Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình cho dàn âm thanh

Chỉnh amply karaoke gia đình |Sự hoạt động của amply trong dàn âm thanh giúp cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Giọng hát của bạn sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp giống như tại các phòng hát. Tuy nhiên sự hoạt động của amply chỉ đạt hiệu quả khi được hoạt động tương thích với các thiết bị khác.

Amply cũng cần được căn chỉnh để cho ra âm thanh sống động, chân thực. Không phải người dùng nào cũng có kĩ năng chỉnh amply cho dàn karaoke. Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ của Việt Mới để điều chỉnh amply karaoke gia đình đơn giản hiệu quả.

Vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình

Đối với dàn karaoke, amply đóng vai trò quan trọng. Không chỉ khuếch đại âm thanh, amply vừa có nhiệm vụ đẩy công suất, vừa có chức năng lọc tiếng.

Nhờ vậy thiết bị giúp giọng hát phát ra hay hơn, âm thanh rõ ràng và chuẩn hơn. Các hiệu ứng âm thanh cần điều chỉnh như echo, repeat,delay… cũng được tích hợp trên amply. Cho phép người dùng điều chỉnh tạo ra hiệu ứng khi hát. Việc tăng giảm treble, mid và bass cũng được thực hiện với amply. Từ đó cho ra âm thanh mượt mà thu hút người nghe.

chỉnh amply karaoke gia đình
Vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình

Do được sử dụng ở gia đình nên người dùng cần biết điều chỉnh amply để chủ động khi sử dụng.

Chỉ khi biết cách điều chỉnh amply, dàn âm thanh của bạn mới hoạt động tốt nhất. Âm thanh trong dàn karaoke cần có sự cân đối giữa các thiết bị. Điều chỉnh amply đúng cách sẽ giải quyết được các vấn đề này.

+ Nếu âm lượng của micro quá to thì sẽ khiến nhạc nền bị chìm. Người hát sẽ không cảm nhận được nhịp nhạc đế hát tốt. Người nghe cũng cảm thấy khó chịu vì không thấy nhạc nền. Giọng hát sẽ dễ bị phô, chênh.

+ Không biết cách chỉnh amply sẽ khiến các âm trebel – mid – bass bị mất cân đối. Gây nên hiện tượng trượt nhạc hoặc quãng nhạc bị bỏ lỡ quá nhiều. Chất lượng âm thanh của bộ dàn bị giảm đi 20% nếu âm bass hoặc âm treble bị chỉnh thiếu. Đã có rất nhiều trường hợp không biết chỉnh amply ảnh hưởng đến người hát. Người hát có thể phải gồng sức để theo tone nhạc do mất cân bằng bass/ treble.

Vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình
Vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình

Trên đây là tầm quan trọng của việc chỉnh amply karaoke gia đình. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp ở nhiều phân khúc. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dich vụ chất lượng nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.