Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh quán bar – Giải pháp lắp đặt hệ thống tại tp Hồ Chí Minh

Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng âm thanh cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của quán bar. Do vậy, chủ quán muốn thu hút khách hàng thường sẽ đầu tư rất nhiều để có một dàn âm thanh quán bar cao cấp. Việt Mới Audio đã có một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar tại TP. Hồ Chí Minh

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar Sakura – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Bác Ái – Bình Thọ – Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.

– Yêu cầu dự án: âm thanh chất lượng, mạnh mẽ, công suất lớn; vị trí lắp đặt hợp lý và có tính thẩm mỹ cao.

– Chủ đầu tư: Sakura cocktail and wine bar.

Xem thêm:

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán bia Atomic tại TP Hồ Chí Minh

Review những thương hiệu loa hot nhất trên thị trường

Các thiết bị sử dụng trong dự án lắp đặt âm thanh quán bar tại Hà Nội

Loa JBL STX 815M (1 cặp) cho âm thanh quán bar

JBL là thương hiệu loa cao cấp nổi tiếng của Mỹ. Dòng loa jbl cho ra chất lượng âm thanh gần như hoàn hảo, độ mạnh mẽ, sống động và công suất cao. Loa còn có tốc độ khuyếch đại âm thanh nhanh lên đến 96db. Nhờ đó, đảm bảo mọi góc của quán bar đều nghe thấy âm thanh với âm lượng đồng đều. Thiết bị này được chúng tôi ưu tiên đặt ở 2 bên sân khấu – nơi thu hút sự chú ý của mọi người nhiều nhất.

loa jbl

Loa SUB liền công suất NEXT-PROAUDIO HFA112S

Next là thương hiệu thiết bị âm thanh công nghệ cao Bồ Đào Nha được Việt Mới ký hợp đồng độc quyền. Thiết bị loa sub liền công suất giúp tối giản hóa quy trình lắp đặt. Bạn có thể giảm bớt một thiết bị là cục đẩy công suất mà loa sub vẫn hoạt động mạnh mẽ.

loa sub liền công suất

Loa còn sử dụng bộ khuyếch đại kỹ thuật số 2 kênh tích hợp, tích hợp với loa full tạo ra âm thanh vô cùng sống động. Loa sub đảm bảo âm nhạc có thể mang đến cảm xúc cho người nghe, làm khách hàng muốn quay lại quán bar thêm lần nữa.

Bàn MIXER kỹ thuật số digital Digico S21 cho âm thanh quán bar trở nên sôi động

Đây là một trong số những bàn trộn mixer hiện đại nhất thế giới. Mixer còn có màn hình cảm ứng đa điểm và 48 kênh linh hoạt. Cùng với đó là các thuật toán âm thanh độc quyền co thể mang lại những âm thanh chỉ Sakura bar mới có.

mixer trong dàn âm thanh quán bar

Các thiết bị khác trong dàn âm thanh quán bar

Ngoài ra, dự án còn có các thiết bị khác như bộ micro không dây, cục đẩy công suất, dây nối…

Dự án âm thanh quán bar sau khi thực hiện và bàn giao

Sau khi khảo sát thực tế, lên kế hoạch và thực hiện, Việt Mới Audio đã hoàn thành dự án. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tiến hành test thử để đảm bảo chất lượng âm thanh và độ khớp nối của các thiết bị. Cuối cùng là bàn giao lại cho quán bar. Dưới đây là một vài hình ảnh sau khi dự án hoàn thành:

âm thanh quán bar

Việt Mới Audio chuyên cung cấp hệ thống âm thanh quán bar chuyên nghiệp chất lượng cao. Các thiết bị đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Next, Lynz… Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các thiết bị của chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.