Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại tp HCM

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt của Việt Nam. Đài phát thanh thành phố đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông các vấn đề của cả nước. Đài phát thanh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh là 2 tiếng nói chính của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ngoài hệ thống của đài phát thanh, thành phố cũng có hệ thống truyền thanh không dây ở các quận, huyện. Các địa phương đã dần thay thế hệ thống có dây cũ bằng hệ thống không dây. Việc này có thể hạn chế việc sử dụng dây điện trong không gian. Việt Mới Audio xin được tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thành phố Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh có đến 16 quận và trên 7 triệu dân. Mỗi quận có một hệ thống truyền thanh riêng. Hệ thống âm thanh thông báo này có chức năng phát bản tin và thông báo đến người dân tỏng quận. Đây cũng là một phương tiện truyền thông hữu hiệu, đăc biệt là tring tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp.

Thành phố chống dịch, mỗi người dân là một vũ khí để đi đến chiến thắng, chống dịch thành công. Để vũ khí lợi hại, ý thức của người dân phải cao. Hệ thống truyền thanh không dây là con đường nhanh nhất để truyền thông nâng cao ý thức cho họ.

Mỗi hệ thống đều phát đi thông điệp hạn chế tụ tập nơi đông người, rửa tay và đeo khẩu trang. Vậy là thành phố đã thành công bước đầu trong việc phòng chống dịch bệnh.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tuỳ vào số dân và chủ trương lắp đặt mà hệ thống âm thanh thông báo không dây sẽ có số lượng và loại thiết bị khác nhau. Cùng với đó là công suất thiết bị khác nhau.

Máy phát thanh không dây thường có công suất từ 30 – 100w tuỳ chỉnh. Còn bộ truyền thanh không dây thì có công suất 50 – 60w. Các thiết bị khác cũng có thông số giao động tuỳ loại để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thành phố Hồ Chí Minh

Việt Mới Audio là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn nhất cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tách nhiệm, dịch vụ tư vấn và lắp đặt của chúng tôi trải khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tiếp nhận và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng 24/7.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn bản kế hoạch và báo giá hệ thống. Nếu kế hoạch và báo giá hợp lý, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt. Các hệ thống truyền thanh không dây đều được vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ với Việt Mới Audio để được trải nghiệm âm thanh tuyệt với và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Rate this product
1 đánh giá cho Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại tp HCM
  1. Trần Văn Vững Đã mua tại vietmoiaudio.com

    ổn đó

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook