Hệ thống xử lý tín hiệu mic DBX 376

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm xử lý tín hiệu mic DBX 376

Với nhiều hệ thống xử lý tín hiệu khác nhau, Harman đặt vào mỗi một thiết bị của mình một hơi thở riêng biệt, một nhịp sống mới. Điều này được thể hiện khi bạn sử dụng thiết bị xử lý tín hiệu đó sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, sự sinh động trong dàn âm thanh karaoke của bạn. Tiếp tục đưa ra sản phẩm xử lý thiết bị tín hiệu Micro có mã DBX 376, Harman lại làm người dùng thêm phần hoang mang, thêm phần hứng thú.

Hoang mang với tài tăng tuyệt đỉnh của các kỹ sư của Harman, hứng thú với những ưu điểm của chức năng. Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 là thiết bị được Harman xây dựng lên làm tiền đề cho nhiều thiết bị xử lý khác. Không chỉ chứ đựng những nguyên lý cơ bản, mà còn chứa đựng nhiều chức năng cao siêu hơn nên ngay khi ra đời Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 đã gây không ít kinh ngạc cho nhiều nhà sản xuất khác. Việt Mới Audio hiểu rằng Harman không chỉ đặt tư duy lý trí vào Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 mà còn đặt cả cảm xúc và niềm đam mê của chính mình vào nó. Có hình dáng nhỏ gọn và tích hợp nhiều chức năng khác nhau, nên Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 rất dễ phối ghép cũng như rất dễ sắp xếp với dàn âm thanh có nhiều thiết bị.

Thiết bị xử lý tín hiệu mic DBX 376
Thiết bị xử lý tín hiệu mic DBX 376

Có 200V điện áp nên không gây hao phí về điện suất, nhưng  nguồn điện này cũng cho chúng ta nhận định rằng năng lực làm việc của nó mạnh mẽ và bền bỉ đến mức nào. Có 3 kênh cho đường EQ nghĩa là tích hợp chức năng thu và chuyển đổi xử lý tín hiệu một cách chuyên nghiệp tính năng của EQ, giảm độ méo tiếng, giảm độ nhiễu tiếng. Có tốc độ thay đổi chuyển đổi kênh nhanh chóng, không tạo sự khó chịu cho người nghe vì nó chuyển đổi với tốc độ tích tắc khó mà nhận thấy. Tuy nhiên, để thể hiện giao diện cho người sử dụng, người hiệu chỉnh nắm chắc thì Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 có hệ thống tín hiệu đèn led, và những tín hiệu trên bảng giáo diện kết nối. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những dàn âm thanh cao cấp sử dụng nhiều hệ thống micro.  Có thể ứng dụng với nhiều dàn âm thanh hội trường khác nhau, Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376 luôn luôn linh hoạt phối hợp theo phong cách của Harman.

Có những danh sách menu hiệu ứng và những điều hướng dẫn kỹ càng, Việt Mới Audio không có quá nhiều chia sẻ về Hệ thống xử lý tín hiệu Micro DBX 376, bởi chính bản thân nó đã khẳng định chất lượng rồi. Tuy nhiên, Việt Mới Audio cũng có những bí quyết riêng biệt trong công tác điều chỉnh để có thể tạo ra hệ thống âm thanh riêng biệt. Việt Mới Audio mong muốn mỗi một sản phẩm thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp cho bạn đều có thể đồng điệu với tâm hồn của bạn.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hệ thống xử lý tín hiệu mic DBX 376”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook