Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vì sao loa JBL STX825 lại được lựa chọn làm dàn âm cho thanh đám cưới

Qua kinh nghiệm lắp đặt, qua tìm hiểu nghiên cứu thì Việt Mới đưa ra thống kế thì hàng năm, loa JBL STX  825 được đứng hàng đầu trong dàn âm thanh đám cưới. Cung cấp nhiều dàn âm thanh khác nhau, loại loa full đôi có nhiều ưu điểm của Harman đã được cả thế giới công nhận.

Xem thêm:

LOA JBL STX 825

LOA JBL STX 828S

DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG VM_HT006LOA JBL STX 825

Cấu hình chi tiết của loa JBL STX 825

Có tiếng tròn, khỏe và hệ thống toàn dải nên loa JBL STX 825 có thể đặt ở nhiều cấu hình như dàn âm thanh hội nghị, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh hội trường… loa JBL STX 825 có thể không cần sử dụng sub nếu bạn không có yêu cầu quá cao bởi kép bass có chức năng xử lý các dải tần thấp một cách thông minh. Tiếng trống ở loa karaoke jbl STX 825 được thể hiện chân thực và ấm đến cực độ với đôi bass.

Từng cung cấp nhiều dàn âm thanh đám cưới cho nhiều khu vực khác nhau. Từ các đơn vị kinh doanh tiệc cưới như nhà hàng khách sạn, hay những đơn vị cho thuê âm thanh như các vùng nông thôn thì Việt Mới Audio cũng hiểu được chất lượng âm thanh có yêu cầu chung là gì. Có nhiều loại loa cho dàn âm thanh sự kiện khác nhau, Việt Mới cũng cung cấp nhiều loại nhưng để dàn âm thanh của bạn có chất lượng tốt, chúng tôi phải thông qua chọn lọc và tìm hiểu kỹ càng.

Tần số đáp ứng (± 3 dB): 42 Hz-19 kHz, tần số này nghĩa là phân tần truyền tín hiệu một cách nhanh nhậy, tốc độ xử lý đi ra của các dải tần mà chưa cần khuyếch đại cũng khá lớn. Với thiết kế vỏ ngoài làm bằng gỗ cao cấp thì không chỉ độ bền mà còn có sự đàn hồi từ âm thanh. Việt Mới Audio hiểu rằng âm cho ra từ bass với sự hỗ trợ của vỏ thùng loa sẽ tạo ra mức độ trầm ấm của âm.

Tuy nhiên, lưới thép mặt trước lại không thể tạo độ vang nên âm thanh của oa JBL STX 825 cho ra có độ chân thực cao, không gây âm ảo diệu cho người nghe. Coll 100 và bass 40 giúp loa khi sử dụng ở công suất lớn ở một số đám cưới vùng nông thôn cũng không gây cháy coll do nóng hay nhiệt độ môi trường làm hỏng được màng loa bởi sự đàn hồi của màng được chọn lọc tinh xảo.

Mua loa JBL STX825 chính hãng ở đâu

Với công nghệ sản xuất Mexico, loa JBL STX 825 phù hợp với nhiều cấu hình đám cưới nên Việt Mới Audio luôn lựa chọn những chiếc loa JBL STX 825 qua sàng lọc chọn lựa cẩn thận để âm thanh hội trường của bạn trở thành nơi chúc phúc hoàn hảo. Việt Mới Audio áp dụng nhiều chế độ ưu đãi cho người tiêu dùng nên chúng tôi mong muốn bạn có thể chọn loa JBL STX 825 cho dàn âm thanh sự kiện lớn của bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.