Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp thiết bị điện tử âm thanh hội trường hàng đầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Việt Mới Audio chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt loa âm thanh hội trường, hệ thống loa và thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp trên toàn quốc. Luôn có rất nhiều ưu đãi khi mua loa và dàn âm thanh hội trường tại Việt Mới Audio.

Bộ loa và dàn âm thanh hội trường – Việt Mới Audio

Hiện nay nhu cầu mua dàn am thanh hoi truong để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng làm âm thanh hội họp cho các hội trường Nhà Nước, làm âm thanh cho các sự kiện ngoài trời, dùng làm âm thanh đám cưới …  Xuất hiện hàng loạt các đơn vị cung cấp âm thanh lớn nhỏ trên toàn quốc. Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp âm thanh uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Việt Mới Audio là sự lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh hội trường.

Cấu hình dàn âm thanh hội trường chuẩn bao gồm những thiết bị gì

Loa hội trường

Loa hội trường chính là một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng trược tiếp đến hiệu quả của dàn âm thanh sân khấu, hội trường,… Chính vì thế, để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt bạn cần phải thật sự hiểu rõ về đặc điểm của loa hội tưởng để góp phần mang đến những chất lượng cho dàn âm thanh.

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất chính là thiết bị làm khuếch đại tín hiệu ra loa. Cục đẩy công suất quyết định đến 43% chất lượng của cả một hệ thống âm thanh, mang đến những hiệu quả âm thanh vượt trội tốt nhất đến người nghe.

Bàn mixer

Bàn mixer mục đích chính là để trộn âm thanh của nhiều loại tín hiệu với nhau, tùy vào những cách sử dụng khác nhau của người sử dụng để chia ra thành những loại bàn mixer như: Bàn mixer sự kiện, bàn mixer biểu diễn, bàn mixer hội trường, bàn mixer karaoke,…

Thiết bị xử lý tín hiệu : Crosserver , Equalizer …

Để chỉnh sửa và xử lý những tín hiệu âm thanh rất phức tạp cần phải có những thiết bị hỗ trợ đặc biệt, những thiết bị xử lý tin hiệu như Corossserver, Equalizer,… sẽ mang đến chức năng xử lý những tín hiệu trong dàn âm thanh hội trường khi cân chỉnh, mang đến chất lượng hiệu quả âm thanh như ý muốn đến người nghe.

Micro

Micro là thiệt bị âm thanh rất quen thuộc đối với nhiều người, nhưng ít ai có thể hiểu rõ về những chức năng và cách sử dụng của micro. Hiện nay trên thị trường phổ biến có 2 loại micro: Loại micro có dây và micro không dây.

Tủ đựng thiết bị và dây rắc kết nối

Tủ đựng thiết bị âm thanh nhằm bảo vệ những thiết bị âm thanh cao cấp, Tủ đựng thiết bị nhằm để bảo quản một cách dễ dàng cũng như di chuyển đến bất cư nơi đâu.

Vì sao nên mua dàn âm thanh hội trường cao cấp tại Việt Mới Audio

Việt mới Audio là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cam kết bán những sản phẩm chĩnh hãng chất lượng tốt nhất.

Việt Mới Audio – Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh chất lượng tốt nhất

mớiHàng hóa chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

mớiGiá thành tốt nhất

mớiGiao hàng vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc

mớiChế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

mớiBảo hành 36 tháng