Amply Denon AVC X8500HA

(đánh giá) 0 đã bán

89.700.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng 10m dây loa cao cấp trị giá 200.000đ 
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km
 • Miễn phí set up ,lắp đặt tại nhà
 • Giao hàng toàn quốc,thanh toán COD
 • Đổi Trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Amply Denon AVC X8500HA là amply xem phim cao cấp đến từ thương hiệu Denon nổi tiếng của Nhật Bản. AVC X8500HA  không chỉ được thiết kế ở Nhật Bản mà còn được sản xuất tại Nhật Bản. Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ đến cụm từ đó trong những ngày này, chúng ta không thể không nhớ đến ‘Doc & Marty’ trong Back To The Future 2 khi họ thảo luận về tính ưu việt của các sản phẩm Made In Japan.

1. Đặc tính của Amply Denon AVC X8500HA

1.1 Phần video HDMI 8K nâng cao và hỗ trợ nhiều định dạng HDR khác nhau

Thưởng thức các bộ phim, chương trình và trò chơi yêu thích của bạn với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có. AVC-X8500HA cung cấp phần HDMI nâng cao (8 in / 3 out) với đầu vào 8K chuyên dụng hỗ trợ truyền qua video 8K / 60Hz hoặc 4K / 120Hz. Tất cả các đầu vào HDMI đều có tính năng lấy mẫu phụ 4: 4: 4 Pure Color, HDR10, Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma (HLG) và hỗ trợ truyền qua BT.2020 cho màu sắc, độ rõ nét và độ tương phản vượt trội. Tận hưởng khả năng nâng cấp 8K và xử lý HDCP 2.3 để tự do phát nội dung được bảo vệ chống sao chép trên tất cả các đầu vào HDMI.

Phần video HDMI 8K
Phần video HDMI 8K nâng cao và hỗ trợ nhiều định dạng HDR khác nhau

1.2 Amply Denon AVC X8500HA Hỗ trợ âm thanh 3D đầy đủ lên đến 13,2 kênh

Đắm mình trong âm thanh 3D với Dolby Atmos®, Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos, DTS: X®, DTS Virtual: X ™, DTS: X Pro®, IMAX® Enhanced và Auro-3D®. AVC-X8500HA hỗ trợ lên đến 13,2 kênh để cấp nguồn cho cấu hình loa 7.2.6 hoặc 9.2.4 để có trải nghiệm âm thanh 3D, đắm chìm hơn

Auro-3D®

Với sự kết hợp của các kênh truyền thống hỗ trợ lên đến cấu hình 13.2 và các kênh chiều cao và kênh trên cao chuyên dụng, Auro3D® mang đến trải nghiệm âm thanh vòm đắm chìm. Định dạng âm thanh xác định các đối tượng âm thanh riêng lẻ và chiếu chúng tới các không gian khác nhau trong môi trường nghe của bạn, tạo ra một sân khấu âm thanh 3D sống động.

Amply Denon AVC X8500HA Hỗ trợ âm thanh 3D
Amply Denon AVC X8500HA Hỗ trợ âm thanh 3D

Hỗ trợ kênh trả về âm thanh nâng cao (eARC)

Đầu ra HDMI chính của AVC-X8500HA hỗ trợ eARC (Kênh trả về âm thanh nâng cao) để cho phép truyền âm thanh không nén và dựa trên đối tượng, như Dolby Atmos và DTS: X, trực tiếp từ các ứng dụng TV thông minh của bạn.

Cấp độ tiếp theo trong trò chơi

Amply Denon AVC X8500HA mang đến trải nghiệm chơi game hồi hộp cập nhật nhất với tốc độ truyền qua 4K / 120Hz, cũng như Tốc độ làm mới có thể thay đổi (VRR), Truyền tải khung hình nhanh (QFT) và Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM), giúp giảm hoặc loại bỏ lag và xé khung hình để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, không có độ trễ.

1.3 Amply Denon AVC X8500HA giải mã âm thanh chất lượng cao

Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos® và Dolby Atmos

Cảm nhận mọi chiều trong Dolby Atmos®. Tận hưởng hệ thống loa âm thanh vòm 7.1 hoặc 9.1 và các loa trên cao bổ sung hoặc loa nâng Dolby Atmos để có trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt đỉnh – bao gồm cả bộ trộn âm thanh Dolby Surround cho nội dung cũ. Đối với những người không có loa trong trần, Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos tận dụng sự hiểu biết sâu sắc của Dolby về khả năng cảm nhận âm thanh của con người để tạo ra cảm giác âm thanh từ loa ngang người nghe.

Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos® và Dolby Atmos
Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos® và Dolby Atmos

DTS: X® và DTS Virtual: X ™

Nội dung âm thanh đắm chìm của DTS: X® đưa âm thanh đến những nơi tự nhiên trong không gian, tạo ra âm thanh 3D sống động như thật. Công cụ ánh xạ không gian đi kèm của DTS Neural: X ™ mang đến khả năng đắm chìm được cải thiện và nâng cao độ chân thực cho tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. DTS Virtual: X ™ cung cấp âm thanh đắm chìm mà không có kênh độ cao, tạo hiệu ứng độ cao ảo trong cách sắp xếp loa 7.1, 5.1 hoặc 2.1.

DTS: X® Pro

Có hỗ trợ định dạng âm thanh mới nhất để trải nghiệm giải trí của bạn được giải mã bằng công nghệ âm thanh DTS 3D mới nhất. Thưởng thức lên đến 13,2 kênh xử lý âm thanh với DTS: X® Pro cho âm thanh vòm đầy đủ với độ chi tiết tinh tế,

IMAX® nâng cao

Tận hưởng trải nghiệm giải trí tại nhà cao cấp nhất với IMAX® Enhanced – công nghệ mới nhất từ ​​DTS đặt ra tiêu chuẩn mới cho hình ảnh rạp hát tại nhà, âm thanh, quy mô và độ rõ nét. Nội dung được IMAX chỉnh sửa kỹ thuật số để có hình ảnh rõ ràng hơn, sáng hơn và âm thanh sống động, đập mạnh.

1.4 Kết nối thông minh

Hoạt động với Amazon Alexa

Sử dụng điều khiển rảnh tay với Amazon Alexa và giọng nói của bạn. Điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bản nhạc tiếp theo, chuyển đổi đầu vào cho các trình phát đa phương tiện khác nhau của bạn và hơn thế nữa – “Chỉ cần hỏi”. Tải xuống Kỹ năng giải trí gia đình HEOS để bật lệnh thoại Amazon Alexa cho thiết bị AVC-X8500HA, HEOS và các sản phẩm Denon chọn lọc khác của bạn. Cần có điểm truy cập thoại bên ngoài.

Hoạt động với Trợ lý Google

Bắt đầu phát nhạc trong ứng dụng HEOS, sau đó yêu cầu Trợ lý Google điều khiển âm lượng, phát, tạm dừng, bỏ qua bản nhạc và hơn thế nữa. Cần có điểm truy cập thoại bên ngoài.

Hoạt động với Trợ lý Google
Hoạt động với Trợ lý Google

Tích hợp Apple AirPlay 2

Sử dụng AirPlay 2 để phát trực tuyến nhạc Apple không dây tới bộ khuếch đại AV hoặc nhóm với các loa tương thích AirPlay khác để lấp đầy âm nhạc trong ngôi nhà của bạn.

Khả năng tích hợp Bluetooth và Wi-Fi

Amply Denon AVC X8500HA được trang bị hệ thống thu phát ăng-ten kép tiên tiến để phát trực tuyến Bluetooth hoặc WiFi mạnh mẽ ngay cả trong môi trường đô thị tắc nghẽn. Thưởng thức nội dung âm thanh yêu thích của bạn không dây từ các thiết bị thông minh của bạn.

