Amply Yamaha CX-A5100

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Amply Yamaha CX-A5100 Với nhiều năm chuyên môn trong việc thiết kế bộ thu âm thanh / video và bộ xử lý tiền khuếch đại, Yamaha đã tiến một bước xa hơn với sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm AVENTAGE. Tận dụng khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến của Yamaha với CINEMA DSP HD3, sử dụng các chức năng tích hợp tốt nhất để tùy chỉnh được. Giờ đây với MusicCast, thiết bị này có thể được mở rộng để phát lại âm thanh đa phòng không dây, tất cả đều được điều khiển bằng một ứng dụng đơn giản.

1. Đặc Điểm Nổi Bật Amply Yamaha CX-A5100

 • Các tiêu chuẩn xây dựng AVENTAGE được thiết kế để mang lại hiệu suất âm thanh ở mức cao nhất
 • Mặt trước bằng nhôm, khung chữ thập hình chữ H và khung dưới cứng
 • Bộ tiền khuếch đại 11,2 kênh với đầu ra XLR cân bằng (bao gồm cả đầu ra loa siêu trầm)
 • Dolby Atmos® và DTS: X ™ lên đến 7.2.4 kênh
 • CINEMA DSP HD3 mở rộng trường âm thanh theo chiều dọc cho âm thanh vòm trung thực và ly kỳ hơn
 • Điều khiển bằng giọng nói bằng thiết bị Alexa của bạn như Echo hoặc Echo Dot
 • HDMI® 8 đầu vào, 2 đầu ra với khả năng truyền và nâng cấp độ phân giải Ultra HD 4K
 • HDCP 2.2, dải động cao (HDR) và khả năng tương thích BT.2020
 • Chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự chuyên nghiệp (ESS SABER ™ Ultra DAC ES9016S) cho tất cả các kênh
 • Phát trực tuyến Pandora®, Spotify, Napster, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer và hàng nghìn đài phát thanh internet miễn phí
 • DSD 2,8 MHz / 5,6 MHz, FLAC / WAV / AIFF 192 kHz / 24-bit, phát lại Apple® Lossless 96 kHz / 24-bit
 • Đầu vào phono
 • Tối ưu hóa âm thanh trong phòng bằng YPAO ™ – RSC với tính toán EQ chính xác 3D, 64-bit và đo góc
Amply Yamaha CX-A5100
Amply Yamaha CX-A5100

2. Đặc Điểm Của Amply Yamaha CX-A5100

2.1 Công Nghệ Aventage

Bằng cách kết hợp chuyên nghiệp giữa công nghệ truyền thống và công nghệ tiên tiến, các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, từ chất liệu và linh kiện điện tử , đều được xử lý mà không cần suy nghĩ gì khác ngoài việc đạt được chất lượng tốt nhất chất lượng âm thanh có thể.

Amply Yamaha CX-A5100
Amply Yamaha CX-A5100

2.2 Kết Nối Chống Nhiễu

Tiếng ồn điện có thể được tạo ra từ các kết nối với các thành phần AV khác, bao gồm các kết nối giữa chúng cũng như từ các nguồn nhiễu bên ngoài. Để đảm bảo rằng CX-A5100 không bị ảnh hưởng bởi sự biến dạng này, nó sử dụng các kết nối cân bằng có khả năng chống ồn cao không giống loại thường được sử dụng trong thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Amply Yamaha CX-A5100
Amply Yamaha CX-A5100

 Ngay cả kết nối RCA không cân bằng cũng sử dụng phương pháp truyền cảm ứng mặt đất để đạt được đường truyền cân bằng và đơn giản. Khi mỗi kênh được sử dụng độc lập, tác động của tiếng ồn giữa preamp và power-amp sẽ được loại bỏ, giảm thiểu sự suy giảm chất lượng âm thanh do kết nối. Thiết bị đầu cuối XLR cho phép sử dụng cáp dài có thể cần thiết để kết nối loa siêu trầm. CX-A5100 cũng có kết nối đầu vào âm thanh cân bằng với các thành phần nguồn cao cấp như đầu đĩa CD.

2.3 Linh Kiện Chất Lượng

Đối với các mẫu AVENTAGE, cần thêm thời gian để tìm (hoặc phát triển) các bộ phận chính xác cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất có thể. Các kỹ thuật viên âm thanh phải trải qua các khâu thử nghiệm để chọn ra những linh kiện tốt nhất.

Linh Kiện Chất Lượng
Linh Kiện Chất Lượng

2.4 Công Nghệ Chất Lượng Cao

Tất cả các kênh đều sử dụng DAC ESS ES9016 hiệu suất cực cao, cung cấp khả năng xử lý 192 kHz / 32-bit với tỷ lệ SN vượt trội và dải động cao, đảm bảo tái tạo trung thực từ Đĩa Blu-ray và các đầu phát khác, cũng như từ nguồn có độ phân giải cao đầu vào qua mạng. Phù hợp với thiết kế của mạch DAC, giúp đạt được điện thế mặt đất ổn định (DAC trên Pure Ground), chúng cung cấp khả năng chuyển đổi D / A có độ chính xác cao.

Amply Yamaha CX-A5100 với công nghệ chất lượng cao
Amply Yamaha CX-A5100 với công nghệ chất lượng cao

 Một IC âm lượng mới tạo ra tiếng ồn thấp và định hướng âm thanh vượt trội và mạch xung nhịp thấp vượt trội được sử dụng để mang lại âm thanh mạng rõ ràng và sống động. Ngoài ra, thiết kế bên trong tách biệt nguồn cấp cho bảng mạch tương tự, loại bỏ nhiễu tần số cao từ mạch kỹ thuật số. Các bộ nguồn được che chắn hạn chế bức xạ tiếng ồn và máy biến áp công suất lớn giảm thiểu độ rung.

