Tư vấn lựa chọn amply cho dàn âm thanh sống động – 0977 38 9999

Hé lộ 3 bảo bối amply 12 sò cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Điểm mặt 5 cục đẩy âm thanh cực đỉnh cho dàn karaoke

Sản phẩm Amply cho dàn âm thanh

Giảm -8%
8.450.000 7.800.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

Amply Jarguar 506N nhập khẩu Komi – Hàng Trung Quốc loại 1

Amply Jarguar 506N là dòng amply mới nhất của công ty điện tử âm thanh Suhyoung. Amply Jarguar 506N được kết tinh từ những gì tinh túy nhất của các sản phẩm đàn anh đi trước, thực sự đã tạo nên một trào lưu âm nhạc karaoke mới trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Với việc sở hữu Amply Jarguar PA 506N, bạn không cần lo lắng về chất lượng âm thanh karaoke. Sản phẩm có thể lắp đặt cho phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh và cả phòng hát VIP.

=>> Dàn âm thanh hội trường đập tan mọi loại kính

Đánh giá chung – sản phẩm Amply Jarguar PA 506N nhập khẩu

Amply Jarguar PA 506N có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn là người ưa thích Karaoke thì Amply Jarguar PA 506N nhập khẩu sẽ khiến bạn thích thú. Amply có khả năng giảm nhiễu cho Micro. Tiếng hát bạn vì thế sẽ nhẹ và hấp dẫn hơn. Âm thanh nhạc nền cực sạch. Nhạc nền karaoke của Jarguar PA 506N cực hấp dẫn. Không chỉ nhờ công suất mạnh mà còn do độ sắc sảo của âm thanh mà thiết bị mang đến. Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khiến cho các âm không bị lẫn vào nhau. Bạn có thể nghe rõ âm thanh của từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

Hơn thế nữa, thiết kế của Amply sang trọng và lịch lãm, dễ phối hợp với mọi loại nội thất. Trọng lượng của sản phẩm cũng không quá lớn. Điều này thuận tiện cho bạn tự do sắp xếp mà không lo bị vướng.