Equalizer DBX iEQ15

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm Equalizer DBX iEQ15

Như một truyền thuyết, Harman là một truyền thuyết và tạo nên truyền thuyết đó là những thiết bị âm thanh sân khấu. Mỗi một thiết bị âm thanh của Harman mang một đẳng cấp khác nhau, những đẳng cấp này cùng nhau đóng góp xây dựng lại thành một sự lớn mạnh tạo nên truyền thuyết. Đã nói đến truyền thuyết thì dù nhân vật chính hay nhân vật phụ cũng không thể thiếu trong kết cấu, thiết bị xử lý Equarlizer DBX iEQ là một nhân vật góp phần tạo nên truyền thuyết này.

Equalizer DBX iEQ15
Equalizer DBX iEQ15

Được chứng nhận chất lượng từ Hiệp hội chất lượng Quốc Tế, thiết bị xử lý Equarlizer DBX iEQ ra đời cho các kỹ sư nhận được vô số giấy khen, giấy chứng nhận chất lượng và bằng sáng chế. Thiết bị xử lý Equarlizer DBX iEQ được xem như một sản phẩm tượng trưng cho sự sáng tạo của Harman, bởi nó chứa đựng nhiều tính năng vượt trội và những tính năng đặc biệt mà chỉ có Harman mới có. Vẫn ứng dựng kỹ thuật cân bằng để giữ được độ bền, thiết kế vẫn mang vẻ đơn giản thông dụng nhưng những đường nét góc cạnh vẫn toát lên sự sang trọng mang phong cách của Harman. Thiết bị xử lý Equarlizer DBX iEQ được xây dựng trong nhu cầu thiết yếu trong đó bao gồm Ngăn chặn thông tin phản hồi AFS, giảm tiếng ồn loại V và PeakStopPlus ® hạn chế, còn bao gồm cả hai kênh 15-ban nhạc cân bằng 2/3-octave, iEQ-15 cũng cung cấp phạm vi 12 dB có được đầu vào, chuyển đổi 6 hoặc 15 dB tăng / giảm phạm vi, faders 40mm, XLR, 1 / 4”Euroblock đầu vào và đầu ra, thanh trượt nylon nonconductive khiến cho người sử dụng dễ dàng nhận biết ở giao diện để nắm bắt được phương pháp hiệu chỉnh âm thanh sao cho dàn âm thanh có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, điều này hơi phiền phức một chút rằng những người chơi ausio phải chú ý tỉ mỉ đến giao diện để nắm bắt và hiệu chỉnh kịp thời, tránh gây trực trặc tạo cảm giác khó chịu cho người nghe.Thiết bị xử lý Equalizer DBX iEQ15 được ứng dụng công nghệ EQS và ngăn chặn tin phản hồi nâng cao AFS nên các thông số của Thiết bị xử lý Equalizer DBX iEQ15 được Harman cho ra đời với hệ thống thông số kỹ thuật uy tín, chất lượng và hoàn toàn có thể tin tưởng. Thiết bị xử lý Equalizer DBX iEQ15 đã cải thiện chất lượng của nhiều dàn âm thanh với chế độ chúng hú rít, tạo độ hút âm cho micro, xử lý tín hiệu  và tần số sóng âm cho âm thanh ra mềm mại hơn, chân thực hơn, sạch hơn, trong hơn những vẫn có vẻ khỏa mạnh, dứt khoát, mạch lạc.

Việt Mới Audio lựa chọn Thiết bị xử lý Equalizer DBX iEQ15 đem đến cung cấp cho những quý khách có dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện hay những dàn âm thanh cao cấp. Thiết bị xử lý Equalizer DBX iEQ15 sẽ đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng chứ không chỉ là sự thích thú.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Equalizer DBX iEQ15”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook