Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh trường học – tư vấn và lắp đặt hệ thống tại Đà Lạt | Việt Mới

Là một trong những ngôi trường cổ xưa nhất của Đà Lạt, nơi Việt Mới Audio chúng tôi đến tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh trường học là một ngôi trường vẫn còn những nét truyền thống với các phòng học còn khá đơn sơ chỉ gồm bàn ghế và bảng xanh truyền thống, phòng họp và hội trường của trường cũng chỉ vỏn vẹn một số thiết bị nghe nhìn đơn giản. Được sự chấp thuận từ nhà trường, chúng tôi đã tiến hành di chuyển đến trường để khảo sát chi tiết không gian cần lắp đặt, để từ đó có những phương án lắp đặt hoàn hảo nhất cho các phòng khác nhau.

Với tiêu chí chất lượng nhất – giá tốt nhất – nhanh nhất, Việt Mới đã làm hài lòng Hội đồng nhà trường, các thầy cô và học sinh nơi đây bởi các thiết bị âm thanh trường học mà chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh thực tế trường tại dự án tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh trường học tại Đà Lạt

tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
Khuôn viên sân trường
tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
Phòng họp hội đồng
tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
Hành lang trường
tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
Một phòng học cho khoảng 35 học sinh

Số lượng phòng học cần lắp đặt hệ thống âm thanh:

+ 1 hội trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, văn nghệ, chào cờ, kiện toàn cho học sinh. Diện tích rộng khoảng 50m2.

+ 2 phòng họp, là nơi giáo viên ngồi chờ trước khi vào tiết, họp giao ban giữa các tuần, họp giáo viên và học sinh. Mỗi phòng rộng khoảng 30m2.

+ 30 lớp học, sức chứa khoảng 30 – 40 học sinh.

+ 8 phòng học dành cho học sinh giỏi ôn luyện.

+ 2 hành lang trường học

+ 1 sân khấu ngoài trời

Các danh mục thiết bị âm thanh trường học nổi bật

Giải pháp lắp đặt cho phòng học (khoảng 30 – 40 học sinh)

+ Micro không dây AAP M3 (1 bộ)

+ Loa hộp TOA 30W BS 1030W (2 loa)

+ Amply kỹ thuật số SMPS MA 110 (1 amply)

Lắp đặt ở tất cả các phòng học của trường, nhà trường muốn nhờ các thiết bị này sẽ giúp các học sinh sẽ tập trung hơn vào bài giảng của thầy cô. Ngoài ra, Việt Mới Audio cũng giới thiệu cho nhà trường các thiết bị nhìn trong lớp học như máy chiếu để giáo viên có thể trình chiếu bài giảng của mình qua video hoặc powerpoint. Giúp cách giảng dạy của thầy cô sẽ đa dạng hơn.

Giải pháp lắp đặt ở phòng họp giáo viên

+ Micro không dây AAP M3 (3 bộ)

+ Amply Analog A 120 (1 amply)

+ Loa hộp BOSCH 6W LB1 UW06D1/L1 (4 loa)

Nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp giữa giáo viên với giáo viên, giữa giáo viên và học sinh, hoặc các cuộc trao đổi kiến thức, chuyên môn giữa nhiều người. Chúng tôi lựa chọn một dàn âm thanh nhìn có vẻ giống ở phòng học nhưng thực ra với số lượng nhiều hơn, công suất lớn.

Giải pháp lắp đặt ở hành lang và khuôn viên sân trường trường học

Hành lang và sân trường sẽ là nơi tập trung rất nhiều học sinh trong giờ ra chơi. Sân trường cũng là nơi diễn ra các hoạt động tập thể toàn trường. Chính vì vậy, ở đây chúng tôi lựa chọn sản phẩm loa thông báo của BOSCH để sử dụng tại đây. BOSCH là một đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng ở Đức, tất cả sản phẩm trước khi tung bán sản phẩm ra thị trường, BOSCH cũng đã triển khai thử nghiệm Phơi nhiễm Âm Phản hồi Mô phỏng (SAFE) để đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài hơn trong điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm hãng BOSCH cũng rất ổn, không bị quá đắt.

Loa nén TOA TC 613M (6 loa)

Lắp đặt hệ thống âm thanh trong hội trường lớn

+ Loa hội trường JBL STX825 (1 đôi)

+ Loa sub JBL A-835II (1 đôi)

+ Cục đẩy công suất LYNZ RSX 4850 (1 chiếc)

+ Micro không dây Shure UR28D (3 bộ)

+ Mixer Soundcraft EFX12 (1 chiếc)

Nhìn tưởng chừng bộ dàn âm thanh này đơn giản, nhưng thực chất nó có đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của nhà trường. 1 đôi loa hội trường JBL STX825 cùng với đôi loa siêu trầm JBL 835II là một bộ đôi hoàn hảo, sẽ thể hiện xuất sắc tất cả các chương trình như cuộc thi, văn nghệ, kỉ niệm,… Đi cùng sử dụng là micro không dây Shure là dòng micro chống hú rít cực tốt. Chất âm của dàn âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng, trung thực. Hơn nữa, chúng tôi cũng bố trí để chúng có thể phủ âm thanh khắp không gian, đảm bảo ở khoảng cách xa vẫn nghe được rõ ràng, chi tiết âm thanh.

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại sân khấu ngoài trời

Loa JBL JRX 225 (1 đôi)

Loa sub BK S218 (1 đôi)

Mixer Dynacord CMS 1000 (1 chiếc)

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 4850 (1 chiếc)

Mic không dây LYNZ F8 (1 bộ)

Tủ jack đựng thiết bị âm thanh

Sân khấu ngoài trời là nơi hàng tuần sẽ diễn ra buổi chào cờ của toàn trường. Ngoài ra, mỗi thứ 2 đầu tháng sẽ diễn ra chương trình “Chào tháng mới”, văn nghệ do học sinh làm. Vì vậy chúng tôi lựa chọn bộ dàn đầy đủ loa sân khấu, loa sub để âm thanh có thể trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Với cục đẩy công suất LYNZ, âm thanh sẽ được khuếch đại tới mọi vị trí trong sân trường.

Lần hợp tác này giữa Việt Mới và nhà trường diễn ra thành công. Chúng tôi hi vọng nhà trường sẽ có những trải nghiệm tốt nhất của sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Việt Mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh chất lượng, giá rẻ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay hoặc nhấc máy gọi ngay cho Việt Mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết bị chính hãng tốt nhất thị trường.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.