Bộ xử lý tín hiệu mic BDX 386

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

4.690.000
Giá cũ: 4.800.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm bộ xử lý tín hiệu mic DBX 386

Có nhiều thiết bị xử lý tín hiệu khác nhau, Harman bền vững đến ngày hôm nay không với lý do mê hoặc người tiêu dùng bằng những thủ thuật, mà bằng sự chuyên nghiệp lâu năm, bằng những hiểu biết tâm lý người sử dụng, và bằng cả sự chân thành. Làm việc với Harman từ những ngày đầu thành lập, Việt Mới Audio thấu hiểu những dụng ý trong từng thiết bị của Harman cho ra đời.

Nếu đã có những thiết bị xử lý tín hiệu đầu vào từ những nguồn bên ngoài, sau đó kết nối cho ra loa thì hiện nay Harman còn cho ra đời bộ xử lý tín hiệu Micro. Đây chính là bộ xử lý tín hiệu đầu vào dành cho dàn âm thanh karaoke hoặc cho dàn âm thanh hội trường. Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 được ra đời với sự hào hứng của các phòng karaoke kinh doanh, các phòng karaoke gia đình và cả những bữa tiệc đám cưới hay những nơi cần sự dụng đến micro như lớp học, hội họp…với ống kênh đôi micro preamp thay đổi tạo ra sự âm áp cho âm từ micro, thu tín hiệu từ micro nhanh chóng và luân chuyển các tần số sóng âm để chuyển biến tín hiệu ra loa. Chứa điện áp 48V và tốc độ đảo ngược chuyển đổi lọc cắt nhanh chóng, nên ngay khi bạn cất tiếng nói vào micro là Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 bắt đầu làm việc, độ nhạy cao và biết cách chọn lọc, tái tạo âm thanh thì Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 rất được “giá” trong thị trường thiết bị âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX 386
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX 386

Thể hiện rõ nét với iao diện mặt trước cho người dùng dễ dàng sử dụng, có 12 phân đoạn đèn led để thể hiện những báo hiệu cho bạn biết cách hiệu chỉnh nó. Tuy nhiên với chế độ thông thường Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 cũng có khả năng tự xử lý ngay cả khi bạn chưa hiệu chỉnh, nhưng đó chỉ là tốc độ trung bình, bạn phải khéo léo “bảo ban” nó để dàn âm thanh mang đặc tính phong cách của riêng bạn. Ngoài ra, Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 còn có chức năng lọc tiếng ồn, giảm nhiễu và chọn lọc tín hiệu chuyển đổi nó một cách hoàn hảo đến chân thực không chỉ người nghe mà người sử dụng micro cũng cảm nhận được độ chân thực để có thể tự điều chỉnh giọng của mình cho phù hợp.

Nắm chắc thông số kỹ thuật không phải là điều khó khăn đối với Việt Mới Audio, tuy nhiên nếu chỉ về thông số thì Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 sẽ không bộc lộ hết bản chất của nó. Ưu điểm của Bộ xử lý tín hiệu micro DBX 386 Việt Mới Audio đã cùng Harman khai thác một cách chuyên sâu để có thể phối ghép nó với dàn âm thanh phù hợp, cho nhiều chất âm tốt nhất với những mẹo mà chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng của Việt Mới Audio.

Rate this product
1 đánh giá cho Bộ xử lý tín hiệu mic BDX 386
  1. Lê Hoài 0912173***

    Chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp giá tiền

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook