Đầu Dune HD Ultra Vision 4K

(đánh giá) 0 đã bán

42.588.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời gian bảo hành CHÍNH HÃNG lên tới 5 năm
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Đầu Dune HD Ultra Vision 4K là trình phát đa công cụ cao cấp hàng đầu dựa trên bộ xử lý RTD1619 mới nhất và mạnh nhất với hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 +, hai khay ổ cứng, DAC âm thanh Hi-End ES9038PRO, đầu ra âm thanh khoa học số và tương tự Hi-Fi, bộ khuếch đại tai nghe , những thành phần Hi- End, bộ nguồn tuyến tính Hi-End kép và chuyển mạch đương đại. Đầu phát media sử dụng những linh kiện Hi-End của những nhà sản xuất lừng danh như NEUTRIK (Đức), Vishay Roederstein (Đức), WIMA (Đức), Nichicon (Nhật Bản).

1. Đánh giá chất lượng của Đầu Dune HD Ultra Vision 4K

1.1 Đặc điểm của Đầu Dune HD Ultra Vision 4K

Bộ xử lý tín hiệu Chip RTD1619DR

Bộ xử lý đa công cụ mới nhất, đương đại nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Realtek.

Hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 +

Trình phát đa dụng cụ ko chỉ tương trợ kỹ thuật HDR bình thường mà còn hỗ trợ các kỹ thuật Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và hiện đại nhất. sở hữu khoa học HDR bình thường, khuôn khổ độ sáng được đặt ở đầu phim và không đổi thay trong suốt thời gian của phim, cho nên những cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể thiếu chi tiết. có kỹ thuật Dolby Vision và HDR10 + mới nhất, khuôn khổ độ sáng sở hữu thể đổi thay theo từng khuông hình, vì vậy, chi tiết hình ảnh tối đa được đảm bảo ngay cả trong những cảnh chỉ cất những nguyên tố tối hoặc chỉ sở hữu ánh sáng.

Đầu Dune HD Ultra Vision 4K
Hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 +

Bộ xử lý video Dolby Vision VS10

công cụ xử lý video tiên tiến Dolby Vision VS10 được tích hợp trong trình phát đa công cụ đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa lúc phát bất kỳ cái nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) và bất kỳ loại đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện chất lượng của các định dạng chuyển đổi SDR / HDR / Dolby Vision, giảm thiểu tác động của hiện tượng “posterization” (“dải”) do xử lý video 12-bit hiện đại hơn. Điều này có lợi ngay cả khi dùng trình phát media mang các TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.

Đầu Dune HD Ultra Vision 4K Phát lại hình ảnh Blu-ray Dolby Vision

Trình phát đa công cụ hỗ trợ phát lại hình ảnh Blu-ray tất cả (BDMV và ISO) ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL), bao gồm cả thực đơn Blu-ray. Trong trường hợp này, thông tin Dolby Vision mở mang được tiêu dùng và truyền đến TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Khả năng này được sản xuất bởi công cụ đầu ra và phát lại video độc đáo do Dune HD tạo ra.

Các trình phát đa công cụ khác trên RTD1619DR không tiêu dùng thông báo Dolby Vision lúc phát hình ảnh Blu-ray sở hữu thực đơn. Trình phát đa dụng cụ Dune HD là trình phát đa công cụ mạng hài hòa duy nhất trên thế giới hài hòa hỗ trợ đông đảo hình ảnh Dolby Vision Blu-ray có tương trợ các nhà sản xuất video Internet và vận dụng Android trong 1 đồ vật.

Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng tệp Dolby Vision

Dolby Vision được tương trợ cho số đông các định dạng tệp đa dạng (BDMV, BD ISO, MKV, MP4, TS, M2TS). đầy đủ những cấu hình Dolby Vision phổ biến (P4, P5, P7 MEL và FEL, P8) đều được hỗ trợ. Trình phát đa dụng cụ tương trợ số lượng to nhất các biến thể của định dạng tệp Dolby Vision so mang bất kỳ trình phát đa phương tiện nào khác.

Dune HD Dolby Vision Purifier

khoa học này, duy nhất cho những trình phát đa dụng cụ Dune HD, tối ưu hóa những tệp Dolby Vision nhanh chóng để mang khả năng tương hợp tối đa mang bộ xử lý phương tiện Realtek RTD1619DR. Điều này giúp đảm bảo phát lại ổn định nhất, bao gồm cả các tệp được mã hóa không xác thực (thường gây ra đơ, đơ, âm thanh không đồng bộ trên những trình phát đa dụng cụ khác).

VP9 Cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR

Trình phát đa phương tiện không chỉ tương trợ codec video VP9 thông thường (không tương trợ HDR) mà còn tương trợ cấu hình VP9 hai mới nhất, được YouTube dùng cho nội dung 4K HDR. đa số những máy nghe nhạc khác ko mang loại tương trợ này.

VP9 Cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR
VP9 Cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR

BD4K, BD3D, menu Blu-ray

Trình phát đa công cụ hỗ trợ phát lại hình ảnh Blu-ray số đông có chất lượng tối đa ở bất kỳ định dạng nào (BDMV, BD ISO, BD4K, BD3D, BD-Java, phân nhánh liền mạch, danh sách phát bị xáo trộn). khi phát hình ảnh Blu-Ray, cả menu “Lite” đơn thuần và menu Blu-Ray phần lớn có chọn lọc cảnh và tài liệu bổ sung đều có sẵn.

Phát lại 100% hình ảnh Blu-ray mượt mà

ko giống như các trình phát đa dụng cụ khác, trình phát đa dụng cụ Dune HD đựng dụng cụ phát lại hình ảnh Blu-ray hoàn chỉnh nhất, tương trợ phần lớn 100% cho việc phân nhánh liền mạch những đoạn video. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một bí quyết trót lọt mà không có bất kỳ vi phạm nào so mang số đông các đối thủ cạnh tranh.

Tỷ lệ sườn hình tự động chuyển đổi và khắc phục flicker-free

Trình phát đa phương tiện Dune HD có tốc độ khung hình tự động được cải thiện và độc đáo cộng cơ chế phân giải không nhấp nháy để đảm bảo rằng không có chuyển đổi chế độ video (và khởi động lại HDMI) sau lúc tệp khởi đầu phát. những trình phát đa phương tiện khác trên bộ xử lý Realtek chuyển chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, cố nhiên hiện tượng lấp láy khó chịu.

CPU 6 nhân mạnh hơn 77%

RTD1619 sử dụng bộ vi xử lý 6 nhân ARM A55, mạnh hơn 77% so với 4 nhân ARM A53 được tiêu dùng trong thế hệ đầu phát media trước đây.

GPU mạnh hơn 50%

RTD1619 dùng GPU Mali-G51 mới, mạnh hơn 50% so với Mali-T820 được dùng trong thế hệ trình phát đa dụng cụ trước ấy.

Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Ethernet 1Gbit

Trình phát đa dụng cụ được đồ vật Wi-Fi băng tần kép 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), cho phép bạn phát nội dung tốc độ bit cao, bao gồm cả. Và “bằng các con phố hàng không”. Cổng Ethernet 1Gbit cho phép bạn có được hiệu suất rẻ nhất sở hữu kết nối với dây.

Bluetooth tích hợp

Giao diện Bluetooth tích hợp cho phép bạn thuận lợi kết nối phổ biến chiếc điều khiển trong khoảng xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và những thiết bị khác.

3 ăng-ten bên ngoài

hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài (2T2R) và 1 ăng-ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt đảm bảo hiệu suất Wi-Fi và Bluetooth tối đa.

Chuyển đổi mở rộng và gói

Cổng USB Type-C, cổng USB 3.1, ba cổng USB hai.0, đầu ra âm thanh S / PDIF quang học, đầu ra âm thanh S / PDIF đồng trục, đầu ra âm thanh HDMI bổ sung, đầu vào HDMI, bộ mở rộng hồng ngoại. Trình phát đa phương tiện đi kèm mang hai điều khiển từ xa cùng một lúc – 1 điều khiển trong khoảng xa IR lớn sở hữu chức năng học tập và 1 điều khiển trong khoảng xa Bluetooth bổ sung sở hữu AirMouse và micrô.

Bộ mở rộng hồng ngoại

Đầu vào IR cho phép bạn kết nối bộ mở mang dấu hiệu IR để thiết lập trình phát đa phương tiện linh hoạt. Bộ mở mang hồng ngoại bao gồm.

Học điều khiển trong khoảng xa IR

Điều khiển trong khoảng xa IR hoàn chỉnh có chức năng học tập, cho phép bạn định cấu hình điều khiển trong khoảng xa để điều khiển không chỉ trình phát media mà còn cả TV hoặc đồ vật khác.

Điều khiển trong khoảng xa Bluetooth mang chức năng AirMouse và micrô
1 điều khiển trong khoảng xa Bluetooth bổ sung điều khiển hộp giải mã qua radio, hỗ trợ chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện những áp dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển trong khoảng điều khiển trong khoảng xa thường nhật, và cũng với micrô để tìm kiếm bằng giọng kể trong những vận dụng hỗ trợ chức năng này.

Áp dụng Dune HD dành cho trang bị di động

ứng dụng di động Dune HD (Dune Control) độc đáo dành cho đồ vật di động iOS và Android cung ứng quyền truy nã cập rất nhiều vào đầy đủ những chức năng của trình phát đa dụng cụ Dune HD. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển trong khoảng xa IR tiêu chuẩn, cho phép bạn xem và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên vật dụng di động của mình (menu hiển thị trên đồ vật di động đề đạt thực đơn hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để tiện lợi phát lại phương tiện kiểm soát

1.2 Đặc điểm nổi bật của Đầu Dune HD Ultra Vision 4K

Thiết kế 

Khung máy kích thước gần như có mặt trước bằng nhôm chải đầy bắt mắt. Bộ nguồn Hi-End có 2 biến áp mẫu R sản xuất nguồn điện hoàn toàn biệt lập cho những mạch kỹ thuật số và như vậy cho chất lượng video và âm thanh tuyệt vời. Điốt Schottky tốc độ cao trong bộ chỉnh lưu công suất. Bộ ổn định điện áp tiếng ồn tốt trong các mạch khoa học số và tương tự. làm cho mát ko ồn có quạt 120mm Hi-End độ ồn cực phải chăng từ nhãn hiệu cao cấp nức tiếng thế giới Noctua.

2 khay ổ cứng

Trình phát đa phương tiện với 2 khay ổ cứng SATA, mỗi khay tương trợ ổ cứng lên tới 16TB hoặc to hơn. Khoang phía trước cho phép truy tìm cập trực tiếp tiện lợi để cài đặt chóng vánh ổ cứng có thể thay nóng 3,5 “. Khoang phía sau nhận ổ cứng 3,5” hoặc hai,5 “hoặc SSD.

Chất lượng âm thanh vượt bậc sở hữu ES9038PRO Hi-End Audio DAC

Đầu tàu – chip ESS SABER PRO (ES9038PRO) nổi tiếng thế giới – phân phối chất lượng âm thanh vượt trội sở hữu dải động cao nhất trên thị trường 140dB và độ méo tiếng tối thiểu. Bộ xử lý âm thanh XMOS tích hợp phân phối khả năng xử lý âm thanh công nghệ số chuẩn xác trong khi vẫn duy trì tốc độ lấy chiếc ban sơ, khóa lại và rung giật cực phải chăng.

Tương trợ “Direct DSD” chế độ nhạc chơi trong đông đảo các định dạng DSD tiên tiến (Super Audio CD) với chất lượng tối đa. Đầu ra âm thanh stereo XLR thăng bằng cho những kết nối analog giỏi mang độ ồn cực phải chăng. Bộ khuếch đại tai nghe tích hợp. S / PDIF đầu vào âm thanh (coaxial và optical) để tiêu dùng Ultra Vision 4K như 1 DAC âm thanh cho những nguồn âm thanh công nghệ số bên ngoài.

Đầu ra âm thanh kỹ thuật số Hi-Fi tùy chọn

một đầu ra âm thanh S / PDIF đồng trục Hi-Fi bổ sung (cũng sở hữu độ giật âm cực rẻ và khóa âm thanh do bộ xử lý âm thanh XMOS) cho phép bạn sử dụng trình phát đa công cụ làm cho nguồn âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao và kết nối DAC bên ngoài có Media Player.

Các thành phần Hi-End

Đầu phát media tiêu dùng linh kiện Hi-End của những nhà sản xuất nức danh như NEUTRIK (Đức), Vishay Roederstein (Đức), WIMA (Đức), Nichicon (Nhật Bản).

Màn hình OLED to

Màn hình ma trận điểm OLED lớn trên bảng điều khiển phía trước hiển thị thời gian ngày nay, vị trí phát lại, bản nhạc hiện đang phát và những thông tin khác. Ví dụ: màn hình hỗ trợ điều hướng ưng chuẩn menu trình phát đa dụng cụ để chọn 1 bản nhạc khi TV tắt.

Hai đầu ra HDMI

Đầu ra âm thanh HDMI bổ sung cho phép bạn mang được hình ảnh và âm thanh thấp nhất trong rộng rãi tình huống khác nhau, chả hạn như khi tiêu dùng đầu thu và TV 4K / HDR ko tương trợ 4K / HDR.

4 GB RAM

Trình phát đa phương tiện cất 4 GB RAM, gấp hai lần so với thế hệ trình phát đa phương tiện trước đó. Điều này mang lại hiệu suất tốt nhất trong các áp dụng nặng.

Đầu Dune HD Ultra Vision 4K
Đầu Dune HD Ultra Vision 4K có 4Gb RAM

Bộ nhớ flash 32 GB

Trình phát media có bộ nhớ flash 32 GB, gấp 2 lần so với thế hệ trình phát media trước. Điều này đem đến phổ quát không gian hơn cho các vận dụng nặng và bộ nhớ trong.

Trang bị Cổng USB Type-C

Khả năng kết nối những ổ USB định dạng USB Type-C hiện đại nhất.

Hai cổng USB trên bảng điều khiển phía trước

Cho phép bạn kết nối USB hoặc những thiết bị USB khác một bí quyết tiện dụng và nhanh chóng.

Hỗ trợ tăng cho đa kênh và âm thanh HD và nhạc Hi-Res

hỗ trợ đầu ra tới bộ thu A / V của âm thanh đa kênh và âm thanh HD sở hữu chất lượng gốc. Đầu ra PCM cho đầu ra khoa học số có chất lượng cao nhất có thể (lên tới 192 kHz / 24-bit). Phát nhạc Hi-Res lossless ở phổ thông định dạng đa dạng khác nhau, bao gồm. Đa kênh Super Audio CD có đầu ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh mang chất lượng cao nhất sở hữu thể (lên đến 176,4 kHz).

Hỗ trợ 3D đầy đủ

hỗ trợ những định dạng Side-by-side, Top-to-bottom và MVC (BD3D) đảm bảo phát lại lý tưởng các video Full HD ở chế độ 3D.

Kiểm soát tốt các tham số đầu ra video

Cài đặt nâng cao cho phép quý khách và người cài đặt giỏi tùy chỉnh thấp nhất cài đặt đầu ra video cho một thiết lập cụ thể. đặc thù, bạn sở hữu thể tùy chỉnh chế độ lấy chiếc con màu nào để tiêu dùng cho các chế độ video HDMI riêng lẻ. hồ hết các chiếc trình phát đa công cụ khó khăn ko sở hữu các cài đặt này.

Hỗ trợ DRM cấp độ 1 của Widevine

Sự hiện diện của tương trợ đối với cấp độ hiện đại nhất (L1) của kỹ thuật bảo vệ nội dung video Widevine DRM giúp bạn có thể xem video độ nét cao bằng các nhà sản xuất video trực tuyến cao cấp. nhiều dịch vụ video cao cấp dừng chất lượng video hoặc ko hoạt động bỗng dưng có hỗ trợ như vậy. toàn bộ các hộp Android TV trên thị phần ko với chiếc hỗ trợ này.

Hệ quản lý Dune HD Linux

Trình phát đa dụng cụ được cung cấp bởi một hệ quản lý lai độc đáo, bao gồm Hệ quản lý Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại nội dung đa dụng cụ mượt mà) và Hệ điều hành Android (để tương trợ những áp dụng Android), chạy đồng thời.

Android 9.0

Trình phát đa phương tiện tiêu dùng phiên bản Android 9.0 mới nhất, thay vì 7.0 được tiêu dùng trong thế hệ trình phát dụng cụ trước đó. Điều này sản xuất hỗ trợ phải chăng nhất cho các áp dụng Android mới nhất.

Sự hài hòa giữa Dune HD và hệ sinh thái Android

Giao diện người dùng Dune HD Hi-End nổi tiếng, đã được tăng trưởng và cải tiến trong phổ biến năm, chạy đồng thời với hệ quản lý Android, mang đến phần lớn những ích lợi của trọng tâm truyền thông Dune HD dựa trên Linux cổ điển và hộp TV thông minh Android trong 1 thiết bị. trọng tâm truyền thông Dune HD nổi danh cộng phổ thông ứng dụng và plugin Dune HD khác nhau được tối ưu hóa để sử dụng trên màn hình TV, hàng triệu vận dụng Android (dịch vụ video và TV trực tuyến, trò chơi, v.v.) đều với sẵn cộng một khi.

kỹ thuật Dune HD Playback Accelerator

độc nhất vô nhị cho trình phát đa công cụ Dune HD, một khoa học mới quản lý tài nguyên hệ điều hành Android một cách thức thông minh để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ quản lý lên dụng cụ trình phát và đảm bảo phát lại âm thanh và video chất lượng cao, mượt mà.

Giao diện dễ sử dụng siêu mượt mà

CPU và GPU đa lõi mạnh mẽ cũng như dụng cụ giao diện quý khách được tối ưu hóa đảm bảo trải nghiệm các bạn mượt mà.

Các tính năng nâng cao của giao diện Dune HD

Chức năng Bộ sưu tập của tôi để tạo 1 danh mục đầy màu sắc trong khoảng bộ sưu tập phim tùy chỉnh của bạn. Tích hợp sẵn bách khoa toàn thư về phim với biểu đạt chi tiết, đoạn giới thiệu, điều hướng giữa các bộ phim và tính cách. những kết liên trực tiếp từ biểu đạt của phim tới các nhà sản xuất video trên Internet để xem phim.

Trình chuẩn y tệp mạnh mẽ với quyền tróc nã cập vào tài nguyên mạng cục bộ và nhận dạng phim tự động. Trình duyệt y kênh TV tiện lợi với hiển thị thông báo mở rộng về những chương trình và chuyển tiếp sang danh mục phim. Phát lại nhạc nền, radio, TV hoặc video khi sử dụng menu giao diện các bạn Dune HD hoặc ngay cả khi dùng những vận dụng Android.

2. Thông số kỹ thuật của Đầu Dune HD Ultra Vision 4K

 • Model : Dune HD Ultra Vision 4K
 • Loại thiết bị: trình phát media Hệ điều hành: Andriod 9.0
 • Hỗ trợ HD: 4K 60fps
 • Bộ xử lý / Bộ chip : RTD1619
 • RAM: 4096 MB
 • Bộ nhớ flash: 32768 MB
 • Chuẩn Wi-Fi: 802.11 / b / g / n / ac (2.4GHz + 5GHz) 2T2R
 • Giao diện Ethernet: có Tốc độ Ethernet: 1 Gbit
 • Bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số: Không
 • Phương tiện được hỗ trợ: 3 x USB 2.0, 1 x USB 3.0, 1 x USB Type-C
 • Số lượng khe cắm HDD: 2 Các loại HDD được hỗ trợ: Giá đỡ HDD 3.5 “+ 3.5” / 2.5 “
 • Hỗ trợ hệ thống tệp: FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, EXT2, EXT3, EXT4, HFS / HFS + (chỉ đọc), BTRFS
 • Bộ giải mã: MPEG2, MPEG4, Xvid, WMV9, VC-1, H264, H.265 (HEVC) Hi10p
 • Định dạng tệp video: MKV, MPEG-TS, MPEG PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO BDMV, VIDEO
 • Định dạng tệp âm thanh: Âm thanh HD, MPEG / MP3 / MPA, AAC, WMA / WMAPro, APE, FLAC, WAV, WAV Pack (WV), ALAC, OGG, SACD, AC3, DTS, DTS-WAV
 • Định dạng đồ họa: JPEG, PNG, BMP, GIF
 • Hỗ trợ phụ đề: SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA / ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB / IDX bên ngoài), PGS (Blu-ray, TS, MKV)
 • Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa IR, điều khiển từ xa Bluetooth với AirMouse và micrô
 • Nguồn cung cấp: tích hợp sẵn
 • Làm mát: quạt làm mát
 • Chiều rộng: 430 mm
 • Chiều sâu: 350mm
 • Chiều cao: 100mm
 • Trọng lượng: 5,0 kg
Rate this product
Model

Dune HD Ultra Vision 4K

Loại thiết bị

trình phát media Hệ điều hành: Andriod 9.0

Hỗ trợ HD

4K 60fps

Bộ xử lý / Bộ chip

RTD1619

RAM

4096 MB

Bộ nhớ flash

32768 MB

Chuẩn Wi-Fi

802.11 / b / g / n / ac (2.4GHz + 5GHz) 2T2R

Giao diện Ethernet

có Tốc độ Ethernet: 1 Gbit

Bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số

Không

Phương tiện được hỗ trợ

3 x USB 2.0, 1 x USB 3.0, 1 x USB Type-C

Số lượng khe cắm HDD

2 Các loại HDD được hỗ trợ: Giá đỡ HDD 3.5 "+ 3.5" / 2.5 "

Hỗ trợ hệ thống tệp

FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, EXT2, EXT3, EXT4, HFS / HFS + (chỉ đọc), BTRFS

Bộ giải mã

MPEG2, MPEG4, Xvid, WMV9, VC-1, H264, H.265 (HEVC) Hi10p

Định dạng tệp video

MKV, MPEG-TS, MPEG PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO, BDMV, VIDEO

Định dạng tệp âm thanh

Âm thanh HD, MPEG / MP3 / MPA, AAC, WMA / WMAPro, APE, FLAC, WAV, WAV Pack (WV), ALAC, OGG, SACD, AC3, DTS, DTS-WAV

Định dạng đồ họa

JPEG, PNG, BMP, GIF

Đánh giá Đầu Dune HD Ultra Vision 4K
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu Dune HD Ultra Vision 4K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm nổi bật

  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 6 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 8 đánh giá
  Chat Facebook