Tư vấn lắp đặt âm thanh trường học chuyên nghiệp – 0977 38 9999

Video: Một Dàn Loa Dành Cho Sân Trường Gồm Có Những Gì | Việt Mới

Video: Âm thanh trường học tại Việt Mới Audio hay nhất Việt Nam

Sản phẩm dự án âm thanh trường học cao cấp

1.100.000.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 12 tháng.

/ 1 đã bán
 • #1 Bán chạy
 • #2 Giá cực tốt
 • Chương trình khuyến mại
  104.000.000

  Miễn phí lắp đặt.

  Giao hàng toàn quốc.

  Bảo hành 12 tháng.

 • #1 Bán chạy
 • #2 Giá cực tốt
 • Chương trình khuyến mại
  80.000.000

  Miễn phí lắp đặt.

  Giao hàng toàn quốc.

  Bảo hành 12 tháng.

 • #1 Bán chạy
 • #2 Nhập khẩu Mexico
 • Chương trình khuyến mại
  110.000.000

  Miễn phí lắp đặt.

  Giao hàng toàn quốc.

  Bảo hành 12 tháng.

  / 4 đã bán
 • #1 Bán chạy
 • #2 Giá cực tốt
 • Chương trình khuyến mại
  180.000.000

  Miễn phí lắp đặt.

  Giao hàng toàn quốc.

  Bảo hành 12 tháng.

  / 2 đã bán

  Âm thanh trường học – tư vấn và lắp đặt hệ thống tại Đà Lạt | Việt Mới

  Âm thanh trường học hiện đang là một hệ thống âm thanh ít được chú trọng ở Việt nam. Mô hình đào tạo giáo dục là nền móng của một đất nước. Giáo dục phát triển thì đất nước mới có thể phát triển được. Do vậy, tính cấp thiết của việc nâng cao chất lượng âm thanh trong giáo dục là cần thiết.

  Hiện nay, đất nước tập trung đầu tư cơ sở vật chất cho hệ thống trường học. Tuy nhiên, lại chưa thực sự quan tâm đến hệ thống âm thanh. Nhận thấy được tính cấp thiết, Việt Mới Audio xin cung cấp cho người dùng những thông tin cần tìm hiểu về âm thanh trường học.

  Tại sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh trường học?

  + Nhà trường, lớp học ở nước ta hiện nay được xây dựng khang trang và không gian rộng. Đối với một nơi quy mô lớn và có số lượng học sinh đông như trường học, Vấn đề tập trung, thông báo thông tin đến toàn thể nhà trường sẽ vô cùng khó khăn. Việc lắp đặt một hệ thống âm thanh để giảng dạy cũng như thông tin nhanh chóng hơn thực sự là một giải pháp tối ưu.

  + Sử dụng hệ thống âm thanh hiệu quả sẽ giúp cho thông tin truyền đến mọi người một cách nhanh chóng.

  + Trong các tiết học, việc trình chiếu bài giảng, kết hợp video âm thanh. Nhất định sẽ mang đến những tiết học chất lượng, dễ tiếp thu hơn nhiều với học sinh. Đặc biệt trong các tiết học ngoại ngữ, các thiết bị như micro, loa hay thiết bị khác là cần thiết. Trường hợp học sinh ngồi ở phía xa giáo viên, hệ thống âm thanh cũng cần có để giảng dạy dễ hơn.

  + Trong các giờ thể dục, sinh hoạt ngoài trời, hệ thống âm thanh cũng cần có. Đảm bảo âm thạnh đủ lớn để tổ chức được các hoạt động một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  + Âm thanh trường học còn giúp cho việc thông báo các vấn đề cần thiết như cháy nổ, thiên tai…Truyền đến cho các đối tượng trong trường học một cách nhanh chóng.

  + Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống âm thanh cũng giúp cho giáo viên và học sinh có những giây phút thư giãn. giải tỏa căng thằng vào những giờ giải lao hoặc nghỉ trưa.

  Âm thanh trường học Vietmoiaudio

  Hệ thống âm thanh trường học bao gồm những gì?

  Một hệ thống âm thanh trường học đầy đủ, đạt tiêu chuẩn, gồm có như các hệ thống sau đây:

  Hệ thống âm thanh thông báo trong âm thanh trường học

  Trong môi trường giáo dục, vấn đề thông báo là một sự việc hiển nhiên diễn ra. Do đó mà âm thanh thông báo trong trường học cần đáp ứng được những yếu tốt cơ bản nhất. Đó là chất lượng âm thanh phải thật sự tốt, có độ vang, rõ ràng, không bị chói tai. Có như vậy, âm thanh mới có thể lan truyền trong không gian rộng như vậy. Đồng thời mới có thể truyền đạt thông tin tới mọi người. Để đáp ứng các yêu cầu trên, thì dàn âm thanh gồm có các thiết bị sau:

  + Loa nén phóng thanh: Thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. quyết định tới chất lượng âm thanh đầu ra (Hay còn gọi là thiết bị đầu ra).

  + Amply: Là thiết bị có chức năng khuếch đại âm thanh cần phải có trong một hệ thống âm thanh.

  + Micro: Đây là thiết bị đầu vào, là nơi trực tiếp phát ra âm thanh.

  + Ngoài ra còn có dây jack và các phụ kiện kết nối khác.

  Hệ thống âm thanh trong từng lớp học

  Trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức để đạt hiệu quả cao luôn là vấn đề mà các nhà trường quan tâm. Bởi vì thế nên giáo viên cần tìm ra giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy. Một trong những giải pháp cần có đó là hệ thống âm thanh. Một hệ thống âm thanh tốt, công suất vừa phải, cho ra chất âm rõ ràng. Tránh những âm thanh bị rít, vỡ, đem lại khó chịu cho người nghe. Một hệ thống âm thanh phục vụ cho công tác giảng dạy thường bao gồm các thiết bị sau:

  + Loa trong phòng học: Loa trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Người dùng phải chú ý đến mục đích sử dụng để chọn mua loa cho phù hợp. Các loại loa như loa cột, loa âm trần…là những loại loa chuyên biệt dành cho hệ thống trường học.

  + Amply: Là thiết bị khuếch đại âm thanh, đem tới âm thanh mạng mẽ, có độ vang hơn.

  + Micro giảng dạy: Là thiết bị không thể thiếu để thu âm, và là đầu vào của âm thanh.

  + Dây loa và các jack kết nối đi kèm cũng là những thiết bị không thể thiếu.

  Hệ thống âm thanh hội trường, sự kiện

  Trong trường học, chắc chắn không thể thiếu đi những buổi tổ chức sự kiện, liên hoan văn nghệ. Những buổi như này càng đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh để phục vụ nhu cầu giải trí. Ngoài ra, còn có cả hoạt động tổ chức sự kiện ngoài trời. Vậy nên cần có sự lựa chọn phù hợp cho hệ thống âm thanh. Cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn, độ phủ âm thanh rộng, âm vang và mạnh mẽ, rõ ràng. Một hệ thống tiêu chuẩn cho sự kiện bao gồm các thiết bị sau:

  + Loa hội trường sân khấu (bass đơn, bas đôi): Thường là những loa có công suất lớn

  + Loa sub (1 bass, 2 bass): Mang tới chất lượng âm trầm nhưng vẫn nâng cao được độ mạnh mẽ.

  + Vang số chỉnh âm thanh: Giúp chống hú rít cho mic.

  + Micro: Thiết bị đầu vào có thể không dây hoặc có dây, dùng để thu âm

  + Coserver: Là thiết bị xử lý âm thanh đầu vào

  + Bàn mixer (cắm mic, đường nhạc vào): Có khả năng trộn âm và phối âm

  Âm thanh trường học Vietmoiaudio

  Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

  + Sự tương thích giữa các thiết bị: Đây là một điểm cần lưu ý khi lựa chọn lắp đặt hệ thông âm thanh trường học. Các thiết bị trong hệ thống cần đảm bảo được sự tương thích mới có thể đem lại chất âm hoàn hảo.

  + Thiết kế hệ thống loa công suất vừa phải, không bị quá tải để tránh gây âm thanh vỡ, rít.

  + Việc lắp đặt, bố trí loa trong hệ thống trường học cần phải có sự hợp lý nhất định. Đảm bảo âm thanh có thể truyền đi xa, bao phủ toàn bộ không gian trường học. Bên cạnh đó vẫn đáp ứng được tính thẩm mĩ và độ ổn định cao. Phù hợp với kích thước và không gian trường học.

  Gợi ý một số hệ thống âm thanh trường học dễ dàng lắp đặt

  Hệ thống sử dụng loa âm trần 

  Loa âm trần là một thiết bị âm thanh đang được ưa chuộng trong hệ thống âm thanh thông báo. Sử dụng loa âm trần trong các lớp học sẽ giúp phòng học trở nên hiện đại, tính tiện lợi được đề cao. Dạng loa này có thể lắp đặt dễ dàng, không tốn diện tích. Hiệu quả âm thanh đem đến có chất lượng tốt, có độ vang xa, không hề thua kém các sản phẩm khác. Một điểm cộng cho loa am trần chính là hoạt động độc lập với USB đồng thời có thể kết nối với máy tính.

  Hệ thống sử dụng loa treo tường

  Một lựa chọn tối ưu khác dành cho hệ thống âm thanh trường học chính là loa treo tường. Thiết bị âm thanh này phù hợp với các căn phòng có không gian rộng như lớp học, giảng đường có diện tích 60m2 trở lên. Loa treo tường có tính tiện lợi, chất âm mượt mà, rõ ràng. Sử dụng thiết bị này trong phòng học giúp việc giảng dạy của giảng viên trở nên dễ dàng hơn.

  Hệ thống sử dụng loa cột

  Hệ thống loa cột thường được sử dụng trong âm thanh hội trường bởi công suất lớn của nó. Ngoài ra, thiết bị này cũng có mẫu mã rất tinh tế, sang trọng, thiết kế dạng cột dễ dàng sắp xếp, bài trí. Hiện nay, loa cột đang được nhiều người dùng lựa chọn là loa cột OBT-162.

  Trên đây là một số gợi ý của Việt Mới Audio dành cho quý khách hàng về hệ thống âm thanh trường học đang được lắp đặt nhiều.

  Địa điểm tư vấn, lắp đặt âm thanh trường học chính hãng, giá tốt

  Việt Mới Audio với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Tự tin là thương hiệu đặt uy tín lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn và lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng lựa chọn tối ưu đối với âm thanh hội trường. Với những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, chế độ bảo hành đầy đủ từ 12-36 tháng.

  Việt Mới Audio vừa qua đã tiến hành tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh trường học  tại một trong những ngôi trường cổ xưa nhất của Đà Lạt. Với đặc điểm là một ngôi trường vẫn còn những nét truyền thống cùng với các phòng học còn rất đơn sơ chỉ gồm bàn ghế và bảng xanh truyền thống. Tại phòng họp của nhà trường cũng chỉ bao gồm một số thiết bị nghe nhìn đơn giản. Nhiệm vụ đặt ra là cần hiện đại hóa cơ sở vật chất của nhà trường nhưng vẫn phải giữ lại tối đa phong cách truyền thống của cơ sở giáo dục đặc biệt này. Sau khi tiếp nhận mong muốn từ phía nhà trường, chúng tôi đã tiến hành di chuyển đến trường để khảo sát chi tiết dự án. Ngay sau đó, kế hoạch chi tiết cho dự án được phía nhà trường chấp thuận. Hệ thống này sử dụng dàn âm thanh trường học chất lượng cao.

  >>> Âm thanh phòng học – Tư vấn setup âm thanh trường học chuẩn

  Hình ảnh thực tế của dự án hệ thống âm thanh trường học tại Đà Lạt

  tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
  Khuôn viên sân trường
  tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
  Phòng họp hội đồng
  tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
  Hành lang trường
  tu-van-va-lap-dat-he-thong-am-thanh-truong-hoc-tai-da-lat
  Một phòng học cho khoảng 35 học sinh

  Số lượng phòng cần lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – dàn âm thanh trường học:

  + 1 hội trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, văn nghệ, chào cờ, kiện toàn cho học sinh. Diện tích rộng khoảng 50m2.

  + 2 phòng họp, là nơi giáo viên ngồi chờ trước khi vào tiết, họp giao ban giữa các tuần, họp giáo viên và học sinh. Mỗi phòng rộng khoảng 30m2.

  + 30 lớp học, sức chứa khoảng 30 – 40 học sinh.

  + 8 phòng học dành cho học sinh giỏi ôn luyện.

  + 2 hành lang trường học

  + 1 sân khấu ngoài trời

  Dàn âm thanh trường học lắp cho mỗi phòng bao gồm các thiết bị khác nhau.

  Các danh mục thiết bị âm thanh trường học nổi bật

  Giải pháp lắp đặt cho phòng học (khoảng 30 – 40 học sinh)

  + Micro không dây AAP M3 (1 bộ)

  + Loa hộp TOA 30W BS 1030W (2 loa)

  + Amply kỹ thuật số SMPS MA 110 (1 amply)

  Lắp đặt hên thống âm thanh trường học – dàn âm thanh trường học ở tất cả các phòng học của trường. Qua đó, nhà trường mong muốn các thiết bị này sẽ giúp các học sinh sẽ tập trung hơn vào bài giảng của thầy cô. Ngoài ra, Việt Mới Audio cũng giới thiệu cho nhà trường các thiết bị nghe nhìn trong lớp học như máy chiếu để giáo viên có thể trình chiếu bài giảng của mình qua video hoặc powerpoint. Giúp cách giảng dạy của thầy cô sẽ đa dạng hơn với hệ thống âm thanh trường học của Việt Mới Audio.

  Giải pháp lắp đặt ở phòng họp giáo viên

  + Micro không dây AAP M3 (3 bộ)

  + Amply Analog A 120 (1 amply)

  + Loa hộp BOSCH 6W LB1 UW06D1/L1 (4 loa)

  Nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp giữa giáo viên với giáo viên, giữa giáo viên và học sinh, hoặc các cuộc trao đổi kiến thức, chuyên môn giữa nhiều người. Chúng tôi lựa chọn một dàn âm thanh trường học sẽ có thể hòa hợp với không gian phòng, tạo nên một tổng thể hài hòa có tính thẩm mỹ cao.

  Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh trường học ở hành lang và khuôn viên sân trường trường học

  Hành lang và sân trường sẽ là nơi tập trung rất nhiều học sinh trong giờ ra chơi. Sân trường cũng là nơi diễn ra các hoạt động tập thể toàn trường. Chính vì vậy, sản phẩm đầu tiên trong hệ thống âm thanh trường học được lựa chọn là sản phẩm loa thông báo của BOSCH.. BOSCH là một đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng ở Đức, tất cả sản phẩm trước khi tung bán sản phẩm ra thị trường, BOSCH cũng đã triển khai thử nghiệm. Phơi nhiễm Âm Phản hồi mô phỏng (SAFE) để đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài hơn trong điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm hãng BOSCH cũng rất ổn, không bị quá đắt. Đây là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh trường học.

  Loa nén TOA TC 613M (6 loa)

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – dàn âm thanh trường học trong hội trường lớn

  + Loa hội trường thương hiệu JBL STX825 (1 đôi)

  + Loa sub JBL A-835II (1 đôi)

  + Cục đẩy công suất LYNZ RSX 4850 (1 chiếc)

  + Micro không dây Shure UR28D (3 bộ)

  + Mixer Soundcraft từ EFX12 (1 chiếc)

  Nhìn tưởng chừng bộ dàn âm thanh trường học này đơn giản, nhưng thực chất nó có đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của nhà trường:

  + 1 đôi loa hội trường JBL STX825

  + Đôi loa siêu trầm JBL 835II

  Đây là một bộ đôi hoàn hảo trong hệ thống âm thanh trường học. Nó sẽ hỗ trợ thể hiện xuất sắc tất cả các chương trình như cuộc thi, văn nghệ, kỉ niệm,… Đi cùng sử dụng là micro không dây Shure là dòng micro chống hú rít cực tốt. Chất âm của dàn âm thanh trường học này mạnh mẽ, rõ ràng, trung thực. Hơn nữa, chúng tôi cũng bố trí để chúng có thể phủ âm thanh khắp không gian. Cho dù ở khoảng cách xa, hay bất kì không gian nào vẫn nghe được rõ ràng, chi tiết âm thanh.

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học tại sân khấu ngoài trời

  Loa JBL JRX 225 (1 đôi)

  Loa sub BK S218 (1 đôi)

  Mixer Dynacord từ CMS 1000 (1 chiếc)

  Cục đẩy công suất LYNZ RSX 4850 (1 chiếc)

  Mic không dây LYNZ F8 (1 bộ)

  Ngoài ra, để hệ thống âm thanh trường học dễ quản lý, tủ jack đựng thiết bị âm thanh là không thể thiếu.

  Sân khấu ngoài trời là nơi hàng tuần sẽ diễn ra buổi chào cờ của toàn trường. Ngoài ra, mỗi thứ 2 đầu tháng sẽ diễn ra chương trình “Chào tháng mới”, văn nghệ do học sinh làm. Vì vậy chúng tôi lựa chọn dàn âm thanh trường học với đầy đủ loa sân khấu, loa sub để âm thanh có thể trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Với cục đẩy công suất LYNZ, âm thanh sẽ được khuếch đại tới mọi vị trí trong sân trường. Hệ thống âm thanh trường học bố trí ngoài trời được lựa chọn đơn giản nhưng dễ sử dụng, kết nối và di chuyển.

  Lần hợp tác này giữa Việt Mới và nhà trường diễn ra thành công. Chúng tôi hi vọng nhà trường sẽ có những trải nghiệm tốt nhất của sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Việt Mới.

  Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng, giá rẻ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay hoặc nhấc máy gọi ngay đến số Hotline: 0977 38 9999 cho Việt Mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết bị chính hãng tốt nhất thị trường.

  Xếp hạng: 4,7– ‎10122 Đánh giá – Giá ‎49.000.000 ₫ – 139.000.000 ₫

  Tin Hot Nhất