Amply DENON PMA A110

(đánh giá) 0 đã bán

89.700.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng 10m dây loa cao cấp trị giá 200.000đ 
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km
 • Miễn phí set up ,lắp đặt tại nhà
 • Giao hàng toàn quốc,thanh toán COD
 • Đổi Trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Amply DENON PMA A110 cho đầu công suất ra lên đến 80W mỗi kênh ở 8 ohms và có một đầu vào kỹ thuật số đồng trục, ba quang học và bốn đầu vào RCA âm thanh nổi. Một đầu vào RCA được chỉ định cho kết nối pre-amp, vì vậy bạn có thể sử dụng PMA A110 để điều khiển loa trước trong hệ thống rạp hát gia đình của mình. Cổng USB B phía sau cho phép máy tính của bạn kết nối trực tiếp với DAC tích hợp. Bộ khuếch đại có một loạt các tính năng xây dựng được thiết kế để giảm tiếng ồn, độ rung và nhiễu không mong muốn cho âm thanh rõ ràng.

1. Đặc tính của Amply DENON PMA A110

Amply DENON PMA A110 được thiết kế để cung cấp tất cả công suất bạn cần cho hầu hết các loa bookshelf và loa đặt sàn, cung cấp công suất lên đến 80W mỗi kênh ở 8 ohm và hỗ trợ loa 4 đến 16 ohm để tăng cường độ ổn định hoạt động.

Đặc tính của Amply DENON PMA A110
Đặc tính của Amply DENON PMA A110

1.1 Thiết kế mạch đẩy kéo đơn UHC-MOS thế hệ thứ 7

Thiết kế Mạch Đẩy-Kéo Đơn UHC (Dòng Điện Cực Cao) -MOS tích hợp trên bo mạch kết hợp với mạch khuếch đại hai tầng khác biệt để thúc đẩy gần như bất kỳ cấu hình loa nào với chất lượng âm thanh tăng cường. Để nâng cao sự cân bằng giữa các chi tiết tinh tế của việc tái tạo âm nhạc và sức mạnh của âm thanh tần số thấp, PMA A110 có thể cung cấp một đầu ra dòng điện lớn trong một cấu hình đẩy kéo duy nhất để thúc đẩy các loa đòi hỏi khắt khe và giúp đảm bảo tính toàn vẹn trong giai đoạn đầu ra .

Amply DENON PMA A110
Amply DENON PMA A110

1.2 Amply DENON PMA A110 Điều khiển điện chính xác cao

những nút điều khiển âm lượng, thăng bằng và âm sắc của DENON PMA A110 được ngoại hình để duy trì cảm giác analog. MCU đo vị trí của núm và chuyển đổi vị trí đó để điều khiển âm lượng chính bằng kỹ thuật số để cung ứng khả năng kiểm soát tuyến tính, mượt mà đối có âm lượng chính bằng cách thức điều chỉnh con đường cong của điều khiển âm lượng như vậy trong toàn cầu khoa học số. Cấu hình tương tự được tiêu dùng cho các điều khiển cân bằng và âm sắc.

1.3 Amply DENON PMA A110 tích hợp DAC USB

Để đồng bộ hóa chính xác các mạch kỹ thuật số, Amply DENON PMA A110 có USB DAC hỗ trợ âm thanh Hi-Res, lên đến 384 kHz / 32-bit PCM và 11,2 MHz DSD. DAC giúp loại bỏ hiện tượng chập chờn và đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình chuyển đổi D / A. Ngoài ra, các phương thức truyền DSD hỗ trợ phát lại WASAPI, ASIO gốc và DSD Audio qua PCM Frames (DoP). DAC được thiết kế để mang lại âm thanh trong trẻo, cao cấp.

Amply DENON PMA A110 tích hợp DAC USB
Amply DENON PMA A110 tích hợp DAC USB

1.4 Amply DENON PMA A110 ngoài mặt đồng hồ chính DAC

Để đồng bộ hóa chính xác những mạch kỹ thuật số và bốn DAC âm thanh, kiểu dáng đồng hồ chính dùng Bộ nao núng nhiễu pha phải chăng kép, đặt đồng hồ chính ngay sắp sở hữu DAC, triệt tiêu hiện tượng chấp chới và đảm bảo độ chuẩn xác tối ưu trong công đoạn chuyển đổi D / A. PMA A110 cũng sử dụng bộ ngả nghiêng đồng hồ để giảm đáng nhắc nhiễu pha mang thể gây ra sự chuyển dịch của tần số, cộng với hai bộ ngả nghiêng đồng hồ – 1 bộ cho mỗi tần số lấy cái (44,1 và 48 kHz) – sở hữu thể được chuyển đổi giữa các tần số để triệt tiêu hiện tượng chợp chờn.

Amply DENON PMA A110 ngoài mặt đồng hồ chính DAC
Amply DENON PMA A110 ngoài mặt đồng hồ chính DAC

1.5 Bộ cách ly kỹ thuật số và chế độ thuần Analog

PMA A110 được trang bị mạch cách ly kỹ thuật số tốc độ cao giữa phần kỹ thuật số và tương tự để giúp tránh bất kỳ sự can thiệp nào từ mạch kỹ thuật số trong phần tương tự. Nó cũng có ba nguồn điện độc lập để giúp đảm bảo cách ly hoàn toàn cho từng phần và tránh nhiễu. Khi được cài đặt ở Chế độ Pure Analog, nó sẽ tắt tất cả các mạch kỹ thuật số, bao gồm cả màn hình huỳnh quang, để giúp tái tạo rõ ràng tín hiệu đầu vào tương tự và loại bỏ bất kỳ nhiễu điện nào có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm nghe của bạn.

Bộ cách ly kỹ thuật số và chế độ thuần Analog
Bộ cách ly kỹ thuật số và chế độ thuần Analog

1.6 Amply DENON PMA A110 cung cấp năng lượng mạnh mẽ

Hai máy biến áp được lắp đối diện nhau trong một hệ thống gắn kết loại bỏ rò rỉ (LC) để loại bỏ các ảnh hưởng lẫn nhau của từ thông, một nguồn gây nhiễu, rò rỉ từ các máy biến áp. Các tụ điện dung lượng lớn được sử dụng để chỉnh lưu và các Điốt Schottky Barrier tốc độ cao, ít suy hao, độ ồn thấp được sử dụng trong mạch chỉnh lưu để giúp đảm bảo cung cấp đủ dòng điện sạch. Để đạt được cấu hình mạch thẳng, đơn giản, bộ phận kết nối giữa khối diode và tụ điện khối đã được loại bỏ. Vật liệu làm dây OFC dày được sử dụng cho đường dây điện để giảm trở kháng.

1.7 Đầu vào kỹ thuật số

Amply DENON PMA A110 có đồng trục kỹ thuật số, USB Type-B và ba đầu vào quang học để kết nối gần như bất kỳ thiết bị nguồn nào. Các đầu vào kỹ thuật số này giúp cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh của âm thanh TV, Blu-ray, trình phát đa phương tiện, v.v. Bạn thậm chí có thể nhập âm thanh có độ phân giải cao từ nguồn âm thanh trên máy tính và với hỗ trợ USB-B DAC, bộ khuếch đại sở hữu thể cấp nguồn cho tín hiệu PCM lên đến 384 kHz / 32-bit và DSD 11,2 MHz; đầu vào đồng trục kỹ thuật số hỗ trợ PCM lên tới 192 kHz / 24-bit.

Đầu vào kỹ thuật số
Đầu vào kỹ thuật số

1.8 Chế độ chờ TV tự động

Đầu vào đồng trục quang đãng học và kỹ thuật số mang cơ chế tự động cảm biến tự động bật bộ khuếch đại khi phát hiện dấu hiệu âm thanh trong khoảng nguồn bên ngoài, chẳng hạn như TV của bạn.

