Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Nam Định

Nhà thờ cần có các thiết bị âm thanh để phục vụ cho hoạt động truyền giáo và sinh hoạt tập thể. Việt Mới Audio đã thực hiện một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Nam Định mới đây.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Nam Định

– Tên dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Kiên Lao

– Địa điểm thi công: Xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

– Diện tích: 728m2

– Chủ đầu tư: Cha Xứ nhà thờ

– Đơn vị thi công: Việt Mới Audio

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Nam Định

Nhận được sự tin tưởng của cha xứ, Việt Mới Audio đã lên kế hoạch khảo sát thực tế và thực hiện dự án. Dự án được chia thành các hạng mục sau:

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh lớp học
  • Lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động

Sau khi lên kế hoạch và được sự thông qua của cha xứ, chúng tôi bắt tay vào thực hiện từng hạng mục. Sau 2 ngày thi công lắp đặt, dự án đã hoàn thành.

Các thiết bị sử dụng trong dự án hệ thống âm thanh nhà thờ

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống âm thanh được Việt Mới lựa chọn bao gồm:

  • Loa nexo PS 12 R2: Đây là loa chuyên dùng cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi lắp đặt một đôi loa này vì chúng có thể thay thế loa trong tâm và loa phụ. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, có thể sử dụng trong các dịp sinh hoạt chung có hoạt động văn nghệ.

Loa nexo PS 12 R2 trong hệ thống âm thanh nhà thờ

Loa hộp treo tường 30W BS 1030B: Loa hộp có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế treo tường giúp tiết kiệm không gian cho giáo đường. Loa được lắp đặt trong phòng họp và giáo đường giảng đạo. Nhờ đó, âm thanh được truyền tải đều đến mọi vị trí.

Micro không dây LYNZ F6000 New: Micro LYNZ F6000 NEW có khả năng thu và xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến. Cùng với tính năng tự động dò sóng sạch, micro đảm bảo không thu tạp âm, gây ra những âm thanh khó chịu cho người nghe. Mic chủ yếu dùng trong việc giảng đạo và thuyết giáo của cha xứ. Nhờ đó, đảm bảo bài học được truyền tải rõ ràng đến mọi con chiên.

Amply Mixer TOA A 2120: Amply TOA A 2120 có công suất phù hợp với loa TOA 30W BS 1030B. Sản phẩm xuất xứ Indonesia có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh, làm cho âm thanh phát ra ở loa hay, sống động và chân thực hơn. Thiết bị cũng có màu sắc, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với không gian nhà thờ.

Hệ thống âm thanh nhà thờ

Việt Mới Audio chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi có chương trình miễn phí lắp đặt toàn quốc và bảo hành lên đến 12 tháng. Liên hệ với Vệt Mới để được tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt mua:

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook