Bàn Mixer digital Soundcraft Ui16

(đánh giá) 0 đã bán

18.900.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng 10m dây loa cao cấp trị giá 200.000đ 
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km
 • Miễn phí set up ,lắp đặt tại nhà
 • Giao hàng toàn quốc,thanh toán COD
 • Đổi Trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Bàn Mixer Soundcraft Ui16 là bộ trộn kỹ thuật số được tích hợp bộ xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp HARMAN của dbx, DigiTech và Lexicon, bao gồm dbx AFS2, DigiTech Amp Modeling, v.v. Với Mixer Ui16, bạn có khả năng đạt được micrô và điều khiển từ xa với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, máy nén, bộ khử nhiễu và cổng nhiễu trên các kênh đầu vào.

Đặc tính của Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Tổng quan Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Bàn Mixer Soundcraft Ui16 là một hệ thống trộn kỹ thuật số hoàn chỉnh 16 đầu vào thuộc bàn mixer soundcraft cao cấp được cô đọng thành một định dạng nhỏ gọn, chắc chắn và di động. Nó không có fader, các nút và núm giới hạn, giảm trọng lượng và số lượng những thứ có thể bị vỡ sau chuyến lưu diễn liên tục.

Thay vào đó, loạt giao diện người dùng sử dụng Wi-fi tích hợp để bất kỳ ai cũng có thể điều khiển nó ở bất kỳ đâu từ bất kỳ thiết bị nào sử dụng trình duyệt web. Vâng, đúng vậy, không có ứng dụng và không có giới hạn đối với một số thiết bị hoặc hệ điều hành. Chỉ cần tải địa chỉ lên trình duyệt web của bạn và tất cả các điều khiển đều nằm trong tầm tay bạn nhờ giao diện được thiết kế độc đáo.

Bàn Mixer Soundcraft Ui16
Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Khả năng kết nối mạnh mẽ

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Mixer Soundcraft Ui16 có 16 đầu vào bao gồm tám đầu vào micrô / đường truyền kết hợp XLR, bốn đầu vào micrô XLR, hai kênh đầu vào nhạc cụ / Hi-Z, cũng như đầu vào dòng RCA âm thanh nổi. Đối với đầu ra, bạn có hai XLR Auxes cân bằng, hai đầu ra tai nghe 1/4 inch với điều khiển mức độ, cộng với XLR âm thanh nổi cân bằng và đầu ra chính 1/4 inch.

Bàn Mixer Soundcraft Ui16
Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Bạn cũng nhận được một trình phát đa phương tiện USB 2 kênh được bao gồm để bạn có thể chỉ cần đưa tất cả các bản nhạc đệm và nhạc nền của mình vào USB. Phát lại âm thanh USB hai kênh tương thích với các định dạng MP3, WAV và AIFF, do đó bạn có thể chọn giữa số lượng trên ổ đĩa nhỏ hoặc chất lượng. Ui16 cũng có đầu ra kết nối màn hình HDMI

Điều chỉnh dễ dàng

Không có điều khiển nào trên bảng điều khiển phía trước của mixer Soundcraft Ui16, bạn thực hiện tất cả các thay đổi của mình trên trình duyệt internet mà bạn chọn. Bạn có thể sử dụng máy tính bảng, PC hoặc Điện thoại thông minh của mình để kết nối, và không giống như một số người đam mê công nghệ nhất định, việc bạn thích iOS hay Android, Apple hay Microsoft thậm chí không quá cầu kỳ. Bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, chỉ cần tải địa chỉ trong trình duyệt web của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Bàn Mixer Soundcraft Ui16
Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Bạn có thể sử dụng đồng thời tối đa 10 thiết bị điều khiển, nhưng rõ ràng bạn sẽ không muốn 10 kỹ sư trộn cùng một lúc. Thay vào đó, bạn có thể để các thành viên khác nhau trong ban nhạc điều khiển các bản phối màn hình của riêng họ, trong khi bạn điều khiển bản phối chính và các hiệu ứng.

Giao diện thông minh

Mixer Soundcraft Ui16 có giao diện một số điều khiển kết hợp tuyệt vời để giúp bạn có được các bản trộn của mình nghe hay nhất. có EQ tham số 4 băng tần, Bộ lọc thông cao, Bộ nén, Bộ khử âm và Cổng tiếng ồn trên các kênh đầu vào, đảm bảo bạn có được những âm thanh riêng lẻ tốt nhất phát ra. Sau đó, trên đường đi, bạn có quyền kiểm soát EQ đồ họa 31 băng tần , Cổng tiếng ồn và Bộ nén trên tất cả các đầu ra, để ban nhạc có thể nghe chặt chẽ và hòa quyện với nhau như một âm thanh đồng nhất. (Thật không may, không bao gồm các nhạc sĩ chuyên nghiệp!)

Bàn Mixer Soundcraft Ui16
Bàn Mixer Soundcraft Ui16

Ngoài ra còn có một Bộ phân tích tần số (RTA) trên đầu vào và đầu ra để bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong hỗn hợp và để giúp bạn đưa ra các lựa chọn âm thanh tuyệt vời. Sau đó, để mang đến cho các bản hòa âm của bạn thêm phần đột phá và bầu không khí, có 3 bộ xử lý hiệu ứng Lexicon FX chuyên dụng: hồi âm, độ trễ và điệp khúc.

Thông số kỹ thuật

 • Mô hình: Ui16
 • Tổng đầu vào 16
 • Đầu vào micrô XLR 8 Mic / Dòng, 4 Mic
 • Kênh Hi-Z / nhạc cụ 2
 • Đầu ra chính XLR và 1/4 ”
 • Aux / Giám sát : 6 XLR cân bằng
 • Phát lại qua USB 2 kênh
 • Ghi âm thanh nổi USB 2 kênh
 • Đầu ra HDMI đúng
 • Tai nghe 1/4 ”ra 2
 • Đầu vào dòng RCA âm thanh nổi đúng
 • Chiều cao 110mm (4,3 “)
 • Chiều rộng 177mm (7,0 “)
 • Chiều dài 483mm (19.0 “)
 • Cân nặng 3,61kg (7,9lb)
5/5 - (1 bình chọn)
Model

Ui16

Tổng đầu vào

16

Đầu vào micrô

XLR 8 Mic / Dòng, 4 Mic

Kênh Hi-Z / nhạc cụ

2

Đầu ra chính

XLR và 1/4 ”

Ghi âm thanh nổi

USB 2 kênh

Phát lại qua

USB 2 kênh

Chiều cao

110mm (4,3 ")

Chiều rộng

177mm (7,0 ")

Chiều dài

483mm (19.0 ")

Cân nặng

3,61kg (7,9lb)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bàn Mixer digital Soundcraft Ui16”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook