Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việt Mới cung cấp loa array Bass 25 chính hãng tại Hà Nội

Việt Mới cung cấp loa array chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng sử dụng loa array chính hãng ngày càng dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng âm thanh. Những thiết bị loa công suất lớn treo khung dần thay thế các dòng loa sự kiện quen thuộc. Loa Array mang những ưu điểm của một thiết bị âm thanh hiện đại, mang đến khả năng hoạt động ổn định trong các bộ dàn chuyên nghiệp.

loa-array-amate-x208p-4

Trên thị trường có tới cả nghìn loại loa array khác nhau nhưng Việt Mới Audio chỉ lựa chọn ra một số mẫu Loa array có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, độ bền cao giúp người đầu tư nhanh hoàn lại số vốn ban đầu. Nên hôm nay Việt Mới Audio xin phép gửi tới quý khách hàng những dòng loa array đã đang được bán tại Việt Mới Audio.

⇒ LOA ARRAY BASS 40 BK AUDIO AR150

Với thiết kế chắc chắn Loa array Portuns AR 115 hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng đám cưới bởi sự tiện dụng, chất âm tốt, công suất khỏe.

⇒ LOA ARRAY BASS 30 BK AUDIO AR1202

Được trang bị 2 bass 30 AR 1202 cũng phát huy tác dụng cực tốt khi sử dụng đúng công suất với không gian ngoài trời. Thiết kế khá gọn nhẹ, dễ dàng lắp ghép là một điểm cộng được nhiều người đánh giá. Vì là thuộc dòng bass 30 nên tiếng lời khá tốt và phát huy tính năng tối đa nếu được lắp ghép cùng sub đôi bass 50.

Loa array bass 30 ar 1020 thường được sử dụng mỗi bên 4 chiếc và thêm mỗi bên 2 chiếc sub đôi công suất có thể phát huy hết tác dụng vì vậy có thể phục vụ lên tới 1000 người ở không gian ngoài trời.

⇒ LOA ARRAY BASS 25 RCF V10

Loa array bass 25 RCF V10 thường được sử dụng trong hội trường có không gian lớn hoặc những sự kiện biểu diễn văn hóa nghệ thuật bởi với thiết kế bass 25 tiếng nhạc , tiếng ca rât rõ nét những bù lại tiếng bass lại không được uy lực những dòng loa array bass 30 hay loa array bass 40. Chính vì vậy tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người chúng ta có thể lựa chọn ra dòng loa phù hợp cho riêng mình.

Hãng RCF này cũng rất thông mình để bù đắp cho sự thiếu sót của dòng array bass 25 hãng đã cố tình trang bị thêm cho hệ thống 1 cặp loa Mid Low hay còn gọi là trung giúp tiếng lời cực hay, bay bổng còn phần trầm hãng cho người dùng quyết định toàn bộ bằng loa trầm.

Trên đây là hệ thống 3 dòng loa array mà hiện tại Việt Mới Audio cung cấp đang được nhiều người lựa chọn. Sắp tới chúng tôi cũng có 1 vài mẫu array được nâng cấp về chất tiếng và trọng lượng giúp người sử dụng dễ dàng hơn nữa, nên chúng tôi sẽ giới thiệu sau. Còn sau đây xin mời quý khách hàng nghe và trải nhiệm hệ thống âm thanh mà Việt Mới Audio đã triển khai cho những khách hàng đặt lòng tin vào Việt Mới Audio.

Với những đặc điểm nổi bật như trên thì chúng tôi nhận thấy loại loa array này rất phù hợp với những sân khấu âm thanh hội trường, nhà thi đấu, nhà hát, sân vận động… Song song đó bạn nên sử dụng với những bộ đẩy có công suất lớn để có thể đảm bảo công suất cho mảng loa này.

>>>Mời các bạn xem thêm: Dàn loa karaoke

Mọi thông tin xin liên hệ: 0965 935 355
BÁN BUÔN, ĐẠI LÝ: 0977 38 9999

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.