Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Với 10 triệu nên mua dàn karaoke nào

Có rất nhiều khách hàng của Việt Mới thắc mắc băn khoăn khi chỉ có 10 triệu thì có thể sở hữu một bộ dàn karaoke hay không. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, qua bài viết chúng tôi sẽ gỡ những thắc mắc đó của các bạn và tư vấn cho các bạn với mức đầu tư 10 triệu nên mua dàn karaoke nào. Hãy đón đọc nhé.

Cách chọn mua dàn karaoke dưới 10 triệu:

Ai cũng muốn được sở hữu dàn karaoke chất lượng cao. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để có thể mua được. Tuy nhiên với mức giá dưới 10 triệu bạn hoàn toàn có thể sắm cho gia đình được 1 bộ dàn đầy đủ cấu hình nếu bạn đọc những cách sau của chúng tôi.

Cách 1: Nếu bạn là người am hiểu về âm thanh, bạn có thể tự lựa chọn những thiết bị âm thanh về phối ghép cho bộ dàn. Khi phối ghép bạn nên khéo léo, cẩn thận để đạt được sự tương thích cao nhất. Bởi nếu phối ghép không chuẩn sẽ lãng phí tiền và bộ dàn sẽ không đạt được độ hay nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng tivi để thay thế cho màn hình cảm ứng để có thể cắt giảm chi phí.

Cách 2: Chọn mua bộ karaoke có sẵn. Đối với cách này bạn nên đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín. Bởi ở đó có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn bộ dàn phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Hơn nữa bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và có những chính sách bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm có vấn đề.

Top 2 dàn karaoke dưới 10 triệu của Việt Mới Audio:

Dàn karaoke gia đình VM GD 004

Dàn karaoke VM GD 004 sẽ phù hợp với phòng có diện tích 20-25m2. Cấu hình của nó khá đơn giản bao gồm:

Loa BK KTS800: 1 đôi (2 cái)

Amply Jarguar 203N: 1 cái

Micro CAF P8

Dàn karaoke VM GD 004
Dàn karaoke VM GD 004

Dàn karaoke gia đình VM GD 016

Cấu hình của dàn karaoke VM GD 016 này cũng khá đơn giản như bộ dàn trên, bao gồm:

Loa BK KTS800: 1 đôi

Amply Paramax SA-88: 1 cái

Micro CAF P6: 1 đôi

voi-10-trieu-nen-mua-dan-karaoke-nao-cho-gia-dinh
Dàn karaoke VM GD 016

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn khi có 10 triệu nên mua dàn karaoke nào. Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ mua hàng uý tín hãy đến với Việt Mới Audio nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ dàn phù hợp với nhu cầu và giá tiền của bạn. Ngoài ra chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn đến nhất cho khách hàng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 38 9999 để nhận được chi tiết các ưu đãi nhé.

Các tin liên quan

2 thoughts on “Với 10 triệu nên mua dàn karaoke nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.