1.5 Truyền trực tuyến đa phòng tích hợp HEOS®

Với HEOS Tích hợp, mọi phòng trong nhà bạn đều có thể có âm thanh riêng. Hoặc, nhóm các thiết bị hỗ trợ HEOS như loa không dây, soundbar hoặc bộ khuếch đại AV để lấp đầy ngôi nhà với cùng một bài hát, sử dụng mạng gia đình của bạn. Với HEOS Tích hợp, nhiều phòng có nghĩa là nhiều lựa chọn.

Truyền trực tuyến đa phòng tích hợp HEOS®
Truyền trực tuyến đa phòng tích hợp HEOS®

Đồng thời hoạt động với Amazon Alexa, Trợ lý Google và Apple Siri để cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói hiện đại và âm thanh đáng kinh ngạc cho mọi hoạt động giải trí tại nhà của bạn. HEOS® hỗ trợ tất cả các dịch vụ miễn phí và cao cấp yêu thích của bạn như Spotify, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, SoundCloud, v.v. (Không phải tất cả các dịch vụ âm nhạc đều có sẵn ở tất cả các khu vực.)

Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao

Khám phá độ trung thực đáng kinh ngạc của các bản nhạc Âm thanh độ phân giải cao với khả năng giải mã lên đến 192-kHz / 24-bit ALAC, FLAC và các tệp không mất dữ liệu WAV cũng như các bản nhạc DSD 2,8MHz và 5,6MHz (định dạng audiophile của SACD) thông qua bảng điều khiển phía trước cổng USB và các nguồn mạng. Hoặc, nghe các loại tệp phổ biến khác như MP3.

1.6 AL32 Xử lý Đa kênh

Nghe với các tính năng xử lý âm thanh Denon tiên tiến như Xử lý AL32. Công nghệ xử lý AL32 độc quyền của Denon cung cấp khả năng lọc âm thanh kỹ thuật số đa kênh, độ phân giải cực cao trên tất cả các kênh âm thanh và mang lại âm trường tự nhiên với hình ảnh âm thanh nâng cao.

Amply Denon AVC X8500HA
Amply Denon AVC X8500HA tích hợp AL32 Xử lý Đa kênh

1.7 Đầu vào Phono cho Bàn xoay / Hỗ trợ Vinyl

Amply Denon AVC X8500HA cung cấp công nghệ khuếch đại AV mới nhất nhưng vẫn cam kết sâu sắc với di sản âm thanh xuất sắc của Denon. Đầu vào phono đi kèm cho phép bạn kết nối bàn xoay và thưởng thức bộ sưu tập vinyl của bạn với độ rõ nét vượt trội.

2. Thông số kỹ thuật

 • Model : Denon AVC X8500HA
 • Màu có sẵn: Đen / Bạc cao cấp
 • Hệ thống điều khiển từ xa RC-1221
 • Lập trình sẵn / Có thể học / Màn hình LCD Có có có
 • Mức tiêu thụ nguồn tính bằng W 900
 • Mức tiêu thụ nguồn Không có âm thanh (Bật / Tắt ECO) tính bằng W 70 W / 125 W
 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ tính bằng W 0,1
 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ CEC tính bằng W 0,5
 • Kiểm soát mạng khi tiêu thụ trong W 3.7
 • Kích thước : (W x D x H) tính bằng mm 434 x 482 X 195
 • Trọng lượng tính bằng kg 23.3
Rate this product
Model

Denon AVC X8500HA

Màu sắc

Đen / Bạc cao cấp

Hệ thống điều khiển từ xa

RC-1221

Mức tiêu thụ nguồn

900W

Công suất đầu ra

(6 ohm, 1 kHz, 0,7% ổ đĩa 2ch)190 W
(6 ohm, 1 kHz, 1% 1ch Drive) 210 W
(8 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0,05% 2ch Drive)150 W

Hỗ trợ 3D đầu đủ

Dolby Atmos: 7.1.6 hoặc 9.1.4; DTS: X ™; DTS Neural: X ™; Auro-3D

Kết nối không dây

Bluetooth, Wifi, Airplay,

Hệ sinh thái

Heos

Kích thước (W x D x H)

434 x 472 x 195 mm

Trọng lượng

23,3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Amply Denon AVC X8500HA”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook