây từ lâu đã được ứng dụng để phục vụ cho công tác truyền truyền, phát bản tin của thủ đô. Ngày nay, hệ thống có dây cũ đang dần được thay thế bằng hệ thống truyền thanh không dây. Dưới đây là tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tai Hà Nội của Việt Mới Audio.

Tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội
Tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội

Tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội

Là thủ đô của đất nước, Hà Nội có số lượng dân lớn, chia thành nhiều khu vực. Số lượng quận, huyện, phường lớn đã lý giải tại sao loa phường ở thủ đô lại nổi tiếng đến vậy. Đến nay, hệ thống truyền thanh không dây vẫn phát huy tác dụng và sức ảnh hưởng của loa phường cũ.

Hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội có thể chia thành 2 loại. Đó là hệ thống Trung ương và hệ thống Cơ sở (địa phương). Hệ thống Trung ương là đài phát thanh tiếng nói Việt Nam. Tín hiệu âm thanh từ hệ thống này được phát toàn thành phố, thậm chí toàn quốc. Chúng đã dần đi sâu vào cuộc sống người dân. Với câu mở đầu: “Đây là đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Thủ đô nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”.

Hệ thống truyền thanh cơ sở được phát ở phạm vi hẹp hơn như phường, quận,… Nội dung phát thường là thông báo, triệu tập công dân về các cuộc họp, phát tin thời sự địa phương,… Hệ thống này có số lượng thiết bị ít hơn và đơn giản hơn. Nhưng các thiết bị vẫn phải đảm bảo chất lượng và độ rõ trong việc phát tín hiệu âm thanh.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nôi của Việt Mới Audio

Việt Mới Audio có cơ sở chính tại Hà Nội. Quý khách có thể đến tận nơi để được chúng tôi tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm. Chúng tôi có hệ thống thiết bị chất lượng cao nhập khẩu chính hãng và đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo không dây tại Hà Nội đảm bảo nhanh chóng, tiếp nhận yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch lắp đặt và báo giá. Nếu kế hoạch thực hiện và báo giá được quý khách thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt. Việc lắp đặt tại Hà Nội đảm bảo diễn ra nhanh chóng, đầy đủ, chất lượng.

Với mỗi yêu cầu của quận, huyện, phường,… khác nhau, chúng tôi sẽ lựa chọn hệ thống thiết bị phù hợp. Cùng với đó là phương án lắp đặt và giá thành khác nhau. Việt Mới Audio cam kết mang đến cho quý khách hệ thống truyền thanh không dây chất lượng nhất.

Rate this product
1 đánh giá cho Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Nội
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Đinh Lý Đã mua tại vietmoiaudio.com

   tư vấn cho mình nhé

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm nổi bật

  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 6 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 8 đánh giá
  Chat Facebook