Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Xây dựng dàn âm thanh chất lượng cao trong cuộc sống hiện đại

Hàng ngày, chúng ta sử dụng các thiết bị âm thanh ở nhiều không gian khác nhau. Từ phòng họp tại cơ quan, gia đình cho tới các hội trường, quảng trường rộng lớn. Mỗi dàn âm thanh được xây dựng với các mục đích sử dụng khác nhau. Do vậy chúng có những thiết kế khác nhau nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Có nhiều hệ thống âm thanh khác nhau trên thị trường hiên nay như: hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke,… Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dàn âm thanh theo mục đích sử dụng của mình.

dan-am-thanh-hoi-truong-san-khau-chuyen-nghiep
Dàn hội trường sân khấu hiện đại

Một số đặc điểm trong thiết kế của các dàn âm thanh chuyên nghiệp

Các dàn âm thanh chuyên nghiệp có những điểm chung cơ bản trong thiết kế như:

Nguồn âm thanh

Đây là điểm xuất phát của âm thanh trong các dàn âm thanh. Để có được âm thanh chất lượng thì nguồn âm phải chuẩn. Thường thì các thiết bị như đầu CD, VCD, micro sẽ được sử dụng để tạo nguồn âm thanh.

Thiết bị khuếch đại và thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Tất cả các dàn âm thanh đều cần dùng tới thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên nhiều hệ thống không cần thiết bị xử lý tín hiệu, hoặc 2 chức năng này được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm. Với các hệ thống âm thanh lớn thì hai chức năng này sẽ được tách riêng ra 2 thiết bị khác nhau để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

dan-am-thanh-hoi-truong-chat-luong-cao
Hệ thống âm thanh chất lượng cao

Loa âm thanh

Là thiết bị cuối cùng đưa âm thanh trực tiếp tới người nghe. Loa khá đa dạng trên thị trường với nhiều kiểu dáng chất lượng và mục đích sử dụng khác nhau. Khách hàng thỏa mái lựa chọn các loại loa với công suất, thương hiệu âm thanh khác nhau.

Đối với các mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng cần đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Việc này thể hiện nhiều ở loại thiết bị khuếch đại và thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh, đặc biệt là loa.

Lựa chọn dàn âm thanh chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết kế lắp đặt các dàn âm thanh chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh hoàn hảo. chúng tôi mang tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu. Đến với Việt Mới Audio khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các thiết bị và cấu hình hiện đại.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.