Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việt Mới Audio khai trương cơ sở mới tại Hải Phòng

Đầu tiên, Việt Mới Audio rất vui mừng thông báo khi cơ sở tại Hải Phòng đã đi vào hoạt động vào tháng 7/2019 sau một thời gian chuẩn bị. Và khi cơ sở mới ở Hải Phòng hoạt động thì đây là cơ hội để Việt Mới Audio tiếp cận và phục vụ khách hàng được gần hơn, nhanh chóng hơn và hi vọng trong tương lai sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn nữa với Việt Mới . Ngoài 2 cơ sở chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn phân phối loa hội trường hải phòng.

Showroom tại Hải Phòng với quy mô hơn 200m2 trưng bày tất cả các sản phẩm dàn karaoke, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh hội thảo, hội họp,…của Việt Mới Audio hiện đang bán ra thị trường âm thanh như:

1. Thiết bị cho dàn loa hội trường Hải Phòng – karaoke

– Loa karaoke: nhiều hãng loa karaoke từ tầm trung đến tầm cao như: loa karaoke JBL, loa karaoke BMB, loa karaoke cao cấp EV, loa karaoke Martin, loa karaoke BK,….

– Amply, cục đẩy công suất: Các dòng amply Jarguar, amply ariang,…Cục đẩy 2 kênh BK L2800, LYNZ RSX 2850, cục đẩy Crown T5, T7, T10…

– Thiết bị xử lý âm thanh: vang số BK DK6000+, DBX

– Micro karaoke: nếu bạn mua micro tại Hải Phòng thì sẽ có nhiều dòng micro dành cho dàn karaoke như micro có dây, micro không dây (BK F3000, Shure UR28D,..)

Dàn karaoke gia đình cao cấp VM-CC001
Dàn karaoke gia đình cao cấp VM-CC001

2. Âm thanh Hải Phòng – loa hội trường Hải Phòng

– Loa đám cưới, loa hội trường: các dòng loa array, loa hội trường lớn như: array VAS, array RCF, loa array BK Acoustic, array Fly,…

– Cục đẩy công suất lớn: cục đẩy 4 kênh BK L8800, BK S10000, LYNZ S22000, Crown ,…

– Thiết bị xử lý âm thanh: Mixer ( Dynacord, XAR12,..), DBX,..

– Micro chuyên đám cưới, hội trường, sự kiện: Micro không dây, micro cài áo, micro cổ ngỗng, chủ tọa,…

– Các thiết bị đi kèm: Tủ rack đựng thiết bị, auto nguồn, dây rắc kết nối

 

Các thiết bị dàn âm thanh đám cưới, hội trường, hội thảo
Các thiết bị dàn âm thanh đám cưới, hội trường, hội thảo

Đặc biệt, showroom có trang bị riêng 01 phòng karaoke chuyên nghiệp để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế âm thanh trước khi quyết định đầu tư hay mua hàng. 

Trong thời gian mừng Khai trương cơ sở mới tại Hải Phòng sẽ giảm giá ưu đãi với khách hàng đến showroom mua hàng tại Hà Nội và tại Hải Phòng, mức giảm giá từ 5% đến 30% tùy vào từng sản phẩm hoặc combo sản phẩm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.