Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việt Mới Audio sale lớn 40% nhân đại lễ 30/4 – 1/5

Việt Mới Audio sale lớn đại lễ 30/4 – 1/5 đang tới gần. Nếu quý khách vẫn chưa có dự định gì, hãy đến Việt Mới Audio xem qua các sản phẩm thiết bị âm thanh của chúng tôi. Nhân ngày lễ lớn của dân tộc, để tri ân khách hàng, Việt Mới Audio sale lớn toàn bộ sản phẩm lên đến 40%.

Việt Mới Audio sale lớn

Việt Mới Audio sale lớn

Chương trình áp dụng với tất cả các mặt hàng, từ thiết bị lẻ đến dàn âm thanh. Đồng thời áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thồng, từ Bắc vào Nam. Dù quý khách ở tỉnh thành nào cũng được hưởng ưu đãi.

Chương trình cũng áp dụng với mọi hình thức đặt hàng, từ mua trực tiếp đến đặt hàng online. Trong thời gian diễn ra chương trình, chúng tôi vẫn miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Rất nhiều sản phẩm được Việt Mới Audio sale lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của quý khách. Loa (loa full, loa sub, loa array,…), bộ micro không dây, dàn karaoke gia đình, vang số, cục đẩy, mixer,… Qúy khách có thể thoải mái lựa chọn Việt Mới Audio sale lớn theo mục đích cá nhân.

Xem thêm sản phẩm cụ thể:

Dàn karaoke gia đình

Dàn âm thanh đám cưới

Cục đẩy công suất

Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày từ 25/4 – 1/5. Qúy khách muốn đặt hàng vui lòng đến 2 showroom của chúng tôi:

  • Showroom 1: số 79, đường 23, KĐT thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
  • Showroom 2: số 1039 Cách mạng tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ với Việt Mới Audio để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Việt Mới Audio.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.