Bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D của Yamaha | Việt Mới Audio

Như một lời khen cho dòng sản phẩm của nó cứng của bộ vi xử lý, Yamaha giới thiệu bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D cho các ứng dụng phức tạp xử lý tín hiệu và một cao I / O có thể được yêu cầu. Kể từ khi ra mắt của DME32 năm 1999, Yamaha đã duy trì một lịch sử lâu dài của các bộ xử lý kiến ​​trúc mở. Gần đây phát hành loạt MTX các bộ xử lý tín hiệu kiến ​​trúc cố định như là một phần của CIS của nó (Giải pháp lắp thương mại) loạt, mà cũng có chứa XMV loạt đa kênh khuếch đại và loa loạt VXS / VXC.

Bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D
Bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D

1. Bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D – Việt Mới Audio

“Mới MRX7-D là một sản phẩm mới thú vị mà sẽ mở ra một cơ hội thị trường mới cho Yamaha”, nói JP Carney Giám đốc điều hành của Revolabs, “Yamaha có một sự giàu có rộng lớn của công nghệ và sự ra đời của nhà nước này của các sản phẩm nghệ thuật sẽ cung cấp có khác tốt nhất trong giải pháp lớp học cho các khách hàng của họ “.

Các MRX7-D cũng có tính năng một máy trộn tự động thiết kế bởi Dan Dugan. Yamaha đã làm việc trong hợp tác với Dan Dugan. Thiết kế âm thanh kể từ sự ra đời của thẻ Dugan-MY16 và sau đó triển khai công nghệ của mình trong CL và QL loạt máy trộn kỹ thuật số. Các Dugan automixer là tiêu chuẩn của tự động pha trộn tất cả các nơi trên thế giới.

Dan Dugan, Giám đốc của Dan Dugan Sound Design Inc cho biết “Chúng tôi rất vui được làm việc với Yamaha Pro Audio về dự án này. Hệ thống này là hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh cài đặt. Đặc biệt là âm thanh trong phòng hội nghị. Rõ ràng, lời nói dễ hiểu trong âm thanh và hội nghị truyền hình luôn luôn là một thách thức. Sự kết hợp của thuật toán Dugan Hệ thống Speech cùng với micro Revolabs sẽ làm cho MRX7-D một hệ thống xử lý giọng nói cạnh tranh nhất trên thị trường thương mại. “

Ngoài ra, các MRX7-D triển khai công nghệ cấp bằng sáng chế của Yamaha cho âm thanh mặt nạ. Việc giới thiệu mới “riêng tư Speech” thành phần và là sản phẩm âm thanh sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên đưa công nghệ này. Nguy cơ rò rỉ thông tin bí mật từ phòng họp đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng với Doctor mật của bệnh nhân, khách hàng Tư pháp, và mối quan tâm riêng tư kinh doanh, và nhiều công ty đang cố gắng để loại bỏ nghe trộm bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Cách tiếp cận của Yamaha là sử dụng các âm thanh được tạo ra từ tiếng nói của con người và để ngụy trang nội dung đàm thoại với âm thanh. Các MRX7-D có khả năng tạo ra độc quyền thuật toán, kiểm soát này, và phân phối nó.

Các MRX7-D được trang bị với 8 mic / line trong 8 đầu ra tương tự, đầu vào RCA 2 stereo, và 16 kênh YDIF I / O. Đây là một công nghệ độc quyền của Yamaha độc đáo mang 16CH âm thanh và lời truyền đồng hồ qua cáp CAT5 Ethernet tiêu chuẩn. YDIF có thể được sử dụng để ghép nhiều MTX Series hoặc làm thức ăn cho tín hiệu âm thanh để khuếch đại công suất XMV Series với cáp rất đơn giản lên đến 30 mét, và sẽ làm giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

MRX7-D cũng có tính năng 64ch của Dante I / O để cho phép tích hợp dễ dàng với hàng trăm Dante kích hoạt sản phẩm trong các ứng dụng hệ thống lớn hơn. Yamaha có nhiều Dante sản phẩm được trang bị có thể dễ dàng tích hợp với MRX7-D, và các cấu hình Dante của hệ thống có thể dễ dàng được thay đổi trong các phần mềm biên tập MTX-MRX.

Ngoài việc đề cập I / O, Yamaha “Mini YGDAI Card” có thể được sử dụng để mở rộng địa phương I / O và kết nối với các sản phẩm kỹ thuật số khác. Nhờ có sự lựa chọn của hơn 30 MY-Cards với 16 kênh I / O (tùy thuộc vào thẻ). MRX7-D có thể có đến 110 đầu vào và đầu ra 104 trong tổng số cùng một lúc.

2. Ken Hiraoka, quản lý bộ phận của Yamaha comments Audio Pro

“Chúng tôi rất vui mừng để thêm sản phẩm mới này trong sản phẩm của chúng tôi dòng dõi của bộ xử lý tín hiệu và các sản phẩm cho việc cài đặt thương mại. Sau khi chúng tôi đưa ra bộ vi xử lý ma trận MTX Series, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu của các sản phẩm kiến trúc mở, vì chúng tôi đã cung cấp các giải pháp với hàng loạt DME.

Với việc giới thiệu sản phẩm mới, cuối cùng chúng tôi cung cấp cùng một giá trị cho các khách hàng. Cùng với yêu cầu sự linh hoạt của kiến trúc mở và cung cấp các lợi ích của giải pháp hệ thống chúng tôi cung cấp với bộ khuếch đại và loa. Ngày đầu đó, sự hợp tác với Revolabs.Inc và Dan Dugan Thiết kế âm thanh làm cho chúng ta nhận ra kỷ nguyên mới của ứng dụng hội nghị. Chúng tôi sẽ tăng cường các khu vực với việc bổ sung thêm các sản phẩm. “

2.1 Về Revolabs.Inc

Revolabs Inc là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp âm thanh cho truyền thông hợp nhất. Việc hợp tác doanh nghiệp và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp trên một phạm vi rộng của các thị trường. Cung cấp chất lượng âm thanh chưa từng có cho phép người dùng để “nghe từng lời”. Teleconferencing và microphone hệ thống của công ty sử dụng trên toàn cầu cho một loạt các ứng dụng.

Kết hợp các cuối cùng trong sự linh hoạt với kiểu dáng đẹp, các yếu tố hình thức phong cách, giải pháp Revolabs cắt dây, tạo điều kiện di chuyển tự nhiên bằng cách cho phép người tham gia để di chuyển về một không gian làm việc và vẫn còn được nghe, mà không bị cản trở bởi dây.

Dẫn đầu trong đổi mới, công ty tiếp tục để thêm vào danh mục đầu tư của các hệ thống âm thanh và điện thoại giá trị gia tăng sản phẩm cao cấp. Hệ thống Revolabs là an toàn (mã hóa), có thể sạc lại (thân thiện môi trường), và GSM-không thấm nước. Công ty có trụ sở tại Sudbury, Massachusetts và là thành viên của nhóm Yamaha.

2.2 Về Dan Dugan Sound Design

Dan Dugan là người phát minh ra máy trộn microphone tự động. Trải qua hơn bốn thập kỷ, Dugan công nghệ tự động trộn đã trở thành tiêu chuẩn cho quản lý của micro sống trong studio phát sóng, các cuộc họp của công ty, sự kiện sống và nhà thờ. Các thuật toán của Dugan Speech System ™ đã được sử dụng bởi Yamaha Pro Audio trong nhiều năm qua card plug-in. Hiện cũng đã được tích hợp vào Yamaha CL và QL series console.

Đối với các ứng dụng hội nghị, các bộ xử lý tín hiệu mở MRX7-D triển khai một AEC thiết kế mới (Acoustic Echo Canceller). Có khả năng được điều khiển từ các sản phẩm điều hành Elite từ Revolabs. Revolabs chuyên micro không dây cho hội nghị và Yamaha nhóm năm ngoái. Yamaha sẽ mở rộng sự hiện diện của nó trong thị trường hội nghị với MRX7-D và phối hợp với các sản phẩm từ Revolabs. Liên hệ với Việt Mới Audio để tìm hiểu thêm chi tiết. 

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh:
  • 79 – ĐS1, KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Xóm 9, Phạm Ngũ Lão, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Tòa Wyndham số 02 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số nhà 22 A1 Vincom Thành Phố Uông Bí, Quảng Ninh
 • Hotline: 0977 38 9999
 • Website: https://vietmoiaudio.com/
 • Email: vietmoiaudio@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook