Bộ xử lý Equalizer DBX iEQ31

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm Bộ xử lý Equalizer DBX iEQ31

Bước đến con đường ngày hôm nay, dù ngày hôm nay mới đi được 8 năm trong thị trường âm thanh sân khấu hay đã bước đến bất cứ đoạn nào trong chặng đường thiết bị âm thanh thì Việt Mới Audio đều xem như ngày hôm nay là khởi đầu để cố gắng học hỏi, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Việc cung cấp thiết bị âm thanh không chỉ là đem đến cho người dùng, Việt Mới Audio mong muốn mỗi một thiết bị chúng tôi cung cấp đều mang một mệnh giá của am hiểu, mang 1 mức độ đo lường của tình cảm dành cho âm thanh.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh Equalizer DBX iEQ31
Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh Equalizer DBX iEQ31

Cũng như Việt Mới Audio, Harman luôn mong mỏi có thể đem đến cho người tiêu dùng nhiều thiết bị mới mẻ. Để hỗ trợ dàn âm thanh của bạn có thể xử lý những tín hiệu để chất lượng được cao hơn là bộ xử lý Equalizer DBX iEQ31. Xây dựng với mô hình thẳng và vững chắc, bộ xử lý Equalizer DBX iEQ31 có khả năng kiểm soát thông tin và linh hoạt nhanh chóng với một bản âm thanh mà bạn đang cần sử dụng. Equalizer DBX iEQ31 được thiết kế cân bằng với nhiều tính năng vượt trội, sự cân bằng này giúp Equalizer DBX iEQ31 có khả năng phát huy các chức năng không chênh lệch, các tín hiệu không bị méo mó hay lồi lõm, tần số từ 10Hz đến 22kHz và độ nhạy 113dB  khiến Equalizer DBX iEQ31 có tốc độ xử lý đến kinh ngạc. Ngay từ lúc thu tín hiệu đầu vào, Equalizer DBX iEQ31 đã chọn lọc âm, sau đó xử lý những tín hiệu đó thành những dải tần có tần số rõ rệt rồi mới cho ra để nhận được chất âm đạt tiêu chuẩn cao.

Tính năng sản phẩm bộ xử lý tín hiệu Equalizer DBX iEQ31

Lựa chọn những ưu điểm của sản phẩm ra đời trước và tích hợp thêm chức năng nén phản hồi AFS nên Equalizer DBX iEQ31 có thể loại bỏ thông tin phản hồi và tạo cho micro có tiếng chân thực, người sử dụng cũng cảm nhận được âm thanh mà tự hiệu chỉnh giọng của mình, 15-băng tần kép 2 / 3 quãng tám iEQ-15, hoặc hai băng tần 31-1 / 3 quãng támiEQ-31, 15 dB tăng / giảm nhiều, faders 40mm,XLR, ¼ “và Euro khối đầu vào và đầu ra có lợi cho cả tín hiệu đầu vào và đầu ra. Equalizer DBX iEQ31 còn có tích hợp chức năng lọc tiếng ồn, giảm nhiễu như nhiều thiết bị khác, nhưng tiếng sáng và sạch hơn nên Equalizer DBX iEQ31 rất phù hợp cho dàn âm thanh sân khấu live show của các ca sĩ chuyên nghiệp hay những bữa tiệc của các đơn vị kinh doanh, bởi xự tinh khiết sẽ tạo cảm giác thoải mái và tin tưởng hơn cho người nghe.

Còn nhiều các chức năng khác nhau, nhưng Việt Mới Audio mong muốn Equalizer DBX iEQ31 có thể tự bộc lộ để thuyết phục người tiêu dùng cũng như tự bày tỏ khả năng để có thể được các nhà cung cấp lựa chọn đem về. Việt Mới Audio với đội ngũ tư vấn cũng như đội ngũ kỹ thuật để có thể đưa đến khách hàng của Việt Mới Audio nhiều hiểu biết hơn nữa. Chúng tôi trân trọng khách hàng, trân trọng sản phẩm và trân trọng cả những niềm tin mà khách hàng dành cho Việt Mới Audio.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ xử lý Equalizer DBX iEQ31”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook