4 phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp, nhiều lượt tải nhất 2022

Việc sử dụng phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm ra những bản karaoke theo cách riêng của mình. Đồng thời, phần mềm này còn cho phép bạn sẽ hát được mọi bài hát mình mong muốn. Do đó, nếu bạn muốn tại làm sub karaoke theo phong cách riêng của mình thì có thể tham khảo các phần mềm hỗ trợ được giới thiệu trong bài viết sau đây của Việt Mới Audio.

1. Các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn có thể tìm thấy trên mạng rất nhiều phần mềm làm video karaoke. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đủ chuyên nghiệp để cho ra video chất lượng. Mỗi phần mềm thường chỉ tập trung vào một chức năng riêng mà không có chức năng tổng hợp.

1.1 Phần mềm làm karaoke hay nhất AV Karaoke Maker

AV Karaoke Maker là phần mềm tạo video karaoke chuyên nghiệp miễn phí hàng đầu hiện nay. Không chỉ giúp làm video và lời bài hát, phần mềm này còn giúp bạn làm thông tin cụ thể cho bài hát. Phần mềm AV Karaoke còn có khả năng xuất video với nhiều định dạng đa dạng như AVI, MPEG, JPEG, MP3, BMP,… Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để xuất video ra đĩa nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Ưu điểm nổi bật

 • AV Karaoke hỗ trợ làm video karaoke có sự đồng bộ giữa lời và nhạc, đảm bảo người hát không hát sai nhạc khi nhìn chữ chạy trong video.
 • Hỗ trợ làm video chuyên nghiệp nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng thao tác nhấp chuột và kéo thả
 • Hỗ trợ xuất video thành các định dạng thông dụng
 • Sở hữu hiệu ứng phụ đề phong phú
phần mềm tạo karaoke
Phần mềm làm karaoke AV Karaoke Maker

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Dàn âm thanh sự kiện chuyên nghiệp | Tư vấn báo giá chi tiết

1.2 Phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp Aegisub

Aegisub là phần mềm làm sub karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng có khả năng khắc phục moi sự cố lỗi font chữ khi tạo video karaoke. Về giao diện, Aegisub có thể một giao diện làm việc rõ ràng, dễ thao tác. Phần mềm còn có tính năng biên, phiên dịch và kiểm tra lỗi chính tả. Nhờ đó mà phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những video hát karaoke có phụ đề chất lượng.

Ưu điểm nổi bật

 • Được tích hợp công cụ làm karaoke, biên dịch phụ đề chuyên nghiệp.
 • Cho phép shỉnh sửa phụ đề và tạo phụ đề mới cho video karaoke.
 • Được tích hợp bộ giải mã Unicode
 • Hỗ trợ phong phú định dạng phụ đề.
 • Thao tác dễ dàng
phần mềm làm nhạc karaoke
Phần mềm làm nhạc karaoke Aegisub

1.3 Phần mềm làm sub video karaoke Karafun Studio

Karafun Studio là phần mềm làm karaoke đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ khá nhiều font chữ, định dạng và chạy video khá mượt. Tuy nhiên, độ chuyên nghiệp của Karafun Studio không thể được như AV Karaoke Maker và Aegisub. Karafun phù hợp với những người không có quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp. 

Ưu điểm nổi bật

 • Hỗ trợ xuất video ngay trên hệ thống phần mềm
 • Hỗ trợ đầy đủ các định dạng font chữ trong bảng mã Unicode.
 • Phù hợp để những người không có nhiều kinh nghiệm làm video sử dụng
phần mềm tạo karaoke
Phần mềm làm sub video karaoke Karafun Studio

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Cách hát karaoke trên youtube

1.4 Phần mềm làm karaoke online KaraokeMedia Home

KaraokeMeida Home là một trong các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo sử dụng. KaraokeMeida Home cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa, chèn phụ đề và tách nhạc khỏi video… để tạo nên một video karaoke nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chèn các hiệu ứng âm thanh, ghi âm các bài hát…

Ưu điểm nổi bật

 • Cho phép xuất video với các định dạng phổ biến như MPG4, MPG1, MPG2, AVI, DIVX…
 • Cho phép thu âm và phát lại bản nhạc.
 • Sở hữu đa dạng hiệu ứng âm thanh độc đáo.
 • Tùy chỉnh lời bài hát bằng thao tác đơn giản
phần mềm làm sub karaoke
Phần mềm KaraokeMedia Home

2. Đánh giá phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp hay nhất

Mỗi phần mềm tạo video karaoke được giới thiệu ở tren đến có giao diện, cách sử dụng khác nhau nên rất khó để đánh giá ứng dụng nào chuyên nghiệp và hay nhất. Với những người không có yêu cầu cao về chất lượng video karaoke thì nên sử dụng phần mềm Aegisub. Còn nếu bạn muốn làm karaoke chuyên nghiệp hơn thì nên sử dụng các phần mềm có chức năng bản quyền.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các phần mềm tạo karaoke hay nhất hiện nay. Sau khi lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn nên đầu tư một dàn karaoke chuyên nghiệp để có được trải nghiệm ca hát tuyệt với nhất. Do đó, bạn hãy liên hệ cho Việt Mới Audio qua 0977389999 để đặt mua các thiết bị hát karaoke chuyên nghiệp nhé!

>>>> Tiếp Tục Với:

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook