Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việt Mới phân phối đầu hát karaoke tại Cầu giấy

Việt Mới phân phối đầu hát karaoke tại Cầu giấy giá rẻ

viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay-

Hiện nay nhu cầu sử dụng đầu hát karaoke nhiều cho nên thị trường cung cấp nhiều loại sản phẩm không đảm bảo chất lượng nhằm mang lại doanh thu lớn bằng việc bán các sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. Chính vì vậy, quý khách hàng nào trước khi có nhu cầu muốn mua bộ dàn karaoke thì hãy liên hệ trực tiếp cho Việt Mới audio để được tư vấn chi tiết về chất lượng sản phẩm.
viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay

Việt Mới chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn đầu karaoke cho quý khách hàng để có thể tự lựa chọn riêng cho mình một bộ sản phẩm tốt nhất.

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị đầu hát karaoke với nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng khác nhau cho nên cần phải lựa chọn kỹ thì mới tránh được những bộ đầu hát kém chất lượng.
viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay-4
Đầu hát karaoke còn được gọi là đầu DVD nó có các tính năng như: Chơi nhạc, đọc đĩa hát, đây là loại sản phẩm thuộc đầu hát karaoke truyền thống, loại đầu hát này phù hợp với dàn karaoke gia đình. Ngày nay công nghệ phát triển các nhà sản phẩm đã cho ra đời nhiều loại đầu karaoke tốt nhất là đầu ổ cứng, đầu VOD…Loại đầu này có thể lưu trữ hàng nghìn bài hát.
viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay-3

Cách lựa chọn đầu hát phù hợp nhất

Để lựa chọn được một bộ đầu hát karaoke thì phải đảm bảo được những điều sau:
– Chọn bài theo tên của ca sĩ hoặc theo ban nhạc: Bạn có thể tự lựa chọn theo tên một ca sĩ nào mình yêu thích, đồng thời chọn toàn bộ các ca khúc của ca sĩ đó.
– Chọn bài hát theo âm chữ cái: Bạn có thể lựa chọn bài hát theo âm của chữ cái đầu tiên để có thể tìm tên một ca khúc mà mình muốn hát.
– Chọn bài theo mã số: Các bài hát đều được gắn theo một mã số nhất định, bạn chỉ cần nhấn mã số là có thể tìm được bài hát mình mong muốn.
– Chọn bài hát theo thể loại: Các bạn có thể chọn bài theo các thể loại như nhạc đỏ, nhạc thiế nhi, nhạc trẻ, nhạc trữ tình…
– Chọn bài hát theo ngôn ngữ: Các bạn có thể chọn bài theo các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Pháp, Nhật…
– Chọn bài thông qua màn hình của Tivi: Khách hàng sẽ không thể nhìn thấy được chúng ta chọn bài mà khách chỉ cần ngồi hát. Chúng ta có thể lựa chọn vài trục bài và hệ thống sẽ tự chạy lần lượt các bài, nếu bạn cần ưu tiên bài nào thì ấn phím Ưu tiên là xong.
– Cập nhật bài hát qua USB: Để đưa thêm số lượng bài mới, xóa các bài trong hệ thống…
– Đặc biệt sau khi bạn hát xong bài hát thì chức năng chấm điểm sẽ tính toán xem bạn hát đúng hay sai. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết số điểm tương ứng.
viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay-2

Lựa chọn thiết bị để phối âm thanh

– Lựa chọn đầu hát karaoke vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn không chọn được bộ thiết bị phối ghép thì bạn cũng không thể hài lòng.
– Hãy liên hệ đến các chuyên gia tại Việt Mới Audio để được tư vấn lựa chọn những thiết bị phối tốt nhất.

viet-moi-phan-phoi-dau-hat-karaoke-tai-cau-giay-1
>>>Mời các bạn xem thêm: Đầu karaoke vietktv, loa karaoke gia đình
Mọi thông tin xin liên hệ:
TT Kho xưởng số 5 (Khán đài A), Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội
Cầu Giấy 0965 935 355 0981 222 236
Email: audiovietmoi@gmail.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.