2.5 Khung Của Amply Yamaha CX-A5100

Là một phần của thiết kế không có sự thỏa hiệp của bộ vi xử lý tiền khuếch đại này, Yamaha đã tạo ra một khung gầm tiên tiến với độ cứng vững chắc. Độ cứng của khung xe được tăng cường nhờ cấu trúc ba lớp kết hợp nắp trên độc lập, các tấm bên bằng nhôm và khung chéo hình chữ H. Nêm ART (Công nghệ chống cộng hưởng) ở trung tâm của nắp đáy hoạt động như một biện pháp chống rung bổ sung cho các mạch bên trong và các bộ phận tinh vi.

Khung Của Amply Yamaha CX-A5100
Khung Của Amply Yamaha CX-A5100

3. Công Nghệ Trên Amply Yamaha CX-A5100

3.1 Ứng Dụng MusicCast Amply Yamaha CX-A5100

Truy cập tất cả nhạc của bạn bằng một ứng dụng đơn giản và phát trực tuyến không dây trong nhà bằng mạng Wi-Fi® hiện có của bạn.

 • Phát trực tiếp tất cả. Nghe Pandora®, Spotify, Napster, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer, hàng nghìn đài phát thanh internet miễn phí và âm nhạc được lưu trữ trên các thiết bị thông minh và máy tính của bạn.
 • Kết nối không dây. Tất cả các sản phẩm MusicCast đều được tải đầy đủ Wi-Fi, Bluetooth ® và AirPlay®.
 • Mở rộng trải nghiệm âm thanh toàn gia đình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thêm loa không dây MusicCast, sound bar hoặc các thiết bị khác trong tối đa 9 phòng khác và nghe trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 • Kết nối không dây. Bằng cách sử dụng MusicCast, bạn không cần phải rắc rối với việc đặt dây xuyên tường vào các phòng khác.
Ứng Dụng MusicCast Amply Yamaha CX-A5100
Ứng Dụng MusicCast Amply Yamaha CX-A5100

3.2 Ứng Dụng Alexa

Các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa hiện có thể điều khiển các chức năng chính của bất kỳ sản phẩm MusicCast nào bằng lệnh thoại. Khám phá một cách mới, thú vị để điều khiển âm nhạc và trải nghiệm giải trí trong nhà của bạn

Ứng Dụng Alexa
Ứng Dụng Alexa

3.3 Kết Nối Bluetooth

CX-A5100 được trang bị chức năng Bluetooth® cho phép bạn dễ dàng thưởng thức phát lại nhạc không dây từ điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Bộ cải tiến âm nhạc nén của Yamaha hiện được tối ưu hóa cho việc truyền âm thanh qua Bluetooth để đảm bảo rằng âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng âm thanh sống động, sống động trong quá trình phát lại không dây.

Kết Nối Bluetooth
Kết Nối Bluetooth

3.4 Hỗ Trợ Hình Ảnh Amply Yamaha CX-A5100

Bộ thu AV này hoàn toàn hỗ trợ với các tiêu chuẩn HDMI mới nhất. Nhờ truyền video 4K ở tốc độ truyền 60 khung hình / giây. Nó cũng tuân theo tiêu chuẩn bảo vệ bản quyền HDCP2.2 để truyền video 4K. Nó cũng hỗ trợ Video HDR  chất lượng hình ảnh chất lượng cao bằng cách đồng thời cho phép chi tiết hơn cho cả phần tối và phần sáng của hình ảnh.

Hỗ Trợ Hình Ảnh Amply Yamaha CX-A5100
Hỗ Trợ Hình Ảnh Amply Yamaha CX-A5100

3.5 Chuyền Vùng HDMI

Trong khi chuyển đổi vùng HDMI tiêu chuẩn chỉ có thể gửi các chương trình video HD đến vùng chính và vùng thứ hai, chuyển đổi vùng HDMI® tiên tiến từ Yamaha bổ sung thêm khả năng chọn từ tất cả các nguồn âm thanh và video để phát lại trong Vùng 2 *.

Chuyền Vùng HDMI
Chuyền Vùng HDMI

3.6 Kết Nối Network

Bộ thu AV này cung cấp nhiều chức năng mạng cho phép bạn truy cập nhiều nguồn hơn và cũng nâng cao hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ thu AV với máy Mac® hoặc PC bằng Điều khiển WebBrowser và có hai cách điều khiển radio Internet, Pandora®, Rhapsody®, Spotify hoặc SiriusXM Internet Radio. Ứng dụng Bộ điều khiển AV (từ iTunes® hoặc Google Play) cho phép bạn điều khiển các chức năng khác nhau từ điện thoại / máy tính bảng iPod®, iPhone®, iPad® hoặc Android ™.

Kết Nối Network
Kết Nối Network

4. Thông Số Kỹ Thuật

 • CINEMA DSP
 • Virtual interface
 • Dolby công nghệ số hóa
 • DTS: X
 • Audio main DTS-HD
 • Phép đo đa điểm YPAO
 • Truyền qua 4K Ultra HD và nâng cấp ; Có (4K 60p 4: 4: 4)
 • Đầu vào / Đầu ra HDMI : 8/2 (7 đầu vào HDCP 2.2, tương thích HDR10 / Dolby Vision / HLG và BT.2020)
 • Preout : Cân bằng XLR: 11,2-ch, RCA Unbalance: 11,2-ch
 • Kích thước ; 17-1 / 8 ”x 7-1 / 2” x 18-5 / 8 ”
 • Cân nặng : 29,8 lbs.
Rate this product
Kích Thước

17-1 / 8 ”x 7-1 / 2” x 18-5 / 8 ”

Cân nặng

29,8 lbs.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Amply Yamaha CX-A5100”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook