Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

11.390.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời gian bảo hành CHÍNH HÃNG lên tới 5 năm
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo là sự kết hợp lý tưởng giữa “4Kp60 Dolby Vision & HDR10 player” kết hợp “Media Player” và “Android Smart TV box” cao cấp nhất hiện tại mang hàng loạt kỹ thuật hiện đại nhất, cho khả năng thích hợp mang mọi mẫu nhạc đỉnh cao hiện giờ và hệ thống phát lại phim. Sản phẩm đang sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống âm thanh xem phim, nghe nhạc cao cấp.

1. Đánh giá chất lượng Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

1.1 Đặc điểm của Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

Bộ xử lý phương tiện RTD1619.

Bộ xử lý đa phương tiện RTD1619 mới nhất là bộ xử lý đa công cụ hiện đại nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Realtek.

2 cổng đầu ra HDMI.

Cổng đầu ra HDMI bổ sung cho phép sở hữu được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như lúc sử dụng TV 4K / HDR và ​​bộ thu A / V không hỗ trợ 4K / HDR.

Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo
Đặc điểm của Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

Dolby Vision và HDR10 +.

Trình phát đa dụng cụ ko chỉ hỗ trợ kỹ thuật HDR (được hỗ trợ vì thế hệ trình phát phương tiện trước đó) mà còn hỗ trợ khoa học Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và đương đại nhất. Trong công nghệ HDR bình thường, phạm vi độ sáng được đặt ở đầu phim và không đổi thay trong suốt phim, vì vậy các cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể ko đủ chi tiết. Trong khoa học Dolby Vision và HDR10 + mới nhất, khuôn khổ độ sáng mang thể thay đổi theo từng sườn hình, do vậy, chi tiết hình ảnh tối đa được cung ứng ngay cả trong các cảnh chỉ cất những nguyên tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

Bộ xử lý video Dolby Vision VS10

dụng cụ xử lý video Dolby Vision VS10 đương đại đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa lúc phát bất kỳ loại nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) với bất kỳ loại tín hiệu đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện SDR / HDR / Dolby Vision chất lượng chuyển đổi, hạn chế tác động của “posterization” (“dải”) do xử lý video 12-bit tiên tiến hơn. Điều này đem lại ích lợi ngay cả khi tiêu dùng trình phát đa phương tiện với những TV cũ hơn ko hỗ trợ Dolby Vision.

Phát lại hình ảnh Dolby Vision Blu-ray

Trình phát đa phương tiện tương trợ phát trực tiếp hình ảnh Blu-ray đầy đủ (BMDV và ISO) ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL). thông tin Dolby Vision mở rộng được tiêu dùng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này sở hữu thể thực hiện được nhờ dụng cụ phát và xuất video độc đáo do Dune HD tạo ra.

Những trình phát đa dụng cụ dựa trên RTD1619 khác ko tiêu dùng thông tin Dolby Vision khi phát hình ảnh Blu-ray. Trình phát đa dụng cụ Dune HD là trình phát đa phương tiện mạng phối hợp duy nhất trên thế giới phối hợp hỗ trợ hình ảnh Blu-ray Dolby Vision với tương trợ nhà cung cấp video Internet và áp dụng Android trong 1 vật dụng.

VP9 cấu hình hai và tương trợ YouTube 4K HDR

Trình phát đa công cụ không chỉ tương trợ codec video VP9 cũ (không hỗ trợ HDR) mà còn tương trợ cấu hình VP9 2 mới nhất, hỗ trợ HDR và ​​được tiêu dùng trong YouTube cho nội dung 4K HDR.

+ CPU nhanh hơn 77%. Trình phát đa dụng cụ sở hữu CPU ARM A55 6 nhân – mau lẹ hơn + 77% so sở hữu ARM A53 4 nhân được tiêu dùng trong những trình phát dụng cụ thế hệ trước.

+ GPU nhanh hơn 50%. Trình phát đa dụng cụ có GPU Mali-G51 mới – tốc độ hơn + 50% so có Mali T-820 được sử dụng trong những trình phát phương tiện thế hệ trước.

RAM 4 GB

Con số này cao hơn gấp 2 lần so sở hữu các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và đem đến hiệu suất tốt hơn cho những ứng dụng nặng nhất.

Bộ nhớ Flash 32 GB

Con số này phổ biến hơn gấp 2 lần so sở hữu những trình phát đa dụng cụ thế hệ trước và sản xuất đa dạng không gian hơn cho các vận dụng nặng nhất và bộ nhớ trong.

Android 9

Đối mang những áp dụng Android, trình phát đa công cụ tiêu dùng phiên bản Android hiện đại 9.0. Điều này sản xuất tương trợ được cải thiện cho các áp dụng Android mới nhất.

3 ăng-ten

3 Ăng-ten bên ngoài (hai ăng-ten cho Wi-Fi 2T2R + 1 ăng-ten riêng cho Bluetooth) cải thiện hiệu suất của Wi-Fi và Bluetooth.

Bluetooth 5.0

Trình phát đa phương tiện tiêu dùng Bluetooth phiên bản 5.0 mới (các trình phát đa công cụ thế hệ trước đang dùng phiên bản 4.x).

IR đầu vào

Cổng đầu vào IR cho phép kết nối bộ mở rộng hồng ngoại, giúp cải thiện tính cởi mở khi lắp đặt đầu phát.
nâng cao làm mát. Đầu phát media với quạt lặng im để khiến mát ổ cứng hiệu quả.

Nút nguồn trên bảng điều khiển phía trước. Bạn với thể bật và tắt trình phát đa dụng cụ 1 phương pháp thuận tiện bằng bí quyết tiêu dùng nút trên bảng điều khiển phía trước.

1.2 Đặc điểm nổi trội của Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

Hỗ trợ menu Blu-ray

Trình phát đa công cụ Dune HD dựa trên Realtek mang tương trợ phải chăng nhất trong lớp để phát lại hình ảnh đĩa Blu-ray ở chế độ thực đơn Blu-ray toàn bộ, bao gồm tương trợ đông đảo cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD, danh sách phát bị xáo trộn và liền mạch phân nhánh. Hình ảnh Blu-ray sở hữu thể được phát ở bất kỳ định dạng nào (tệp BD ISO và thư mục BDMV) và từ bất kỳ nguồn nào – ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS).

Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo
Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo hỗ trợ menu Blu-ray

Phát lại Blu-ray mượt mà 100% (hỗ trợ hồ hết cho phân nhánh liền mạch). Trình phát đa công cụ Dune HD là trình phát dựa trên Realtek độc nhất vô nhị mang dụng cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ số đông chức năng, hỗ trợ hoàn chỉnh 100% cho “phân nhánh liền mạch”. Điều này đảm bảo phát lại đa số phim một cách trơn tuột mà không sở hữu bất kỳ gián đoạn âm thanh / video nào, trái ngược sở hữu đa số các đối thủ cạnh tranh.

Chuyển đổi tốc độ khuông hình / độ phân giải không bị nhấp nháy

Trình phát đa dụng cụ Dune HD triển khai cách không nhấp nháy tăng của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hành chuyển đổi chế độ video trước khi khởi đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). số đông các trình phát đa phương tiện dựa trên Realtek khác thực hành chuyển đổi chế độ video sau lúc khởi đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android.

Trình phát đa dụng cụ Dune HD là trình phát đa dụng cụ duy nhất dựa trên bộ xử lý dụng cụ Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ sườn hình và độ phân giải tự động không chỉ để phát lại tệp mà còn cho những áp dụng Android. có sự tương trợ thích hợp cho phần nhiều các tốc độ khuông hình, bao gồm 23,976 và 24,0.

Điều khiển cấp nhiều năm kinh nghiệm cho các thông số đầu ra video.

các điều khiển thiết lập nâng cao cho phép người mua và người cài đặt nhiều năm kinh nghiệm tinh chỉnh các tham số đầu ra video theo cách phải chăng nhất cho 1 thiết lập cụ thể. đặc thù, mang thể định cấu hình những chế độ lấy cái con màu sắc nào sẽ được dùng cho từng chế độ video HDMI riêng lẻ. đầy đủ những loại trình phát đa phương tiện khó khăn ko có những nút điều khiển tương tự.

Widevine L1 và những dịch vụ video cao cấp.

tương trợ Widevine Level 1 DRM (mức DRM đương đại nhất) giúp bạn sở hữu thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp sở hữu chất lượng video HD và Ultra HD. Trình phát media sở hữu tương trợ Widevine Mức 1 chỉ với thể xuất video Độ nét Chuẩn trong các nhà sản xuất tương tự.

Phát lại âm thanh nổi và đa kênh SACD.

Bạn mang thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng bậc nhất ở mọi định dạng phổ thông (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và tệp đa kênh, bao gồm cả tệp dùng nén DST. các tệp DSD đa kênh với thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh chất lượng cao (lên tới 176,4 KHz). những tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S / PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz).

Hệ quản lý Dune HD dựa trên Linux.

Trình phát đa dụng cụ chạy hệ quản lý lai độc đáo bao gồm Hệ quản lý Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại công cụ mượt mà) và Hệ điều hành Android (để hỗ trợ những ứng dụng Android), chạy song song.

kỹ thuật Dune HD Playback Accelerator. kỹ thuật độc đáo này điều hành tài nguyên của Hệ điều hành Android một bí quyết thông minh để giảm thiểu tác động của Hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại âm thanh và video chất lượng cao và mượt mà.

Hệ sinh thái Dune HD.

Dựa trên các API và SDK Dune HD mở, các áp dụng, plugin, luôn tiện ích mở rộng, giao diện GUI, biện pháp điều hành bộ sưu tập, tích hợp với máy móc tự động hóa gia đình khác nhau với sẵn duyệt Dune Store chính thức, các nhà cung cấp 3 bên và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.

Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo
Hệ sinh thái Dune HD.

Dune HD UI.

Giao diện các bạn Dune HD lừng danh, được lớn mạnh và đẽo gọt trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc thù để sử dụng trên màn hình TV và hoạt động duyệt y điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để với khả năng tiêu dùng phải chăng nhất, giúp việc dùng trình phát media trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Dune HD phim đơn vị và bách khoa toàn thư.

Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” sắp xếp bộ sưu tập phim của quý khách thành một danh mục đẹp mắt. Bách khoa toàn thư về phim phân phối thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim có mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp tới các nhà cung cấp video trực tuyến, v.v.

Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép phê duyệt và chọn nội dung đa dụng cụ trực tiếp trên đồ vật di động của bạn (menu hiển thị trên vật dụng di động đề đạt thực đơn hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại dụng cụ thuận lợi.

Ngôi nhà thông minh.

Trình phát đa công cụ cung cấp giao diện Điều khiển IP mạnh mẽ và có phổ thông tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống Nhà sáng tạo và Tự động hóa gia đình, chả hạn như Control4 và Crestron.

Lịch sử cập nhật phần mềm đã được chứng minh trong một khoảng thời gian rất dài. Dune HD được biết tới sở hữu tiếng tăm lắng tai phản hồi của quý khách và cung cấp những bản cập nhật phần mềm trong phổ quát năm. thí dụ,

2. Thông số kỹ thuật của Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

 • Model : Dune HD Pro Vision 4K Solo
 • Bộ xử lý phương tiện: Realtek RTD1619 SoC
 • Bộ nhớ hoạt động: 4 GB
 • Bộ nhớ flash: 32 GB
 • Wi-Fi: Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài
 • Bluetooth: Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt
 • Trường hợp: nhôm chải
 • Làm mát: thụ động và chủ động (quạt im lặng để làm mát ổ cứng hiệu quả)
 • Màn hình phía trước: màn hình LED nhiều đoạn HH: MM: SS
 • Nguồn cung cấp: bên ngoài, DC 12V (3A), AC 100-240V
 • Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 215mm x 71mm x 174mm
 • Hệ điều hành: Dune HD OS dựa trên Linux + Android 9.0
5/5 - (1 bình chọn)
Model

Dune HD Pro Vision 4K Solo

Bộ xử lý phương tiện

Realtek RTD1619 SoC

Bộ nhớ hoạt động

4 GB

Bộ nhớ flash

32 GB

Wi-Fi

Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài

Bluetooth

Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt

Vỏ

nhôm

Làm mát

thụ động và chủ động (quạt im lặng để làm mát ổ cứng hiệu quả)

Màn hình phía trước

màn hình LED nhiều đoạn HH: MM: SS

Nguồn cung cấp

bên ngoài, DC 12V (3A), AC 100-240V

Kích thước (Rộng x Cao x Dày)

215mm x 71mm x 174mm

Hệ điều hành

Dune HD OS dựa trên Linux + Android 9.0

1 đánh giá cho Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Dang 0789125***

   Chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp giá tiền

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm nổi bật

  -0%

  LOA B&O BEOPLAY A9 MK4

  88.350.000 88.520.000
  Bán chạy
  5/5 18 đánh giá
  35 m2
  -13%

  Loa Denon Home 350

  13.050.000 15.000.000
  Bán chạy
  5/5 6 đánh giá
  23 - 40 m2
  -3%

  LOA B&O BEOSOUND A1 2ND GEN

  7.490.000 7.690.000
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  15 m2
  -2%

  LOA B&O BEOSOUND EXPLORE

  5.190.000 5.290.000
  Bán chạy
  5/5 20 đánh giá
  15 m2
  -1%

  LOA B&O BEOLIT 20

  12.790.000 12.890.000
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  20 - 25 m2
  -1%

  LOA B&O BEOSOUND A5

  39.000.000 39.250.000
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  20 - 25 m2
  -19%

  Loa Denon Home 250

  9.780.000 12.000.000
  Bán chạy
  5/5 5 đánh giá
  -0%

  LOA CABASSE THE PEARL PELEGRINA

  765.720.000 765.890.000
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  45 - 55 m2
  Chat Facebook