Lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới tại nhà hàng tại quận Thủ Đức

Sự chuẩn bị chu đáo về cho đám cưới sẽ giúp cô dâu và chú rể có những phút giây ý nghĩa nhất. Âm thanh là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của ngày vui. Mới đây Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới tại một nhà hàng ở quận Thủ Đức.

Những yêu cầu dàn âm thanh cho đám cưới 

Dàn âm thanh đám cưới có yêu cầu cao về tất cả mọi mặt từ công suất, chất lượng âm thanh cũng như độ bền thiết bị. Hệ thống âm thanh cho nhà hàng với mục đích kinh doanh sẽ phục vụ cho rất nhiều mục đích với số lượng khán giả. Vì vậy yêu cầu đặt ra trước hết là dàn âm thanh cần có công suất lớn, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu phát sinh. Hạn chế việc phải thi công thay đổi thiết bị sau một thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, trong một đám cưới sẽ có rất nhiều hoạt động âm thanh. Từ dẫn chương trình, phát nhạc, hát hò,… vì vậy dàn âm thanh cần thiết kế sao cho đáp ứng tốt nhất các hoạt động trên. Bên cạnh đó, vì là ngày trọng đại nên mọi trường hợp rủi ro cần hạn chế. Dàn âm thanh phải đảm bảo hoạt động tránh hiện tượng hú, rít, nhại âm.

Một nhà hàng có dàn âm thanh cho đám cưới chất lượng sẽ tổ chức những buổi tiệc cưới thành công. Không chỉ tiệc cưới dàn âm thanh nhà hàng còn có thể phục vụ các buổi tiệc sinh nhật, gặp mặt, tiệc tổng kết,…

tbl news e1653461451301

Các thiết bị dùng cho dàn âm thanh đám cưới

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, Việt Mới Audio đã nhanh chóng đến quán để khảo sát. Sau đó kế hoạch dự án được lên chi tiết và khách hàng thông qua. Dưới đây là các sản phẩm sử dụng cho bộ dàn

02 cặp loa Array 40 đơn

01 cặp loa Sub hầm đơn

Bộ quản lý nguồn điện 8 line

Crossover PA260

Bàn mixer

Micro không dây Shure

Cục đẩy công suất 4 kênh 1600S

Cục đẩy công suất 2 kênh 3900

Kết quả dự án lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới tại nhà hàng tại quận Thủ Đức

Sau khi lắp đặt và đi vào hoạt động đã có rất nhiều đám cưới tổ chức ở nhà hàng. Với sự thiết kế hợp lý cùng các sản phẩm chất lượng, dàn âm thanh cho chất lượng âm thanh rất tốt. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về âm thanh. Âm thanh trở thành nét nổi bật để các cặp đôi lựa chọn tổ chức tại nhà hàng. Dàn âm thanh đã đóng góp vào thành công của rất nhiều đám cưới. Việt Mới Audio hân hạnh được đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại.

Việt Mới Audio Hà Nội – Sự lựa chọn của những khách hàng thông thái

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các công trình hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì Việt Mới Audio là gợi ý hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho chủ các cơ sở những giải pháp tốt nhất cho dàn âm thanh hiện đại.

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook