Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng 100m2

5.00 (2 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Đến rạp chiếu phim để thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh đang là hình thức giải trí được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn cung cấp loại hình giải trí này. Để có một rạp chiếu phim thành công, yếu tố âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Giải quyết vấn đề này, Việt Mới Audio mang đến giải pháp thiết kế dàn âm thanh xem phim cho phòng 100 mét vuông. Giải pháp này đã được thực hiện thành công ở nhiều công trình, mang đến giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng 100m2
Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng 100m2

Đặc điểm của phòng xem phim 100 m2

Phòng chiếu phim với diện tích 100 m2 rất phổ biến hiên nay. Với quy mô như vậy, phòng cho phép phục vụ số lượng khán giả khá lớn. Việc thiết kế một phòng chiếu phim tiêu chuẩn cần tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt. Chính vì vậy, khi cung cấp các dịch vụ cho hệ thống âm thanh quan trọng này, các chuyên viên của Việt Mới Audio cần phải tính toán rất cẩn thận và chi tiết.

Hệ thống âm thanh xem phim được ví như linh hồn của một cơ sở cung cấp loại hình giải trí này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp các giải pháp âm thanh phù hợp là rất cần thiết. Các cơ sở kinh doanh nên lựa chọn đơn vị uy tín để tìm ra giải pháp kinh doanh phù hợp nhất.

Giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho phòng xem phim 100m2

Phòng 100m2 thường là rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Do vậy, hệ thống âm thanh đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Giải pháp âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay tại các rạp chiếu phim là hệ thống âm thanh vòm. Tuy nhiên, không giống như âm thanh vòm tại các phòng chiếu phim tại gia, hệ thống này gồm nhiều thiết bị hơn. Các thiết bị cũng có cấu hình và công suất cao hơn. Đồng thời ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để tạo cảm giác cho người xem.

Cấu hình của một hệ thống âm thanh cho rạp chiếu phim chuẩn:

Đầu phát (Receiver)

Đây là nguồn phim, nơi phát ra tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Các loại đầu được sử dụng phổ biến bao gồm: Blueray, 3D, HD. Ngoài ra, một số rạp chiếu phim còn sử dụng máy tính trạm làm nguồn phát. Đây là loại máy tính có cấu hình cực mạnh và chạy nhanh hơn máy tính cá nhân thông thường. Loại máy tính này hạn chế tối đa các rủi ro trong phát phim.

âm thanh xem phim vietmoiaudio
Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng 100m2

Máy chiếu công nghệ hiện đại

Một máy chiếu công nghệ hiện đại để cho ra hình ảnh chất lượng tốt nhất là không thể thiếu tại các rạp phim. Công nghệ máy chiếu phổ biến nhất hiện nay là LCD và DLP. Còn khung hình máy chiếu tiêu chuẩn là 16:9. Công nghệ LCD là công nghệ tinh thể lỏng, cho phép hiển thị ra hình ảnh với độ phân giải cao và sắc nét.

Các thiết bị khác

Bộ lưu điện UPS, màn chiếu hình ảnh, bộ xử lý âm thanh, bộ kiểm tra âm thanh, bộ khuyếch đại tín hiệu âm thanh, hệ thống loa, dây loa và các phụ kiện khác.

Việt Mới Audio cam kết cam lại cho bạn những giải pháp âm thanh hàng đầu với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Công nghệ được chúng tôi sử dụng cũng cập nhật hiện đại hàng đầu thế giới. Quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh xem phim vui lòng liên hệ với Việt Mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Rate this product
2 đánh giá cho Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng 100m2
  1. Thanh Trần Đã mua tại vietmoiaudio.com

    tư vấn giúp mình với ạ

    thích
  2. Vũ Hà Đã mua tại vietmoiaudio.com

    tư vấn giúp mình với ạ

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook