Dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh xem phim |Đã bao giờ bạn cảm thấy không còn thời gian cho bản thân và gia đình vì khối công việc đè nặng? Đã bao giờ bạn lo lắng về sự gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình hay mệt mỏi căng thẳng vì công việc ?

Đây cũng là tình trạng chung của nhiều gia đình hiện đại. Giải quyết vấn đề này, Việt Mới Audio mang đến giải pháp âm thanh gia đình với hệ thống âm thanh xem phim. Đây sẽ là giải pháp vừa giúp tăng sự gắn kết tình cảm gia đình, vừa giúp giải tỏa căng thảng mệt mỏi.

Dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội

Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề như: không sắp xếp được công việc cho các mối quan hệ xã hội vì công việc, không được làm theo sở thích do thời gian, không có nhiều thời gian gần gũi với gia đình,… Hệ thống âm thanh xem phim gia đình ra đời để giải quyết những vấn đề này.

Với hệ thống âm thanh gia đình, bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút giải trí với điện ảnh ngay tại ngôi nhà của mình. Tiết kiệm được thời gian so với xem phim tại rạp. Những giây phút bên gia đình sẽ là chất xúc tác giúp củng cố tình cảm gia đình bạn.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội

Với các dự án âm thanh xem phim cho gia đình thì hệ thống âm thanh 5.1 là sự lựa chọn phù hợp. Với sự kết họp của 2 lao trước, 1 loa trung tâm và 2 loa vòm sẽ tạo nên một hệ thống âm thanh vòm bao trùm.

Ngoài ra sự kết hợp cùng một chiếc loa sub càng làm tăng thêm hiệu quả của các hiệu ứng âm thanh. Bạn và gia đình sẽ được đắm chìm trong thế giới âm thanh vô cùng chuyên nghiệp và ấm cúng.

Tuy nhiên với các phòng xem phim có diện tích lớn hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng hệ thống âm thanh 7.1. Với việc bổ sung thêm 2 chiếc loa vòm sẽ làm không gian được bao phủ bởi âm thanh. Những âm thanh chuyên nghiệp sẽ ôm trọn những cảm xúc của bạn bên gia đình.

lắp đặt âm thanh xem phim gia đình
Dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội
âm thanh xem phim Việt Mới Audio8
Dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội
âm thanh phòng xem phim gia đình Việt Mới Audio
Dự án lắp đặt âm thanh xem phim gia đình tại Ba Đình, Hà Nội

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook