Ngoài loa karaoke đóng vai trò quyết định đến hoạt động của dàn karaoke thì vang số cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn vang số để thêm vào dàn karaoke gia đình sẽ giúp hoàn thiện hệ thống âm thanh. Từ đó đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Phục vụ nhu cầu giải trí về âm nhạc ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Vang số là thiết bị âm thanh cần thiết

Vang số karaoke giá rẻ

Vang số là gì?

Vang số karaoke hay còn được gọi là bàn mixer karaoke. Đây là thiết bị âm thanh có khả năng tự động trộn tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó thiết bị xử lý và điều chỉnh âm thanh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Các chức năng như Mic, Music, Echo, Effect đều có thể điều chỉnh nhờ vang số.t. Bộ đôi vang số karaoke và cục đẩy công suất đang được xem là lựa chọn tối ưu cho các dàn karaoke hiện nay.

Vang số karaoke giúp mang đến một chất vang cực kỳ ấn tượng. Giúp cho người dùng có thể khoe được giọng hát tuyệt vời nhất. Lựa chọn vang số karaoke giá rẻ giúp người dùng thể hiện giọng hát tự tin và trọn vẹn nhất.

Vang số mang nhiều tính năng vượt trội

Vang số là thiết bị âm thanh làm nhiệm vụ quan trọng đó là trộn tín hiệu âm thanh lại với nhau. Ở các bộ dàn các tín hiệu âm thanh của micro và loa sẽ được hòa trộn cùng với giọng hát của bạn. Nhờ vậy mà giọng hát của bạn được thể hiện một cách say đắm và ngọt ngào nhất. Giọng hát của bạn như được nâng lên một tầm cao mới khi sử dụng vang số trong dàn karaoke của mình,

Vang số mang đến khả năng đặc biệt giúp chống hú, rít. Những âm thanh hú khó chịu phiền toái  vì vậy vang số sẽ giúp bạn có trải nghiệm mượt mà nhất.

Vang số karaoke giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng khi cho phép chỉnh riêng biệt cho từng maint ra loa. Âm thanh trở nên tuyệt vời và cân đối, hoàn hảo.

Vang số có phần điều chỉnh riêng cho cả loa sub điện hoặc sub hơi. Có thể đẩy tiếng trầm xuống các dải sâu mà các loa sub điện khó lòng có thể biểu diễn được.

Lưu ý khi lựa chọn vang số karaoke giá rẻ

Lựa chọn vang số karaoke giá rẻ tương thích với các thiết bị khác

Vang số được sử dụng cùng nhiều thiết bị dễ dàng phối ghép với cục đẩy công suất. Được sử dụng rộng rãi trong các bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh phòng hát cao cấp hiện nay. Nhưng trong nhiều hệ thống âm thanh ngoài vang số + cục đẩy thì nhiều bộ dàn vẫn có thể kết hợp thêm với vang số.

Vang số có thể kết hợp được với phần lớn các thiết bị âm thanh karaoke trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng âm thanh của bộ dàn. Đồng thời xử lí kỹ thuật số một cách tối ưu giúp bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn vang số đến từ các thương hiệu âm thanh uy tín

Việc lựa chọn vang số đến từ các thương hiệu âm thanh uy tín giúp bạn sở hữu được một thiết bị chất lượng. Chắc chắn rằng các sản phẩm chất lượng sẽ cho ra công năng tốt nhất. Chính vì vậy mà việc trải nghiệm âm thanh sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất. Không nên chạy theo giá cả mà chọn những sản phẩm kém chất lượng. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của cả bộ dàn.

Chọn vang số phù hợp với điều kiện kinh tế

Khi chọn bất kì loại thiết bị nào bạn cũng nên cân nhắc về khả năng kinh tế của gia đình mình. Tùy thuộc vào mức chi phí dự định bỏ ra để tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Việc lựa chọn vang số karaoke giá rẻ nhưng chất lượng phụ thuộc vào khả năng tìm hiểu của chính bạn.

Một số sản phẩm vang số karaoke giá rẻ, chất lượng

Vang số karaoke APP K9600

Vang số karaoke APP 9800II

Vang số karaoke APP K1000

Vang số karaoke BJL KX200

Vang số karaoke giá rẻ BJL KX180

Có rất nhiều sản phẩm vang số ở nhiều phân khúc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính bởi sự đa dạng về sản phẩm sẽ khiến người dùng gặp khó khăn khi tham khảo. Việt Mới Audio với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được một thiết bị vang số karaoke giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất