Amply Denon PMA 1600NE

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

27.000.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng 10m dây loa cao cấp trị giá 200.000đ 
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km
 • Miễn phí set up ,lắp đặt tại nhà
 • Giao hàng toàn quốc,thanh toán COD
 • Đổi Trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Amply Denon PMA 1600NE là amply nghe nhạc cao cấp cho phép bạn đầu vào tín hiệu âm thanh kỹ thuật số thông qua hai đầu vào quang học, một đồng trục kỹ thuật số và một đầu vào USB Loại B. Ba đầu vào RCA âm thanh nổi cho phép bạn kết nối các thiết bị analog và đầu vào phono có thể chuyển đổi MM / MC cho phép kết nối với nhiều loại máy ghi âm. PMA 1600NE bao gồm một điều khiển từ xa để tăng thêm sự tiện lợi.

Đặc tính của Amply Denon PMA 1600NE

Mạch Đẩy-Kéo Đơn MOS Dòng Cực Cao Tiên Tiến

Denon PMA 1600NE có công nghệ UHC (Dòng điện cực cao) -MOS nâng cao sử dụng số lượng tối thiểu các phần tử khuếch đại dòng điện cao để giúp cân bằng khả năng truyền động của loa tiên tiến và chất lượng âm thanh nâng cao. Hiệu suất cung cấp năng lượng của Advanced UHC-MOS được thiết kế để vượt trội hơn so với các bóng bán dẫn lưỡng cực và kết hợp các ưu điểm về chất lượng âm thanh của MOS-FETs. Advanced UHC-MOS sử dụng cấu hình push-pull duy nhất để giúp loại bỏ sự sai lệch trong tầng khuếch đại và cân bằng công suất cao với các chi tiết âm nhạc tinh tế. Mạch được thiết kế để tái tạo toàn bộ dải âm.

amply denon pma 1600ne 1 min

Xử lý AL32 nâng cao Plus với hỗ trợ đầu vào PCM 384 kHz / 32-Bit

Đối với đầu vào kỹ thuật số, Denon PMA 1600NE sử dụng Advanced AL32 Processing Plus, công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự của Denon, sử dụng thuật toán nội suy dữ liệu và hỗ trợ đầu vào tín hiệu PCM 384 kHz / 32-bit có độ phân giải cao. Các thuật toán này được thiết kế để nội suy các điểm nên tồn tại trước và sau các điểm với số lượng lớn dữ liệu để giúp đạt được dạng sóng mượt mà gần với dạng sóng của tín hiệu gốc. Bằng cách khôi phục dữ liệu bị mất trong quá trình ghi kỹ thuật số, âm thanh phát lại thu được chi tiết hơn, hầu như không bị nhiễu, được khoanh vùng chính xác, biểu cảm ở dải tần thấp hơn và trung thực với âm thanh gốc.

amply denon pma 1600ne 2 min

Amply Denon PMA 1600NE USB DAC hỗ trợ DSD 11,2 MHz và 384 kHz / 32-Bit PCM

Denon PMA 1600NE cung cấp các chức năng USB-DAC hỗ trợ tín hiệu đầu vào âm thanh có độ phân giải cao (lên đến 11,2 MHz DSD và 384 kHz / 32-bit PCM). Các phương thức truyền dẫn DSD hỗ trợ phát lại gốc ASIO và Âm thanh DSD qua Khung PCM (DoP). Vì quá trình truyền không đồng bộ được điều khiển bởi đồng hồ chủ của bộ khuếch đại chứ không phải đồng hồ của máy tính, nên quá trình truyền hầu như không bị chập chờn.

amply denon pma 1600ne 3 min

Cấu hình khung gầm 6 khối & kết cấu mặt đất cơ khí trực tiếp

Khung của Denon PMA 1600NE có sáu khối độc lập chứa bộ cân bằng phono và mạch đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuếch đại, phần nguồn và phần điều khiển. Nó được xây dựng bằng các tấm thép dày 1mm được thiết kế để bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi rung động bên ngoài và hầu như loại bỏ các tác động bất lợi của nhiễu lẫn nhau giữa các mạch. Phần nguồn đã được đặt ở trung tâm của bộ khuếch đại; với các tấm tản nhiệt ở cả hai bên, kết cấu cân bằng này rất phù hợp để ngăn những rung động không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra, các chân đỡ trọng lượng của biến áp nguồn, các tấm tản nhiệt, khung xe được làm bằng nhựa ABS với kết cấu khung sườn cứng chắc.

amply denon pma 1600ne 4 min

Điều khiển từ xa và Màn hình phía trước Clear View

Denon PMA 1600NE bao gồm một bộ điều khiển từ xa cũng có thể vận hành một số đầu đĩa CD Denon và trình phát âm thanh mạng. Màn hình FL có độ ồn thấp trên bảng điều khiển phía trước cung cấp chỉ báo nguồn và tốc độ lấy mẫu.

Bộ cách ly kỹ thuật số và chế độ tương tự

Denon PMA 1600NE được trang bị bộ cách ly kỹ thuật số để giúp loại bỏ các ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh do nhiễu tần số cao từ máy tính kết nối USB hoặc từ các đầu vào kỹ thuật số trên bo mạch. Vì dữ liệu được truyền từ tính thông qua các cuộn dây được nhúng trong chip IC, các mặt đầu vào và đầu ra được cách ly về điện. Bằng cách cô lập đường tín hiệu giữa mạch âm thanh kỹ thuật số và bộ chuyển đổi D / A, ảnh hưởng bất lợi của nhiễu tần số cao lên mạch âm thanh tương tự sau khi bộ chuyển đổi D / A hầu như bị loại bỏ.

amply denon PMA 1600ne 5 min

Denon PMA 1600NE cũng sử dụng cuộn dây thứ cấp chuyên dụng trong biến áp nguồn cho mạch kỹ thuật số để loại bỏ tiếng ồn từ nguồn điện. Trong khi phát lại âm thanh analog, Chế độ Analog có thể được sử dụng để tắt nguồn cho nguồn điện kỹ thuật số chuyên dụng và dừng hoàn toàn hoạt động của mạch đầu vào kỹ thuật số để tránh bất kỳ ảnh hưởng tần số cao nào đến phần tương tự. Chế độ Analog cũng tắt màn hình huỳnh quang, cho phép bộ khuếch đại hoạt động như một bộ khuếch đại tương tự hoàn toàn; trong Chế độ Analog, đầu vào kỹ thuật số USB-B, đồng trục kỹ thuật số và đầu vào kỹ thuật số quang học cũng bị tắt.

Bộ cân bằng Phono MM / MC Amply Denon PMA 1600NE

Denon PMA 1600NE bao gồm bộ cân bằng phono hỗ trợ đầu vào từ cả hộp mực MM và MC. Bộ cân bằng phono này được thiết kế để đạt được độ lợi cao và vì các vòng lặp trong mẫu bảng mạch có thể gây ra tác động xấu đến chất lượng âm thanh, thiết kế “đơn giản và thẳng” thể hiện một sự cải tiến. Trên bộ khuếch đại, công tắc bật tắt MM / MC là loại rơ le, giúp rút ngắn mô hình trên bảng mạch và làm cho các vòng tín hiệu nhỏ hơn, cho phép các tín hiệu tương tự tinh tế được khuếch đại với độ tinh khiết cao hơn.

Thông số kỹ thuật Amply Denon PMA 1600NE

 • Model : Denon PMA 1600NE
 • Watts RMS trên mỗi kênh (8-ohms) 70
 • Watts RMS trên mỗi kênh (6-ohms) Không được đưa ra
 • Watts RMS trên mỗi kênh (4-ohms) 140
 • Băng thông tần số Không được đưa ra
 • THD 0,07%
 • Trở kháng tối thiểu 4 ohms
 • Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn 108
 • DAC tích hợp (Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự) đúng
 • Phát lại âm thanh độ phân giải cao PCM, DSD
 • Bluetooth Không
 • Wifi N / A
 • Tổng số đầu vào tương tự 4
 • Đầu vào phono đúng
 • Đầu vào kỹ thuật số quang học 2
 • Đầu vào kỹ thuật số đồng trục 1
 • Đầu vào USB Loại B
 • Đầu ra tiền khuếch đại Không
 • Đầu ra tai nghe 1/4 “
 • Kích thước
  Chiều rộng (inch) 17-1 / 8
  Chiều cao (inch) 5-5 / 16
  Chiều sâu (inch) 17-5 / 8
 • Cân nặng : 17,6 kg

 

Rate this product
Model

Denon PMA 1600NE

Trở kháng tối thiểu

4 ohms

Bluetooth

Không

Wifi

N / A

Tổng số đầu vào tương tự

4

Chiều rộng

(inch) 17-1 / 8

Chiều cao

(inch) 5-5 / 16

Chiều sâu

(inch) 17-5 / 8

Cân nặng

17,6 kg

1 đánh giá cho Amply Denon PMA 1600NE
 1. Vân Nguyễn 0986576***

  Chất lượng sản phẩm tất, phù hợp giá tiền

  thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook