Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, đám cưới giá 350tr cho khách ở Nghệ An

Vừa qua, Việt Mới Audio đã làm việc, trao đổi và bàn giao sân khấu tiệc cưới “khủng” cho anh Cường – người Nghệ An. Để lắp đặt sân khấu biểu diễn trong hội trường lớn ngoài trời có sức chứa hơn 1.000 người, dàn dựng sân khấu biểu diễn phục vụ tiệc cưới.

Bộ dàn âm thanh đám cưới trị giá 350tr gồm những thiết bị chất lượng cao, đa số có xuất xứ từ những quốc gia nổi tiếng về sản xuất âm thanh như: Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… Việt Mới Audio nhập khẩu chính hãng những thiết bị âm thanh trên về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc. Khi mua các thiết bị, bộ dàn âm thanh tại Việt Mới bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành cũng như giá cả của sản phẩm rất cạnh tranh.

Bộ dàn gồm các thiết bị sau

Loa line array VAS LA2 6 đôi
Loa sub hầm xương cá Fly 2 đôi
Loa sub hầm VAS 1 đôi
Cục đẩy BK L8800 3 chiếc
Cục đẩy BK S10000 3 chiếc
Cục đẩy BK HS-4420 1 chiếc
Driver Rack PA260 1 chiếc
DBX Venus 360 1 chiếc
Mixer Behringer 1 chiếc
Micro BK F6000, 1 bộ
Micro Shure UR28D 1 bộ
Trọn bộ dây rắc kết nối miễn phí

Điểm nổi bật của bộ dàn âm thanh sự kiện, đám cưới trị giá 350 triệu đồng này là dàn loa array VAS LA2, dòng loa có xuất xứ từ Tây Ban Nha, bass 25, cho chất lượng âm thanh mềm mại, sáng và độ phủ cực rộng khi được treo lên. Loa array VAS LA2 là một trong những dòng loa array đang được bán chạy nhất tại showroom của Việt Mới và hiện chỉ VMA là đơn vị phân phối độc quyền dòng loa này trên thị trường âm thanh đám cưới, hội trường, sự kiện toàn quốc. 

Ngoài ra, các thiết bị của bộ dàn như loa sub hầm vas, sub hầm xương các Fly, thiết bị xử lý tín hiệu, cục đẩy công suất của bộ dàn âm thanh cũng đều là những sản phẩm được người tiêu dùng, người lắp đặt âm thanh đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Trước khi bàn giao bộ dàn, khách hàng có thể test chất lượng âm thanh thoải mái đến khi nào ưng ý thì thôi. Đối với những sản phẩm trong bộ dàn âm thanh đám cưới, sự kiện, Việt Mới Audio sẽ bảo hành 3 năm, đổi mới thiết bị trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. 

Việt Mới Audio hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng tận nơi và miễn phí lắp đặt trong vòng bán kính 50km.

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook