Bàn mixer analog Soundcraft NOTEPAD 5

(đánh giá) 0 đã bán

3.000.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Bàn MIXER NOTEPAD 5 là một trong những thiết bị âm thanh huyền thoại được sử dụng phổ biến hiện nay và quen thuộc với hầu hết với mọi người. Nếu đang tìm kiếm một thiết bị âm thanh có hiệu suất cao cùng với các tính năng Lexicon đa dạng thì đây là sản phẩm tốt nhất không thể bỏ qua. Sản phẩm bàn mixer Soundcraft chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi mang đến những thiết bị tốt, chất lượng cao. Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bàn MIXER NOTEPAD 5

Thông số kĩ thuật

Loại Sản Phẩm  : bàn Mixer 5 kênh

Đầu Vào (Mic Preamps) 1 x XLR-1/4″ combo

USB : 1 x Type B

Faders : No

Outputs XLR (Left/Right), ¼” monitor

Phantom Power Yes

Input (Line) 2 x 1/4″, 2 x RCA

Power Source External Power Supply

Kích thước (W x H x D)  : 260 x 89 x 226 (mm)

Trọng lượng : 1,1 Kg

Sản phẩm được đánh giá là có thiết kế hiện đại, tinh tế cùng với các nút điều đỉnh khoa học sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Sản phẩm của hãng Soundcaft đươc biết đến là sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất với các tính năng tốt nhất. So với giá thành và các mặt hàng khác thì sản phẩm Bàn MIXER NOTEPAD 5 có chất lượng tốt nhất đáp ứng được cơ bản mọi yêu cầu của khách hàng.

Bàn MIXER NOTEPAD 5

Đánh giá sản phẩm Bàn MIXER NOTEPAD 5

Sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều giá trị vượt trội, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Theo đó, khi sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ nhận được những giá trị bao gồm:

Thiết kế đẹp

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng các vị trí nút chỉnh kết nối được bố trí một cách khoa học giúp cho người dùng khi sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như tinh chỉnh dễ dàng theo ý muốn của mình.

Bàn Mixer Notepad 5 tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4 thuận tiện, và vỏ kim loại bền được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian.

Bàn MIXER NOTEPAD 5

Chất lượng âm thanh Bàn MIXER NOTEPAD 5 tốt nhất

Là sản phẩm âm thanh tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và giá trị vượt trội. Dải kênh truyền thống của Notepad cũng rất tốt. Ngoài ra các thiết kế rất phù hợp với các gia đình. Hiệu suất của âm thanh rất cao, cho phép kết nối đa dạng với thiết bị của người dùng đáp ứng được cơ bản mọi yêu cầu của khác hàng. Srn phẩm cũng dễ dàng kết nối với các đầu máy Mac hoặc PC.

Giá thành phù hợp

Nếu đang có nhu cầu tiết kiệm chi phí thì sản phẩm Bàn MIXER NOTEPAD 5 cao cấp này có mức giá thành khá phù hợp. Hiện nay, sản phẩm được Việt Mới Audio cung cấp với mức giá rẻ so với nhiều địa chỉ giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Bàn MIXER NOTEPAD 5

Bàn MIXER NOTEPAD 5 được cung cấp với giá thành phù hợp, chính hãng, chất lượng cao tại Việt Mới Audio là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích và giá trị vượt trội. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Rate this product
Loại Sản Phẩm

bàn Mixer 5 kênh

Đầu Vào (Mic Preamps)

1 x XLR-1/4" combo

USB

1 x Type B

Faders

No

Outputs XLR (Left/Right)

¼” monitor

Phantom

Power Yes

Input (Line)

2 x 1/4", 2 x RCA

Power Source External

Power Supply

Kích thước (W x H x D)

260 x 89 x 226 (mm)

Trọng lượng

1,1 Kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bàn mixer analog Soundcraft NOTEPAD 5”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook