Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dàn loa đám cưới

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp loa đám cưới chuyên nghiệp và uy tin trên thị trường Việt Nam? Hãy đến với Việt Mới Audio để thoả nỗi lòng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về một dàn loa đám cưới.

1. Giới thiệu chung về công ty

Việt Mới audio là nhà phân phối các thiết bị âm thanh cho những hệ thống hội trường, hội thảo lớn và những phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó Việt Mới chúng tôi còn  cung cấp dàn loa âm thanh đám cưới phục vụ cho những người làm âm thanh đám cưới và tổ chức sự kiện.

Trong mỗi lĩnh vực Việt Mới đều thực hiên rất tốt đó là nhờ vào đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản. Với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/24 và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng lựa chọn bộ dàn âm thanh tốt phù hợp với mục đích sử dụng của họ.

Với sản phẩm uy tín chất lượng chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy Việt Mới được khách hàng tin cậy và đánh gia cao chính vì thế chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen của các tổ chức cả trong và ngoài nước.

Ví dụ như năm 2010 công ty đã được trao tặng giải thưởng sao vàng đất việt cùng danh hiệu top 200 doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế. Chính vì ngày càng phát triển lớn mạnh mà hiên nay việt mới đã có 3 cơ sở, 1 cơ sở trong Sài Gòn và 2 cơ sở tại Hà Nội.

Việt Mới cung cấp loa đám cưới
Việt Mới cung cấp loa đám cưới

Xem thêm:

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

2. Việt Mới cung cấp loa đám cưới

Âm thanh Karaoke: Chúng tôi tư vấn và cung cấp các sản phẩm thiết bị trọn bộ cho hệ thống Karaoke gia đình và phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Những nhân viên tư vấn và kỹ thuật sẽ cố gắng hết sức để tư vấn lắp đặt thiết bị cho khách hàng hài lòng nhất.

Thiết bị âm thanh hội trường : Chúng tôi cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường phục vụ cho các buổi hội họp, hội thảo, văn nghệ… Chúng tôi đã lắp đặt thành công  một số dự án lớn về âm thanh hộ trường như: Dàn âm thanh cho trường dạy chó thuộc bộ công an, dàn âm thanh hội thảo cho bộ công an, âm thanh hội trường tại vietcombank…..

Thiết bị âm thanh thông báo : Việt Mới Audio là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh Bosch với nhiều dự án âm thanh thông báo cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước.

Âm thanh đám cưới: Chúng tôi tư vấn cung cấp và lắp đặt các hệ thống loa đám cưới cho những người làm âm thanh đám cưới và những người tổ chức sự kiện.

3. cung cấp loa đám cưới là một trong số các lĩnh vực quan trọng nhất  được Việt Mới Audio quan tâm.

Đối với loa đám cưới Việt Mới hướng đến những cá nhân hộ gia đình kinh doanh dịch vụ âm thanh đám cưới. Biết được điều này Việt Mới Audio hiểu được những khó khăn của khách hàng khi ít kiến thức cũng như những hiểu biết về loa đám cưới. Do vậy chúng tôi càng phải đầu tư thời gian công sức chỉ bảo hướng dẫn cụ thể để khách hàng nắm rõ và hiểu về loa đám cưới.

Chúng tôi đã làm rất nhiều dự án loa đám cưới mà tất cả khách háng của chúng tôi đều hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và thái độ chăm sóc khách hàng. Ví dụ như: Dự án âm thanh đám cưới cho anh Phương tại Phú yên, Dàn âm thanh đám cưới loa đài cho anh Sơn tại Gia lai, hệ thống dàn âm thanh đám cưới cho a Quỳnh tại Nghệ An, dự án âm thanh đám cưới cho anh Thường tại Quảng Bình…. Và còn nhiều dự án khác.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.