1.9 Xử lý Ultra AL32 với hỗ trợ 384 kHz / 32-Bit

Công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự này sử dụng các thuật toán nội suy dữ liệu nội suy các điểm cần tồn tại trước và sau một lượng lớn dữ liệu để làm mịn dạng sóng và khôi phục một số thông tin đã bị mất trong quá trình ghi kỹ thuật số. Việc khôi phục dữ liệu này một cách cẩn thận giúp tạo ra âm thanh phát lại chi tiết không bị nhiễu, được bản địa hóa chính xác, biểu cảm ở dải tần thấp hơn và trung thực với âm thanh gốc.

Amply DENON PMA A110
Amply DENON PMA A110 sở hữu bộ xử lý Ultra AL32 với hỗ trợ 384 kHz / 32-Bit

1.10 Bộ cân bằng Phono MM & MC

Đầu vào phono tích hợp hỗ trợ cả hộp mực MM và MC, vì vậy bạn có thể thưởng thức toàn bộ bộ sưu tập vinyl của mình. Bộ cân bằng là loại CR được thiết kế để tăng cường độ ổn định trong dải tần số cao và tạo ra âm thanh vượt trội, đặc biệt khi được sử dụng với hộp mực chất lượng cao như DL-A110.

1.11 Đầu vào Pre-Amp

Denon PMA A110 sản xuất đầu vào pre-amp mang độ lợi nhất định, bởi vậy bạn sở hữu thể ghép nối bộ khuếch đại A / V có bộ khuếch đại và dùng những loa được kết nối làm loa trước cho hí trường tại nhà của mình.

Đầu nối loa mạ vàng, những đầu cuối của loa được mạ vàng giúp chống ăn mòn theo thời gian và duy trì kết nối lâu dài, đáng tin cậy. các thanh dày và phích cắm chuối cũng được tương trợ.

Đầu vào Pre-Amp
Đầu vào Pre-Amp

2. Thông số kỹ thuật của Amply DENON PMA A110

 • Model : Denon PMA A110
 • Công suất ở 4 ôm: 160 W
 • Công suất ở 8 ôm: 80 W Độ
 • méo hài tổng: 0,01%
 • Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu: 110 dB
 • Độ nhạy đầu vào Phono: 2,5 mW / 47 Kohms
 • Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu đầu vào Phono: 89 dB
 • Kết nối : 1x đầu vào phono MM / MC 3x đầu vào âm thanh nổi RCA
 • 1x Power Amp Direct Đầu vào (Main IN)
 • 1x đầu ra ghi âm
 • 3x đầu vào quang học
 • 1x đầu vào đồng trục
 • 1x cổng USB B
 • 1x đầu ra tai nghe 6,35 mm ở mặt trước
 • Đầu vào và đầu ra Điều khiển IR
 • Khối đầu cuối cho loa mạ vàng
 • Tiêu thụ chung tối đa: 400 W
 • Tiêu thụ ở chế độ chờ: 0,2 W
 • Kích thước (Rộng x Cao x Cao): 573 x 317 x 533 mm
 • Trọng lượng: 29,8 kg
Rate this product
Model

Denon PMA A110

Công suất ở 4 Ohm

160 W

Công suất ở 8 Ohm

80 W

méo hài tổng

0,01%

Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu

110 dB

Độ nhạy đầu vào Phono

2,5 mW / 47 Kohms

Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu đầu vào Phono

89 dB

Kết nối

1x đầu vào phono MM / MC 3x đầu vào âm thanh nổi RCA

Tiêu thụ chung tối đa

400 W

Kích thước (Rộng x Cao x Cao)

573 x 317 x 533 mm

Trọng lượng

29,8 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Amply DENON PMA A110”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook