Vang số là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn karaoke nào. Vang số có khả năng làm cho âm thanh trở nên hoàn hảo hơn. Đồng thời chống hú, rít, bảo vệ dàn karaoke của bạn. Nếu bạn đang muốn đầu tư một dàn âm thanh đẳng cấp, hãy chọn vang số jbl. Thiết bị vang số này có khả năng thay đổi dàn âm thanh của bạn.

Đẳng cấp đến từ thương hiệu jbl

Jbl là thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Mỹ. Ra đời từ năm 1946, đến nay Jbl vẫn là một trong số những tên tuổi được người dùng thiết bị âm thanh săn lùng nhiều nhất. Thương hiệu này sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm liên quan đến lĩnh vực âm thanh nhưng thành công nhất vẫn là loa. Vang số jbl cũng được đánh giá cao trên thị trường âm thanh.

Đẳng cấp đến từ chất lượng và tính năng ưu việt của vang số JBL

Sản phẩm của jbl có khả năng mang đến sự đẳng cấp cho dàn âm thanh của bạn vì:

Vang số có khả năng trộn âm thanh chuyên nghiệp

Xử lý và trộn tín hiệu âm thanh là nhiệm vụ của bất kỳ thiết bị vang số nào. Vang số jbl đặc biệt hơn ở chỗ nó có khả năng trộn tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp và điêu luyện. Kết quả của quá trình xử lý ấy là giọng hát, nhạc và các âm thanh nhạc cụ khác hòa quyện vừa khớp với nhau. Tiếng hát phát ra từ loa sẽ khiến người nghe phải say đắm.

vang số jbl

Vang số JBL có khả năng căn chỉnh thông minh

Một vài mẫu sản phẩm của jbl còn được tích hợp Band EQ. Sự tích hợp này giúp việc chỉnh tín hiệu và chỉnh nhạc tốt hơn. Tiếng nhạc sau xử lý cũng cảm xúc hơn.

Bạn cũng có thể chuyển qua lại giữa các chế dộ nhanh chóng chỉ với các nút xoay và bấm trên đầu.

Vang số có khả năng hỗ trợ chống hú cao

Vang số của jbl có khả năng cắt và chống hú, rít cực kỳ nhạy bén. Nó cũng có nhiều mức độ chống hú khác nhau, để bạn tùy chọn theo nhu cầu. Điểm đặc biệt trong khả năng chống hú của vang số jbl là có thể chống hú rít mà không làm méo âm thanh. Do đó, tiếng nhạc phát ra vẫn tròn, rõ, quá trình hát cũng không bị gián đoạn.

vang số jbl

Vang số jbl có khả năng phối ghép dễ dàng

Sản phẩm này có rất nhiều kênh kết nối đầu ra, bạn có thể kết nối chúng với nhiều loa khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh mà bạn sẽ có cách phối ghép phù hợp.

Với những tính năng kể trên, vang số jbl xứng đáng là trợ lý đắc lực mang đến đẳng cấp cho dàn âm thanh của bạn. Việt Mới Audio cung cấp các loại vang số chính hãng chất lượng. Chúng tôi cũng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh karaoke – hội trường – sân khấu chuyên nghiệp. Liên hệ với Việt Mới để được tư vấn chọn sản phẩm vang số phù hợp.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất